หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นครเฉิงตูเตรียมปลดปล่อยโอกาสการกำกับดูแลเมืองอัจฉริยะ  (อ่าน 111 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2384


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ธันวาคม 2020, 10:31:47 »

National Business Daily: นครเฉิงตูทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีนเตรียมปลดปล่อยโอกาสการกำกับดูแลเมืองอัจฉริยะผ่านการจัดงานอีเวนต์เร็วๆ นี้

นครเฉิงตูเตรียมจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการกำกับดูแลเมืองอัจฉริยะในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ ภายใต้ธีม "การปลดปล่อยคุณค่าข้อมูล เพิ่มขีดความสามารถการกำกับดูแลเมืองอัจฉริยะ" โดยงานนี้จัดขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายของโครงการ 2020 Chengdu New Economy Double Thousand Project

ผู้เชี่ยวชาญ สถาบันการลงทุน และตัวแทนจากองค์กรที่มีชื่อเสียงจะมารวมตัวกันในเมืองหลวงของมณฑลเสฉวน ทั้งในสถานที่จัดงานและผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อร่วมหารือและอภิปรายในประเด็นเชิงลึกถึงวิธีการใช้ข้อมูลเพื่อเพิ่มขีดความสามารถการกำกับดูแลเมือง ตลอดจนเรื่องของแนวโน้มและโอกาสในการกำกับดูแลเมืองอัจฉริยะ

ในงาน จะมีการเปิดเผยถึงโอกาสที่มาจากความพยายามของนครเฉิงตูในการสร้างเมืองอัจฉริยะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกในการจับคู่ผู้ให้บริการเมืองอัจฉริยะกับลูกค้าอย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ สำนักงานบริการออนไลน์ของเทศบาลนครเฉิงตูยังจะเผยแพร่กรณีตัวอย่างในการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของเมืองแห่งนี้ด้วย

บริษัทต่าง ๆ จะมานำเสนอผลิตภัณฑ์และเรื่องราวใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบการจัดการอัจฉริยะในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริการเมืองอัจฉริยะของบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่อย่างหัวเว่ย, แพลตฟอร์มที่จอดรถร่วมจาก Chengdu Communications Investment และแพลตฟอร์มบริการข้อมูลสาธารณะจาก Chengdu Bigdata ไปจนถึงเทคโนโลยีชั้นนำต่าง ๆ อาทิ จอแสดงผล 5G และ 4K / 8K ซึ่งจะถูกนำมาจัดแสดงในงานนี้ด้วย

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา นครเฉิงตูได้สร้างความสำเร็จขึ้นมาอย่างงดงาม ทั้งในแง่ของการสำรวจแนวทางใหม่ ๆ และการสร้างกลไกลนวัตกรรมการปกครองเมืองสมัยใหม่ ซึ่งรวมถึง การออกแบบนโยบายจากบนลงล่าง การปรับปรุง "มันสมองของเมือง" และการแบ่งปันข้อมูลสาธารณะ โดยการสร้างเมืองอัจฉริยะนี้ได้ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในเมืองให้ก้าวหน้าไปมาก

งานนี้จัดโดยสำนักงานบริการเทศบาลออนไลน์ของนครเฉิงตู ร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจใหม่เฉิงตู และรัฐบาลประชาชนของเขตจิงหนิวแห่งนครเฉิงตู

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1391924/1.jpg

คำบรรยายภาพ: การขนส่งสาธารณะอัจฉริยะในเขตเมือง (ภาพ/Shetuwang)บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: