หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ท TV มาได้กระไร มีต้นเค้า TV Samsung เช่นใด  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14092


อีเมล์
« เมื่อ: 07 ธันวาคม 2020, 18:29:10 »

สมาร์ท TV มาได้อย่างใด มีแหล่งเกิด TV Samsung อย่างไร

วิวัฒนาการนวัตกรรมในเรื่องราวด้วยตัวโทรทัศน์ นั้นอันล่วงลับแรกเริ่มจากโทรทัศน์ช่วงเวลาขาวดำ จอโค้งๆ พลิกช่องทีต้องดำเนินไปหมุนตัวทางเอา TV Samsung มาคือทีวีจอแบน โทรทัศน์สี ใช้รีโมทคอนโทรลในการกดเปลี่ยนทางเข้าออก แถมมีหลายความจุตั้งแค่นั้นขนาดกระชับ จนถึงความจุใหญ่ อย่างเดียวช่วงปัจจุบันนี้ทีวีมีรุ่นใหม่ๆจะมีความรอบรู้มากขึ้น คุณภาพของภาพที่สูงขึ้น ความอาจจะเริ่มไปในทางเดียวกันกับคอมพิวเตอร์ หรือ TV Samsung โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนจำเริญ ซึ่งเป็นอีกสาวก้าวหนึ่งของเทคโนโลยีของทีวี แถวเรียกว่า สมาร์ททีวี ( Smart TV )

สมาร์ททีวี หมายถึง การผนวกความสามารถของทีวี สมองกล อินเตอร์เน็ต ทันใจ้ในจอโดดกัน สามารถรับชมสิ่งๆต่างเหนือจากทีวีได้ อย่างกับ เล่นจบ , TV Samsung ทัศน์วีดีโอ youtube , โพส facebook twitter ,  คุยพร้อมทั้งเพื่อนทะลุทะลวงทาง Skype , อ่านข่าวบนเว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์พ้นทางทีวีได้ล่วง พร้อมๆ กับข้าวการรับชมรายชื่อโทรทัศน์ทุกครั้ง กับบางรุ่นจะรองรับการแสดงภาพสไตล์ TV Samsung 3 มิติได้ด้วย

สมาร์ททีวี ในสมัยใหม่ แค่แค่มีคุณสมบัติที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต มีแอพพลิเคชั่นเสมอเหมือนโทรศัพท์มือถือ หรือว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ก็อื้นว่าเป็นสมาร์ททีวีได้แล้ว TV Samsung ปัจจัยที่จำเป็นที่ต้องมีในทีวีสไตล์สมาร์ททีวี หมายถึง CPU ที่รองรับหน้าที่กับแอพพลิเคชั่น ด้วยกันการแสดงผลบน web browser บนทีวีไต่ำต้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งทีวีเฉพาะละรุ่นก็มีการเชื่อมต่อไม่เปรียบเสมือนกัน มาลองตรวจดูกันว่าเชี่ยวชาญเชื่อมต่อได้อย่างไรมั่ง

>> การผนึกต่อ Internet ข้าวของเครื่องใช้ Smart TV , Internet TV  มี 3 สไตล์TV Samsung


 • 1. ต่อต่อลอด TV Samsung พวก LAN  ( Wired – ใช้ทาง )
 • 2. เชื่อมต่อทะลุทะลวง Wi-Fi Adapter USB  ( Wireless – ปลอดช้า )
 • 3. เกี่ยวโยงต่อลอด Wi-Fi Built-in ในตนเครื่อง ส่วนใหญ่จะมีในล้วนๆรุ่นสูงๆมูลค่าแพงๆ TV Samsung ( Wireless – ไม่มีวิถี )


  ยิ่งไปว่านั้นนี้แล้วก็มีนวัตกรรมอื่นๆเพื่อที่จะสมาร์ททีวีด้วยรองรับการแชร์ภาพ TV Samsung หรือแสดงวีดีโอบนจอทีวี โดยสั่งข้ามทาง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือว่าคอมพิวเตอร์ได้ เช่นว่า นวัตกรรม DLNA

  ด้วยความถนัดของ Smart TV เป็นเหตุให้ธุรกิจ content ต่างๆ เช่นเดียวกับข่าวสาร สถานีโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ หรืออุตสาหกรรมภาพยนตร์ TV Samsung เริ่มที่จะใช้หนทางนี้ในการให้บริการ streaming เช่นถ่ายทอดสด หรือตรวจสอบย้อนหลังสไตล์ streaminuteg , เช่าภาพยนตร์ออนไลน์สไตล์ถูกกฎหมาย ซึ่งเป็นจังหวะในการหาเงินได้ที่การตั้งกฎเกณฑ์มากขึ้นในหนหน้า

  คนทั่วไปค่อนข้างจะค่อนข้างจะเข้าใจผิดว่า.. สมาร์ททีวี กักิจธุระีวีรูปแบบดิจิตอลคือทีวีอันเดียวกัน จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เมื่อเที่ยวไปยังร้านขายทีวี หรือก่อสั่งซื้อทีวีพ้นการช้อปปิ้งออนไลน์ TV Samsung สิ่งที่ตามมาคือ ความฉงนที่มากขึ้นไปอีก เนื่อยับยั้ง้วยไม่มีความรู้พื้นฐานที่จะช่วยแยกความต่างของทีวีดิจิตอล กับสมาร์ททีวีออกจากกันได้นั่นเอง ดังนี้ เพื่อให้การเจาะจงเลือกซื้อทีวีเครื่องใหม่มารับชมความบันเทิงข้างในที่อยู่อาศัย ให้ได้คุณภาพที่ดี มูลค่ารัดเข็มขัด TV Samsung ประกันว่าข้อความความซีกนี้สามารถช่วยคุณไห่วย่างแน่ๆ ..

  เนื่อติดขัด้วยการสั่งการ บ้างก็มีรีโมทที่มาพร้อมกันคีย์บอร์ด เพื่อง่ายในการพิมพ์สืบค้นหาวีดีโอ TV Samsung หรือรายการที่พึงประสงค์เปลี่ยนอินเตอร์เน็ต รวมทั้งการสั่หยุดยั้ง้วยท่าทางลอดมือของดีฉันก็ได้ด้วย เพราะว่าแม้ว่าใช้รีโมทสไตล์โดยทั่วไปในยุคสมาร์ททีวีทีเริ่มจัดจำหน่ายใหม่ๆ TV Samsung พิมพ์ได้ยุ่งยากมาก ด้วยกันทีวีสมาร์ททีวีจะได้รับความนิยมชมชอบงอกงามด้วย มีแนวโน้มมูลค่าวัสดุอุปกรณ์ประกอเหตุการณ์ีวีมูลค่าจะถูกลง  รองรับกับวัสดุอุปกรณ์อื่นๆเพื่อคล่องในการพิมพ์ดีด ไม่ใช่หรือการควบคุม เช่น คีย์บอร์ด ด้วยกันเมาส์ สไตล์ USB   ทำเอาผู้ที่ชมทีวีมีทางเลือกสรรที่จะเลือกสรรซื้อทีวียุคใหม่ที่มีความรอบรู้ TV Samsung เทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์ในค่าที่คุ้มมากขึ้นแล้ว ยังมีขีดความสามารถในด้านการท่องโลกอินเตอร์เน็ต  , social network ,  สื่อสารลอด skype รองรับการแชร์ทิวภาพจาก Wi-Fi Direct , รับการแสดงภาพสไตล์ความละเอียดสูง , มีภาพยนตร์รูปแบบ 3มิติให้ทรรศนะด้วย ซึ่งจะแตะใช้แว่นตา 3มิติในการชม เมื่อสวมแว่นแล้วเอ็งก็จะเห็นการชมโทรทัศน์รูปแบบทะลวงจอ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวี Samsung

  Tags : TV Samsung,ทีวี Samsung,TV Samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: