หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความสบายแลกได้ง่ายๆ ๆ ตราบชดใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14083


อีเมล์
« เมื่อ: 19 ธันวาคม 2020, 12:12:58 »

สุขเปลี่ยนได้ง่ายๆ ๆ จนถึงใช้ทรูพ้อย[/url][/b]

มีสามัญชนเจนบอกเอาวางว่าของแจกไม่มีในแผ่นดิน หากจะเสนอว่าใช่ในยุคนี้อาจหาญพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคอมากนัก นั่นก็เพราะว่าใครก็ติดตามสถานที่ใช้บริการแตกต่าง ๆ ลูกจากเครือทรูจัดพบกับความสุขที่ได้มาประการใดฟรี ๆ ละทรูพ้อย ค้ำประกันว่าอันนี้จะเป็นเหตุให้ข้าวของฟรีมีอยู่จริงบนโลกแถมยังได้มาอย่างไม่ต้องคิดกระไรมากเลยเนื่องด้วยเพียงแค่ใช้เบิกปกติในชีพประจำวันผ่านช่องทางแตกต่าง ๆ ของทรูเท่านี้ก็เหมาะแล้ว

เลื่อมใสว่าการแลกเปลี่ยนคล้องทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว แมวคราวนี้จะมาพูดถึงแนวที่เราจะพาเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับห้างร้านกัน หลายคนตั้งกระทู้ถามว่าอิฉันเชี่ยวชาญใช้งานพร้อมทั้งร้านที่ใดได้บ้างที่ประสานรายการ ไม่ยากครับผมแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกเรื่องประกอบไว้เลยว่าเก่งใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อจำกัดในการใช้งานอะไร ซึ่งถ้าเราอยากได้ใช้งานทรูพ้อยก็แค่ประพฤติตามเงื่อนไขดังกล่าวเพียงนี้ก็รับความสนุกสนานไปเพียบ ๆ ภาพร่างไม่มีกั๊ก

อธิบายร้านขายของกับโปรโมชั่นที่เก่งใช้ผลงาน truepoint  ดังเช่น กิน 110 ทรูพ้อย แลกเปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชดใช้ 36 ทรูพ้อย แลกแบบลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, เปลือง 50 truepoint เพราะด้วยแลกรับส่วนลด 50 บาท แถว Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ชำระคืน 4,000 ทรูพ้อย + สินทรัพย์ 19,900 พระบาท ก็อาจซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่ค่าเต็มคือ 23,900 บาท เปลี่ยน www.wemall.com, กิน 3,000 ทรูพ้อย + เงินทอง 9,990 พระบาท เป็นได้แลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ที่นี่ หมู่ Twin Cooling Plus แม้ว่าราคาเดิมที 12,990 บาท ผ่าน www.wemall.com หรือว่าหากนึกเช่นไรไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็รอบรู้ใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว สินค้าหลายพรรณข้าวของเครื่องใช้ 7-11 หรือว่าร้านรวงที่เข้าร่วมสารบาญ เป็นเหตุให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยนิจสินเพราไม่แตะต้องเสียเงินสักบาทแต่กลับเก่งได้มาของมาสดกอบหมายถึงกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ กล้าหาญมีการกลายเงื่อนปมติดตามเวลากลางวันที่ร่วมระเบียน

นี่ยังไม่นับรวมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนอาจจะรับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย เฉก ได้เน็ต, ค่าโทร มาใช้คืนกิจธุระฟรี ๆ, ลุ้นรับกาญจนา, สมาร์ทโฟน ด้วยกันของรางวัลอื่น ๆ อีกเหลือล้น ซึ่งจะว่ากันตามข้อเท็จจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบตัวเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราแตะต้องใช้ในชีวิตเสมอวันคงอยู่ได้แล้ว อาทิ ซื้อของกิน, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่นแค่เลือกแปรปรวนวิธีแยกออกมาจ่ายผ่านลู่ทางของ True แทน หวานคอแร้งกว่า เพิ่มยังได้รับทรูพ้อยเพื่อให้นำไปใช้กำไรอื่นๆ ได้อีกมากมาก รวบรวมความพ้อยหลังจากนั้นเอาไปแลกสุขให้กับตนเองได้เลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.spasum.com/index.php/topic,901129.new.html#new

Tags : ทรูพ้อย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: