หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาการต่อเติมบ้านในพื้นที่แคบจะหมดไป แค่เลือกใช้ไมโครไพล์  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14118


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ธันวาคม 2020, 18:42:24 »

ปัญหาการต่อเติมบ้านในพื้นที่แคบจะหมดไป แค่เลือกใช้ไมโครไพล์
ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านจัดสรรในโครงการ หากต้องการบ้านกลางเมืองหรือบ้านในเมือง ปัญหาหลักที่เราต้องพบก็คือข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ โดยเฉพาะเมื่อต้องการรีโนเวทบ้านใหม่หรือต่อเติมห้องใหม่ ๆ เพื่อขยายพื้นที่ใช้สอย การรีโนเวทและต่อเติมในพื้นที่แคบมักมีปัญหาหลายอย่างตามมาเสมอ
ปัญหาการรีโนเวทบ้านในพื้นที่แคบการรีโนเวทหรือต่อเติมบ้านในพื้นที่จำกัดนั้นมีปัญหาตามมาได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ลำบากเพราะมีพื้นที่จำกัด การออกแบบที่ต้องระมัดระวังกระทบโครงสร้างเดิม รวมถึงปัญหาที่อาจส่งผลกระทบต่อเพื่อบ้านทั้งเรื่องฝุ่นและเสียงดังจากการก่อสร้าง
ไมโครไพล์ตัวช่วยต่อเติมและรีโนเวทบ้านในพื้นที่จำกัดไมโครไพล์ หรือเสาเข็มไมโครไพล์ เป็นเสาที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้งานสำหรับก่อสร้าง ต่อเติมและรีโนเวทบ้านในพื้นที่จำกัด เนื่องจากไมโครไพล์สามารถตอกได้ลึก ตอกชิดกำแพงหรือผนังได้โดยไม่กระทบกับโครงสร้างเดิมของบ้านหรือรั้ว เพราะเหตุนี้เองทำให้ไมโครไพล์ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการต่อเติมบ้านหรือรีโนเวทบ้านใหม่แต่กังวลเรื่องพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ไมโครไพล์ยังสามารถรับน้ำหนักได้ดีไม่แพ้เสาเข็มประเภทอื่น สามารถตอกได้ลึก หน้างานสะอาด ที่แคบเพียง 1.5 เมตรก็สามารถตอกได้ หมดปัญหาสำหรับคนที่มีบ้านอยู่ในโครงการบ้านจัดสรรหรืออยู่ในชุมชนที่ตัวบ้านหรือรั้วติดกับบ้านของเพื่อนบ้าน เพราะไมโครไพล์ช่วยให้หน้างานสะอาด ทำงานได้เร็ว ไม่ก่อให้เกิดฝุ่นรบกวนบ้านใกล้เรือนเคียงและยังสามารถตอกได้โดยไม่กระทบโครงสร้างผนังหรือรั้วของบ้านที่อยู่ใกล้เคียงด้วย
Megamicropile ผลิตและจำหน่ายไมโครไพล์ I18 ขนาด 18 x 18 สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 15-20 ตัน ต่อหนึ่งต้น ผลิตจากคอนกรีตกำลังอัด 400 กิโลกรัม/ตร.ซม. ลวด PC WIRE 4 มิลลิเมตรและเหล็กปลอกขนาด 2.8 มิลลิเมตร เพลตเหล็กหัวเข็มหนา 6 มิลลิเมตรพร้อมติดหัวเพลตด้วย Dowel เหล็ก 12 มิลลิเมตร ความยาวยาว 45 เซนติเมตร จำนวน 4 เส้น มัน่ใจในไมโครไพล์ของเราทุกต้นด้วยกระบวนการผลิตมาตรฐานสูง ได้มาตรฐานตามระบบผลิตการอัดแรงแบบดึงเหล็กก่อนเทคอนกรีต ครอบคลุมทุกคุณสมบัติเด่นของไมโครไพล์ ไม่ว่าจะเป็นการตอกในที่แคบ ทำงานได้เร็ว หน้างานสะอาด เหมาะสำหรับใช้งานเพื่อการก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวท รวมถึงการปรับโครงสร้างบ้านและอาคาร สนใจไมโครไพล์ I18 หรือบริการสนใจตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ติดต่อเราได้ทันทีแค่โทร 061-610-3515

#เสาเข็มไมโครไพล์
#เข็มไมโครไพล์
#ไมโครไพล์
#micropile
#เสาเข็มสปันไปโครไพล์
#spunmicropile
#ต่อเติมบ้าน
#เสาเข็มไมโครไพล์ I18
#เสาเข็มไมโครไพล์ I22
#เสาเข็มไมโครไพล์ สี่เหลี่ยมตัน
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 20
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 25
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 30
#เสาเข็มสปันไปโครไพล์ ราคา
#เสาเข็มไมโครไพล์ i18 ราคา
#เสาเข็มไมโครไพล์ i22 ราคา
#เสาเข็มไมโครไพล์ ข้อดี
#เสาเข็มไมโครไพล์ i18 ข้อเสีย
#เสาเข็มไมโครไพล์ i18 สมุทรปราการ
#เสาเข็มไมโครไพล์ นนทบุรี
#เสาเข็มไมโครไพล์ บางนา
#เสาเข็มไมโครไพล์ i18 รับน้ำหนักได้
#เสาเข็มไมโครไพล์ i22 รับน้ำหนักได้
#เสาเข็มไมโครไพล์ i18 ถูก
#สปันไมโครไพล์
#สปันไมโครไพล์ Dia.20
#สปันไมโครไพล์ Dia.25
#สปันไมโครไพล์ Dia.30บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: