หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โลชั่นน้ำหอม มีจุดเด่นอะไรบ้างมาอ่านกันเลย  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14146


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2020, 15:00:18 »

ถ้าคนที่ใช้น้ำหอมอยู่ธรรมดาคงจะพอได้ยินโลชั่นน้ำหอมกันบ้างแล้ว เป้าประสงค์หลักของทั้งโลชั่นน้ำหอมและน้ำหอมต่างก็เหมือนกันคือสร้างกลิ่นหอมให้กับผู้ใช้ แต่ทั้งสองชนิดแตกต่างกันที่วิธีใช้น้ำหอมปกติธรรมดาทั่วไปจะใช้วิธีการฉีด หรือแตะๆ แล้วทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนโลชั่นน้ำหอม ก็คือตามชื่อเลยเป็นโลชั่น วิธีใช้ก็คือบีบครีมโลชั่นออกมาแล้วลูบไล้ทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
ข้อดีของโลชั่นน้ำหอม

 • กลิ่นหอมติดทนทานนานตลอดทั้งวัน เพราะว่าโลชั่นน้ำหอมเป็นครีมโลชั่นใช้ทาผิว ครีมโลชั่นจึงดูดซับสู่ผิวหนังได้ง่าย ทำให้กลิ่นหอมซึมซับสู่ผิวหนังกลิ่นหอมติดคงทนนานได้ทั้งวัน
 • กลิ่นหอมช่วยให้พักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของเรือนร่างที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกชุ่ม ผ่อนคลาย ทั้งวัน
 • กับราคาไม่แพง ของโลชั่นน้ำหอม เมื่อเทียบดูในเรื่องราคาของโลชั่นน้ำหอม กับน้ำแบบพื้นๆแล้วราคาของโลชั่นน้ำหอมจะมีราคาถูกว่าน้ำหอมแบบทั่วๆ ไปมากจึงเหมาะกับพวกนิสิต หรือคนวัยทำงาน เพราะทำให้ลดค่าใช้จ่ายในส่วนของน้ำหอมลงไปได้เยอะ
 • รังสรรค์ความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวโลชั่นน้ำหอมนอกจากจะให้กลิ่นหอมแล้ว ในตัวโลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการเลี้ยงดูผิวอยู่ด้วย การทาโลชั่นน้ำหอมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงเป็นการเสริมความชุ่มชื่นให้กับผิวและเป็นการบำรุงผิวไปในตัว

  พอกพูนความสะดวก สำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมแบบฉีด การใช้โลชั่นน้ำหอมแบบทาอาจจะมีความคล่องในการใช้งานมากกว่าเนื่องจากกลิ่นติดทนทานนาน อาจจะไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยๆ เหมือนน้ำหอมแบบทั่วๆ ไป และมีความสบายง่ายในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมโดยมากจะบรรจุเป็นแบบหลอดไม่ใหญ่มากสามารถพกติดกระเป๋าได้   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  Tags : โลชั่นน้ำหอม,น้ำหอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: