หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฉนจำเป็นต้องใช้คืนโทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14075


อีเมล์
« เมื่อ: 04 ธันวาคม 2020, 07:44:05 »


เพราะเหตุไรจำเป็นต้องใช้คืนโทรศัพท์ samsung ??
หลายคนคงเคลือบแคลงกันว่า เพราะเหตุใดโทรศัพท์ Samsung ถึงดำเนินการยอดจำหน่ายกระหน่ำฉลาย แซงหน้าผู้เป็นใหญ่ตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้ผมจะมาริสืบสวนเจาะใจกันค่ะ ว่าฉันใด Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความไว้วางใจและมีคุณภาพไม่จำนนยี่ห้อของทางทิศตะวันตก
1. เหมือนกันข้อของใช้ออกแบบโทรศัพท์ Samsung ที่สำคัญมาก ๆ เนื่องจากซัมซุงนั้นเปรื่องปราดพอที่จะถึงบางอ้อว่า ต้องมีดีไซน์การออกแบบที่ “match” หรือไม่สอดคล้องกับแอปเปิล เพราะจะพินิจว่าออกแบบเริ่มมาในกำหนดการของมือถือค่ายดัง ทั้งในหัวข้อของความบางและหน้าจอที่ใหญ่ถนัดใจ และในครั้นเดียวกันก็ปล่อยให้ผู้บริโภคเป็นคนตกลงใจในเรื่องของคุณลักษณะ ทำเอาผู้บริโภคเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนบังเกิดยอดจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นเหมือนถล่มแตกพัง
2. มาจากเหตุไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงผิว่าแอปเปิลจะมีผู้เจริญรอยตามอย่างแน่นแฟ้นทั่วโลก แต่ก็มีลูกค้าหลายรายที่กองพลมองหาหนทางอื่นที่ไม่ใช่เช่นนั้นไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็เป็นเหตุให้ผู้บริโภคเหล่านั้น มาจบที่ Samsung ได้มา แม้นกงสีต้องตกยังมีชีวิตอยู่ผู้ต้องหา ในการปลอมเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลยุติธรรมก็ตาม เฉพาะผู้บริโภคมากมายก็ยังเกื้ออย่างไม่หยุดหย่อน
3. ตีตลาดด้วยมือถือหน้าจอที่ใหญ่ยักษ์ เพราะแอปเปิลนั้นกำกัดสัดส่วนของไอโฟนกับไอแพดให้อยู่กับปริมาตรเดิมๆมาเป็นเวลายาวนาน ดังนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกสินค้าที่มีหน้าจอใหญ่กว่า ทำเอาโดนใจทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไปพร้อมกับผู้ใช้ในองค์การ
4. ขุดลูกค้าโดยการเล็งเป้าให้เบิ่งที่คุณประโยชน์ แม้นโทรศัพท์ Samsung เองจะไม่ได้มีค่าที่ถูกที่สุดในตลาด แต่ก็อาจกระเด้งค่าที่แท้จริงในของซื้อของขายของตัวเองจัดหามา ราว โทรศัพท์ Samsung ที่ราคาไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้บริโภคสามารถสัมผัสหน้าจอได้แล้วรู้สึกความเท่าๆ กันกับไอโฟนได้ กับกลยุทธที่ประธานกว่านั้นคือ เพียงแค่ผู้ซื้อยอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะสมรรถเป็นกรรมสิทธิ์ของซื้อของขายคุณค่าสูงขึ้นได้
5. เปลืองเทคนิคภายในการยกขึ้นแบรนด์ใหม่ Samsung เห็นว่าจะจำเป็นจะต้องมีแบรนด์ล้วนๆสำหรับสมาร์ทโฟนด้วยกันแท็บเล็ตในสมญาของตนเอง ด้วยเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงปรากฏ ด้วยทำให้หมายความว่าตราของเครื่องมือคุณภาพเนี้ยบ
6. ประกอบแบรนด์ให้ห้าวหาญ ซัมซุงเป็นได้ที่จะพิสูจน์ได้ว่าบริษัทมีคดีน่าเชื่อเป็นอย่างหนาหูหนาตา สร้างคุณภาพให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อของแบรนด์บนอุตสาหกรรมหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยกันผลิตภัณฑ์อื่นๆ จนแต้มมีผลกระทบมาถึงโทรศัพท์ Samsung และแท็บเล็ตของซัมซุงจัดหามาเป็นเป็นอันดี
นี่อาจจะไม่ใช่เช่นนั้นสิ้นเชิงที่ Smartphone หรือ โทรศัพท์ Samsung ชอบของท้องตลาด คงจะมีเหตุอื่นด้วยที่เป็นเหตุให้เกิดปรากฎการณ์นี้ แม้ว่าจะอย่างไรก็ตาม โทรศัพท์ Samsung ก็อาจครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่มือจากต่อจากนั้น..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ซัมซุง

เครดิต : http://www.bbsmplife.com/index.php?topic=371998.new#new

Tags : โทรศัพท์มือถือ,โทรศัพท์ซัมซุง,ราคาโทรศัพท์ samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: