หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Whale Cloud ได้รับการรับรองมาตรฐาน Open API จาก TM Forum  (อ่าน 83 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2298


อีเมล์
« เมื่อ: 09 ธันวาคม 2020, 15:38:06 »

Whale Cloud ได้รับการรับรองมาตรฐาน Open API จาก TM Forum สำหรับผลิตภัณฑ์ 10 รายการ ขึ้นแท่นบริษัทระดับ Gold Badge
          Whale Cloud บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำผู้ส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์และบริการแก่ภาคโทรคมนาคมและอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้รับใบรับรองTM Forum's Open API Conformance CertificationสำหรับชุดโซลูชันZSmart BSS/OSS suiteและกลายเป็นสมาชิก TM Forum รายที่สองที่ได้รับสถานะ GOLD ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองทั้งหมด10 รายการได้แก่ Trouble Ticket, Customer Management, Party Management, Service Catalog, Usage Management, Service Inventory Management, Service Activation and Configuration, Service Ordering Management, Party Role Management และ Payment Management.
          ชุดโซลูชัน  BSS/OSS suite บนคลาวด์ ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) เข้าถึงโซลูชันโทรคมนาคมแบบสมัครสมาชิก และร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศผ่านแพลตฟอร์มเดียว อีกทั้ง ชุดโซลูชันนี้ยังขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า ซึ่งผนวกรวมข้อมูลอัจฉริยะเข้ากับระบบ BSS & OSS เพื่อช่วยให้ CSP สร้างความคล่องตัวทางธุรกิจเพื่อเปิดตัวผลิตภัณ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มแหล่งรายได้ใหม่ และพัฒนาการมีส่วนร่วมของลูกค้า รวมถึงยังมีฟีเจอร์ 5G Out Of The Box (OOTB) ที่ยอดเยี่ยม อาทิเช่น การชาร์จแบบหลายมิติ อะแดปเตอร์อินเทอร์เฟซแบบ SBI ธุรกิจที่ราบรื่นสำหรับทั้งโหมด SA และ NSA ตลอดจนการดูแลพาร์ทเนอร์ การจัดการเครือข่ายแบบแยกส่วน การส่งมอบบริการแบบไฮบริด สำหรับประเภทธุรกิจ เช่น ยานยนต์ การดูแลสุขภาพ และการขนส่งสาธารณะ
          Zhengcang Xiao ซีอีโอของ Whale Cloud International ระบุว่า "เราภาคภูมิใจที่ได้การรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน Open API จาก TM Forum พร้อมกับตราทองคำ การใช้งาน Open API ทำให้เราสามารถส่งมอบความคล่องตัวทางธุรกิจแก่ลูกค้าของเรา และช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์บุคคลที่สาม ลดความซับซ้อนของกระบวนการ IT และลดเวลาการทำตลาดเพื่อส่งมอบโซลูชันทางธุรกิจใหม่ ชุดโซลูชัน BSS/OSS ของเราที่ได้รับการสนับสนุนจาก TM Forum Open API จะช่วยให้ CSP เร่งการเดินทางแบบดิจิทัลและสามารถแข่งขันกันในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเช่นนี้"
          "ผมขอแสดงความยินดีกับ Whale Cloud สำหรับการรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน Gold Open API ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Whale Cloud ประสบความสำเร็จในการนำ Open API มาใช้ในผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 10 รายการ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างบริการและแอปพลิเคชันดิจิทัลใหม่ๆ " George Glass ซีทีโอของ TM Forum ระบุ "นับจนถึงปัจจุบัน Open API ของ TM Forum มีผู้ใช้งานกว่า 22,000 รายจาก 2,000 บริษัท และถูกดาวน์โหลด 330,000 ครั้งทั่วโลก เราขอขอบคุณ Whale Cloud สำหรับความมุ่งมั่นที่มีต่อ TM Forum และมาตรฐาน Open API ซึ่งสร้างประโยชน์ต่อทั้งระบบนิเวศ เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกันในการสานต่อแนวคิดและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมของเรา"
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: