หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SHIP ขึ้นแท่นแอปฯเดทติ้งสุดปังในไทย ยอดดาวน์โหลดทะลุเป้า  (อ่าน 101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2297


อีเมล์
« เมื่อ: 17 ธันวาคม 2020, 13:30:47 »

          ชิพ (SHIP) ขึ้นแท่นแอปพลิเคชันโซเชียลเดทติ้งสุดปังในไทยยอดดาวน์โหลดทะลุเป้าด้วยฟีเจอร์ให้เพื่อนเป็นกามเทพ
          QuantalRF บริษัทเซมิคอนดักเตอร์ RF รายใหม่ที่พัฒนาโซลูชั่นการสื่อสารไร้สายแบบเปลี่ยนแปลงได้ประกาศปิดการระดมทุนรอบ Series B ซึ่งมีผู้ให้เงินสนับสนุนมากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้บริษัทได้รับเงินทุนเพิ่มเติมมูลค่า 17 ล้านฟรังก์สวิส หรือ 19 ล้านดอลลาร์ จากการระดมทุนเพื่อการเติบโตรอบนี้ นำโดยบริษัท Metellus AG และ Dara Capital Ltd. ในซูริค รวมถึงผู้ถือหุ้นเดิมและบริษัทในเครือ
          ในเบื้องต้น เงินทุนใหม่นี้จะนำไปใช้เพื่อเร่งการจำหน่ายเทคโนโลยี RF front end ที่เป็นสิทธิบัตรของ QuantalRF ขยายทีมวิศวกร และขยายขนาดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 5G / UHB (ย่านความถี่สูงมาก) และส่วนประกอบ Wi-Fi 6/6e front-end IC
          การระดมทุนรอบล่าสุดนี้เกิดขึ้นในปีที่ยอดเยี่ยมของ QuantalRF ซึ่งมีทั้งการแต่งตั้งซีอีโอ/ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยีคนใหม่ มีการประเมินเทคโนโลยี Quantal Amplifier ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Quantal RFIC ชิ้นแรก
          Dr. Ali Fard ซีอีโอ/ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยีของ QuantalRF กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับทิศทางของ QuantalRF ตลอดจนวิธีการสร้างสรรค์เทคโนโลยี Quantal ที่เราดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับมือกับความท้าทายที่ตลาด RF front-end กำลังเผชิญอยู่ เราได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าและการตอบรับเชิงบวกเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเราผ่านการประเมินอย่างครอบคลุมโดยบุคคลที่สาม ซึ่งนำเสนอโดยพันธมิตรและลูกค้าของเรามาตลอดปีนี้ ดังนั้น จุดมุ่งเน้นสำหรับขั้นตอนการพัฒนาต่อไปของเราคือ การตอบสนองความต้องการด้านตัวกรอง RF แบบรวมที่ใช้ในมาตรฐานแบบไร้สายซึ่งจำเป็นต้องใช้แบนด์วิดท์กว้างและยังคงประสิทธิภาพการทำงานของไวด์แบนด์ที่ดีและการกรองการตัดที่รวดเร็วมาก"
          "นักลงทุนของเราไม่เพียงแค่มองเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนา RF front-end รุ่นต่อไปเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือ พวกเขาเล็งเห็นความได้เปรียบและจุดยืนที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง QuantalRF จะเป็นพลังใหม่ในการขับเคลื่อนตลาดนี้ การสนับสนุนและความเชื่อมั่นที่นักลงทุนได้แสดงให้เห็นนี้ เป็นการรับรองภารกิจของเราและทีมงานที่เราได้รวบรวมไว้" Antonio J. Viana ประธานกรรมการบริหารกล่าว "คณะกรรมการบริหารพร้อมด้วยชุมชนการลงทุนของเราต่างก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น QuantalRF ก้าวสู่ขั้นต่อไปของการเติบโตและการพัฒนา"
          เกี่ยวกับ QuantalRF
          QuantalRF เป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ RF รายใหม่ผู้พัฒนาโซลูชั่นการสื่อสารไร้สายที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อพลิกนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ และในฐานะผู้บุกเบิกเซมิคอนดักเตอร์ RF ประสิทธิภาพสูงโดยเน้นที่ชิ้นส่วน IC ส่วนหน้า เช่น ตัวขยายสัญญาณ (PA), ตัวขยายสัญญาณรบกวนต่ำ (LNA), on-chip Filters ที่เน้นระบบการสื่อสารที่หลากหลาย รวมถึง เทคโนโลยี Wi-Fi 6/6e และ 5G UHB (Ultra-High Band) ทาง QuantalRF กำลังสร้างโซลูชั่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการการเชื่อมต่อที่เกิดขึ้นใหม่ของระบบไร้สาย RF
          ที่ QuantalRF เรากำลังเปลี่ยนแปลง RF ด้วยโซลูชั่นขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษที่เทียบเคียงได้กับคลื่นอะคูสติกและประสิทธิภาพของ GaAs ในเทคโนโลยี CMOS-SOI แบบบูรณาการขั้นสูงสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ รวมถึงคลื่นมิลลิเมตร เราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Quantal ที่จดสิทธิบัตรของเราในโซลูชั่น RF front-end ที่ล้ำสมัยซึ่งช่วยปรับปรุงพื้นที่ ค่าใช้จ่าย การใช้พลังงาน และประสิทธิภาพโดยรวมอย่างมีนัยสำคัญ
          QuantalRF ก่อตั้งขึ้นจากการคิดค้นของ Dr. Forrest J. Brown ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตนักวิทยาศาสตร์ของนาซ่า โดยสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ได้ถูกพัฒนามาเป็นเทคโนโลยี RF front-end ที่เรียกว่า เทคโนโลยี Quantal ทั้งนี้ QuantalRF มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซูริค สวิตเซอร์แลนด์ และมีสำนักงานในสหรัฐและสวีเดน QuantalRF มีผลงานที่น่าประทับใจซึ่งได้รับสิทธิบัตรและถูกนำไปประยุกต์ใช้ครอบคลุมพื้นที่ทางภูมิศาสตร์มากกว่า 250 รายการ
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.quantalrf.com
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1121848/QuantalRF_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: