หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Syndigo เป็นหุ้นส่วนการลงทุนเพื่อการเติบโตกับ Summit Partners  (อ่าน 1465 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2298


อีเมล์
« เมื่อ: 19 ธันวาคม 2020, 13:15:48 »

การลงทุนนี้จะช่วยเร่งการเติบโตและขยายบริการของ Syndigo ทั่วโลก สู่การเริ่มต้นอนาคตของซอฟต์แวร์การค้าครบวงจร

Syndigo  ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ SaaS สำหรับการจัดการและผสานข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกาศเป็นหุ้นส่วนการลงทุนเพื่อการเติบโตกับ Summit Partners ("Summit") บริษัทลงทุนทางเลือกระดับโลก โดยมีนักลงทุนรายเดิมอย่าง The Jordan Company ("TJC") ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนเอกชนในนิวยอร์กเข้าร่วมด้วย การลงทุนครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตอย่างต่อเนื่องและขยายฐานการดำเนินงานทั่วโลกของ Syndigo เพื่อเปิดทางให้บริษัทมอบบริการแก่เครือข่ายลูกค้าที่เป็นผู้ค้าปลีก, ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายได้ดียิ่งขึ้น

ในโลกแห่งการค้าแบบ omnichannel ความต้องการข้อมูลและคอนเทนต์ผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกันระหว่างชั้นวางสินค้าจริงกับชั้นวางดิจิทัลได้ทวีความสำคัญและขยายตัวอย่างรวดเร็ว การเพิ่มความคาดหวังของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องได้สร้างแรงกดดันต่อแบรนด์และผู้ค้าปลีกในการมอบสินค้าที่สอดคล้องและให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของนักช็อปทั้งในช่องทางออนไลน์, ออฟไลน์, มือถือ, โซเชียลมีเดีย และไฮบริด แพลตฟอร์ม SaaS ชั้นนำของ Syndigo อย่าง Content Experience Hub (CXH) จึงสร้างทางเชื่อมสำคัญที่ออกแบบมาให้เกิดการประสานอย่างไร้รอยต่อในช่องทางต่าง ๆ รวมถึงกลุ่มแบรนด์และผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกหลายพันราย ปัจจุบัน Syndigo ให้บริการผู้ผลิตกว่า 12,000 ราย และผู้ค้าปลีกและผู้จัดจำหน่าย 1,750 รายในอเมริกาเหนือ, ลาตินอเมริกา และยุโรป โดยในปี 2020 Syndigo มีลูกค้าใหม่ในพอร์ตโฟลิโอเพิ่มขึ้นกว่า 1,500 ราย

"Syndigo มีวิสัยทัศน์ที่เรียบง่าย ซึ่งก็คือการทำให้เกิดการค้าขึ้นทั่วโลก ในขณะที่แบรนด์และผู้ค้าปลีกต่างต้องเผชิญกับความต้องการข้อมูลและความโปร่งใสของผลิตภัณฑ์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ลูกค้าของเราที่ใช้งาน Enhanced Content ในเพจผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีมูลค่าสินค้าในตะกร้าช็อปปิ้งเพิ่มขึ้นกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วง Cyber Weekend ปีนี้" Paul Salay ซีอีโอของ Syndigo กล่าว "เราตื่นเต้นที่ได้ผสานเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์ของพาร์ทเนอร์ใหม่ ๆ ที่ Summit เข้ากับประสบการณ์ของ The Jordan Company และทีม Syndigo เราเชื่อมั่นว่าการเป็นหุ้นส่วนใหม่นี้จะช่วยเร่งการเติบโตของ Syndigo และเป้าหมายของเราในการขับเคลื่อนการค้าในช่องทางนวัตกรรมใหม่ ๆ ในระดับโลก"

Summit Partners มีประวัติยาวนานในการลงทุนและสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจซอฟต์แวร์และสินค้าผู้บริโภค รวมถึงการสนับสนุนบริษัทกว่า 30 แห่ง ณ จุดตัดของการค้าและเทคโนโลยี ในฐานะนักลงทุนที่โฟกัสการเติบโต Summit ทำงานร่วมกับทีมบริหาร มอบทรัพยากรเฉพาะทางที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์และมุมมองที่สำคัญต่อการเติบโตของบริษัทต่าง ๆ

"เราเชื่อว่า Syndigo มอบหนึ่งในโซลูชั่นที่ทันสมัยที่สุดและปรับขนาดได้ในอุตสาหกรรม" Peter Rottier กรรมการผู้จัดการที่ Summit Partners ซึ่งร่วมอยู่ในบอร์ดบริหารของ Syndigo กล่าว "ซอฟต์แวร์ของบริษัทมอบโซชูชั่นครบวงจรที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการส่งมอบคอนเทนต์ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และผ่านการตรวจสอบมาแล้ว อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของแบรนด์ ผู้ค้าปลีก ตลอดจนความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคที่พวกเขาให้บริการ เรามีความตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีมบริหารของ Syndigo และ The Jordan Company ในเฟสต่อไปของการเติบโต"

"Syndigo มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญนับตั้งแต่การลงทุนเริ่มแรก ด้วยการแสดงความมุ่งมั่นต่อลูกค้าผ่านการลงทุน, สร้างนวัตกรรม และให้การสนับสนุน" Eion Hu พาร์ทเนอร์ของ The Jordan Company กล่าว "การขยาย Summit Partners ให้มุมมองและทรัพยากรมหาศาลแก่ Syndigo เพื่อขับเคลื่อนผลิตผลและการเติบโตของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เราตั้งตาคอยที่จะสานต่อความร่วมมือกับ Syndigo และลูกค้าของพวกเขา"

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/811698/Syndigo_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: