หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอด ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์  (อ่าน 53 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14092


อีเมล์
« เมื่อ: 09 ธันวาคม 2020, 21:53:10 »

สุดยอด ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์
เราขอแนะ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ THAIRSO  สินค้าตระกูลอินเตอร์เน็ต  มูลค่าพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าที่อยู่อาศัย สั่ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ราคาถุกจริงๆ ผลิตภัณฑ์สวมซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น มูลค่าจะลดลงอีกลองเข้าไปตรวจที่ร้านได้ ผลิตภัณฑ์ดีๆ ค่าถุก จัดส่งทันทีทันใด คุณภาพเกินมูลค่า ได้รับผลิตภัณฑ์แล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า
คุณรู้หรือไม่ก็? ว่าช่วงปัจจุบันนี้ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์นั้นโดยมีทั้ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้เช่นใดว่าในแต่ละรุ่นหรือจำพวกนั้นมีความแหวกแนวกันเช่นใด? หรือไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ แบรนด์ไหนดี? ค่าแพงไหม? อย่างนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับเสนอแนะ 1 อันดับไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์คุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกกันแล้วดังนี้

ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์
เป็นไฟติดผนังรั้วที่อาศัย สายลับเดิน หน้าบ้านหรือข้างในที่อยู่อาศัย ไฟโซล่าเซลล์รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
จัดตั้งในบริเวณที่สามารถรับแสงอาทิตย์ได้ด้วยว่ารวบรวมพลังงาน ทักษะในการรวบรวมพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขึ้นกับเวลาในการรับพลังงาน 30 LED ไฟหรี่ไฟไม่หรี่ คือไฟสว่างแล้วราวๆสัก20วินาทีดับลงเลยคะ เมื่อมีสิ่งของเคลื่อนไหวความสว่างก็จะ


  • กลับมาสว่างเช่นเดิมคะ- 28+6+6 (3โหมด)3โหมด การงาน
  • กด 1 ครั้ง: จะสว่างขึ้นเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่อไร้ใครอยู่ที่นี่
  • กด 2 ครั้ง: จะสว่างเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และมีแสงน้อยเมื่อไม่มีใครอยู่ที่นี่
  • กด 3 ครั้ง: ไฟจะส่องทุกขณะจนกว่าจะปลอดกำลังไฟฟีเจอร์


ก่อนใช้งานควรนำไปชาร์จ(ตากแดด)ก่อนนำไปติดตั้ง การใช้งานขึ้นอยู่กับแสงแดดในการชาร์ตช้งานได้นานและมัธยัสถ์ไฟ ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ไม่ทำงานเปลืองค่าใช้จ่ายใดๆมีระบบไฟเซ็นเซอร์[/u] สามารถเปิด


  • ปิดได้เอง โดยอัติโนมัติด้านในตอนกลางคืน น้ำหรือฝุ่นไม่สามารถซึมซับเข้าสู่ด้านในตัวโคมได้โดย รัศมีทำการได้ประมาณ 10 เมตรไฟจะติดได้เองโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเดินทะลุหรือเคลื่อนไหวต่างๆ หลังจากนั้นก็แสงไฟก็จะค่อยหลี่ลงไปเองข้างในเวลา 20 วินาที โดยที่ไฟหนักเกินดับลงไป แผงเซลล์แสงอาทิตย์ :0.55วัตต์ ประสิทธิภาพ 17% แบตเตอรี่: Li-ion :3.7V 1200mAh


Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์,ไฟ led
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: