หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE สนับสนุน Ncell ในภารกิจบำรุงรักษาเครือข่ายเชิงป้องกัน ณ เอเวอเรสต์เบสแคมป์  (อ่าน 454 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2305


อีเมล์
« เมื่อ: 01 ธันวาคม 2020, 08:21:42 »

          ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า บริษัทได้ให้การสนับสนุน Ncell จนประสบความสำเร็จในการบำรุงรักษาเครือข่ายเชิงป้องกันที่บริเวณสโลปทางใต้ของเอเวอเรสต์เบสแคมป์ (Everest Base Camp) ที่ระดับความสูง 5,363 เมตร ช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพเครือข่ายที่ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 เมตรรอบเอเวอเรสต์เบสแคมป์
          สถานีฐานของ Ncell คือสถานีฐานที่สูงที่สุดบนสโลปทางใต้ของเอเวอเรสต์เบสแคมป์ โดยนับตั้งแต่เปิดดำเนินงานในปี 2553 สถานีฐานแห่งนี้ได้ให้บริการเครือข่ายคุณภาพสูงแก่คนท้องถิ่นและนักปีนเขามาโดยตลอด
          สำหรับการดำเนินงานและบำรุงรักษาเครือข่ายนั้น วิศวกรของ ZTE ได้เอาชนะอุปสรรคทางธรรมชาติมากมาย เช่น ความสูง ลมพายุ และอุณหภูมิต่ำ จนกระทั่งประสบความสำเร็จในการบำรุงรักษาเครือข่ายเชิงป้องกัน ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า การบำรุงรักษาเครือข่ายไร้สายและการขนส่งข้อมูล และการเพิ่มคุณภาพเครือข่าย
          สถานีฐานแห่งนี้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และแบตเตอรี่สำรองเป็นหลัก เนื่องจากตั้งอยู่บนพื้นที่สูงที่มีสภาพแวดล้อมอันเลวร้าย การบำรุงรักษาสถานีฐานจึงทำได้ยากมาก พื้นที่อุทยานแห่งชาติซาการ์มาธาของเนปาลมีสถานีฐานรวมทั้งสิ้น 10 แห่ง ซึ่งทุกแห่งก่อสร้างและบำรุงรักษาโดย ZTE และนับตั้งแต่ปี 2553 สถานีฐานเหล่านี้ได้ให้บริการเครือข่ายมือถือสำหรับคนท้องถิ่นและนักปีนเขาตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด
          ในอนาคต Ncell จะทำงานร่วมกับ ZTE เพื่อให้บริการเครือข่ายมือถือครอบคลุมตลอดเส้นทางปีนเขาเอเวอเรสต์
          ZTE ซึ่งเป็นพันธมิตรที่สำคัญและไว้วางใจได้ ได้ทำงานร่วมกับ Ncell มานานกว่า 10 ปี เพื่อให้บริการเครือข่ายไร้สาย เครือข่ายหลัก และเครือข่ายการขนส่งข้อมูลในเนปาล ซึ่งตอบสนองความต้องการของธุรกิจเครือข่ายไร้สายของ Ncell ได้มากกว่า 60%
          ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้น H-Share: 0763.HK / รหัสหุ้น A-Share: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก
          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Margaret Ma
          ZTE Corporation
          โทร: +86 755 26775189
          อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1344310/image.jpg
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: