หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อิ่มหนำอร่อยพร้อมด้วยร้านค้าประดุจตลอดประเทศไทยในราคาเยี่ยมพร้อมทั้ง truepoint  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14115


อีเมล์
« เมื่อ: 07 ธันวาคม 2020, 20:40:50 »

อยู่ท้องแซบพร้อมทั้งร้านประหนึ่งทั่วถึงไทยในมูลค่าวิเศษพร้อมด้วย truepoint
งานเทศกาลสถานที่ความสบายกำลังกายกระแซะเข้ามาอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองคริสต์มาสกับการฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่ ที่จริงตราบพบประสบกับงานเทศกาลดี ๆ ที่ทำเอาได้ตั้งต้นสิ่งไรใหม่ ๆ แห่งปีใหม่ ไม่แผลงที่ประดาวงศ์วาน สหายฝูง คู่รักจะมองหาร้านโภชนาอร่อย ๆ เพื่อที่จะพบปะคบหาสมาคมกัน เป็นเทศกาลที่อยากให้คนที่เราชอบพอได้พบกิจจา ดี ๆ ปะสิ่งดี ๆ รวมถึงมื้อเครื่องกินแสนเอร็ดอร่อยด้วย ซึ่งความโชคดีของคนที่เลือกสรรใช้งานข่ายงานทรูแล้วมีคะแนนจาก truepoint ก็เก่งอิ่มโอชากับภัตตาคารดัง ๆ ได้ทั่วราชอาณาจักรไทยในราคาอันแสนยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่สมโภชที่กรุงเทพมหานคร หรือไม่ก็ไปประพาสต้นจังหวัดไหน ก็มีโปรโมชั่นร้านขายของอร่อยๆ รอคุณมีอยู่

ประเดิมกันเนื่องด้วยใครที่ไม่หวังออกไปต่างจังหวัดให้วุ่นวายเก่งหาห้องอาหารโอชะ ๆ ในกรุงเทพฯ แล้วใช้คะแนน truepoint อิ่มถูกปากในมูลค่ายอดเยี่ยมได้สบาย อาทิ ร้านค้าวันมอร์สเต็ก แถบรามคำแหง ลูกค้าทรูเมื่อเจี๊ยะอาหารครบ 800 บาท สารภาพส่วนหดไปเลย 10% ไม่ก็ใครตะโกรงชวนเกลอฝูงคนรู้จักไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไปได้ที่ร้านค้ากาแฟมหาชน เพราะที่นี่ผู้บริโภคทรูรับสารภาพทรูพ้อย 1 คะแนนเมื่อมีดีที่สุดการใช้ชำระทุก 25 บาทา

แถบคนที่ไปไปเมืองเชียงใหม่ นครท่องเที่ยวยอดแบบในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็เชี่ยวชาญใช้ truepoint เพื่อที่จะเปลี่ยนรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดื่นดาษรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าทรูเช่นกัน เช่น ทีคเทเบิ้ล รับชานม 1 ก้าวสมมติว่าท่านซื้อเครื่องดื่มไม่ใช่หรือทานครบถ้วน 300 บาทา, ร้านค้าแฮปปี้ ฮัท ใช้ลด 5 บาทได้ทุกเมนูต่อ 1 รายการอาหาร ชั่วโมงที่ใครตระเวนใกล้กรุงเทพฯ ดั่งไปชลบุรีลูกค้าทรูก็มีสิทธิ์เพียบ ประหนึ่ง ร้านศิลาคอฟฟี่ แอนด์ บิสโทร ยอมรับส่วนหดหายไปเลย 10% สำหรับค่าภัต ฯลฯ ต้องบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของการแจกของขวัญให้กับงานเทศกาลแห่งความสุขเพียงแค่คุณมีแต้ม truepoint หรือว่าใช้งานเครือข่ายทรูอย่างเดียว

เพราะคนย่ำเดินเข้าห้างสรรพของซื้อของขายก็ยังมีตัวเลือกให้ได้กินการทำงานทรูพ้อย ด้วยว่าความอิ่มอร่อยในงานเทศกาลนี้อีกต่างๆ ๆ ร้าน ดุจดัง ใช้งาน 89 truepoint แลกเปลี่ยนฟรีเคลื่อนที่เลย Onion Ring จากเบอร์เกอร์คิง ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ พื้นดิน Bluecup Coffee เปลือง 119 truepoint ศักยแลกรับเมนูที่ทิศร้านชี้เฉพาะได้เลย, ร้านค้าโยชิโนยะ ชดใช้ 60 truepoint แลกซื้อข้าวหน้าหมูหรือว่าเนื้อ, แวะเดินเข้าไปใน BreadTalk ใช้ 69 truepoint รับฟรี Bacon Cheese เข้าไปไปนั่งร้านขายของ Hot Pot ใช้ 129 truepoint รองรับส่วนลดจากเลย 50 บาท

นี่คือแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดข้าวของเครื่องใช้งานเทศกาลสถานที่ความสนุกสนานในช่วงปีใหม่เร็ว ๆ นี้ ซึ่ง truepoint ได้ปันสิ่งดี ๆ คับคั่งเพื่อให้ทุก ๆ ประสกได้อิ่มแซบแบบไมต้องยั้ง ความเบิกบานสามารถสร้างขึ้นได้เสมอสมมตเราตระหนัก สิ่งเล็ก ๆ รอบแบบ truepoint ก็ให้ความสบายกับทุกท่านได้

ขอบคุณบทความจาก : https://www.cryptoparty.club/index.php?topic=73437.new

Tags : truepoint,ทรูพ้อย,truepoint
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: