หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Valtrix ประกาศอัปเดต STING ขยายการสนับสนุนการตรวจสอบการออกแบบ RISC-V  (อ่าน 861 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2314


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ธันวาคม 2020, 15:17:01 »

เทคโนโลยีการตรวจสอบชั้นนำของ Valtrix ได้รับการอัปเดต เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในข้อกำหนด RISC-V โดยจะจัดแสดงในงานประชุม RISC-V Summit ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคมนี้

Valtrix Systems ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบสำหรับการสร้าง CPU และการใช้งาน system-on-chip (SoC) ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง ประกาศเปิดตัวเครื่องมือตรวจสอบการออกแบบ STING ในเวอร์ชัน 1.9.0 สำหรับการใช้งาน CPU และ SoC แบบ RISC-V

การอัปเดตล่าสุดของ STING รวมถึงการรองรับการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทั้งหมดแก่ข้อกำหนดผู้ใช้งานและข้อกำหนดพิเศษของ RISC-V ซึ่งรวมถึงเวอร์ชันร่างล่าสุดของส่วนขยายมาตรฐานเวกเตอร์และการควบคุมบิต การสนับสนุนเบื้องต้นสำหรับเวอร์ชันร่างของส่วนขยายไฮเปอร์ไวเซอร์ RISC-V ถูกเพิ่มเข้ามา เพื่อให้การทดสอบกรณีการใช้งานเสมือน เวอร์ชันใหม่ยังให้ความสามารถในการทดสอบตามเป้าหมายใน STING สำหรับความต้องการการทดสอบซิลิคอนจริงของ RISC-V คู่ไปกับโหมดการดำเนินงานด้วยตนเองแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้สามารถสร้างและดำเนินการทดสอบ STING แบบเดี่ยวได้

"การตรวจสอบการทำตามข้อกำหนดและความถูกต้องในการทำงานเป็นขั้นตอนสำคัญในการพัฒนาการออกแบบ CPU และ SoC" Shajid Thiruvathodi ซีทีโอของ Valtrix กล่าว "เนื่องจากข้อกำหนด RISC-V ยังคงพัฒนาต่อเนื่องและรองรับฟีเจอร์และส่วนขยายเพิ่มขึ้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะมีเครื่องมือตรวจสอบที่สมบูรณ์และยืดหยุ่นที่สามารถปรับขนาดได้ตามความซับซ้อนของการนำไปใช้ STING เป็นไปตามความต้องการนี้ และช่วยให้ผู้ใช้ RISC-V สามารถตรวจสอบและแก้ปัญหาการออกแบบของตนเองได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพกว่าเดิม"

STING เวอร์ชันล่าสุดจะเปิดให้รับชมการสาธิตที่งานประชุม RISCV Summit ครั้งที่ 3 ในวันที่ 8-10 ธันวาคมนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถนัดหมายเวลาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ STING และการสนับสนุนในการนำ RISC-V ไปใช้ได้ด้วยการส่งอีเมลไปที่ contact@valtrix.in

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการตรวจสอบการออกแบบและผลิตภัณฑ์ของ Valtrix ได้ที่ https://www.valtrix.in

เกี่ยวกับ STING เครื่องมือการตรวจสอบการออกแบบของ Valtrix

STING เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ Valtrix โดยเป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบการออกแบบสำหรับการใช้งาน RISC-V สามารถกำหนดค่าเพื่อสร้างโปรแกรมแบบ bare-metal พกพาที่ประกอบด้วยการกระตุ้นการทดสอบที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมด้วยตนเอง ซึ่งสามารถใช้กับการจำลอง, FPGA ต้นแบบ, เครื่องจำลอง หรือซิลิคอน นอกจากนี้ STING ยังมีชุดการตรวจสอบสถาปัตยกรรม RISC-V เพื่อให้ผู้ใช้พร้อมทำการตรวจสอบได้โดยง่าย

ติดต่อ Valtrix ได้ที่:

Twitter: @ValtrixSystems
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems

สื่อมวลชนติดต่อ:
Shubhodeep Roy Choudhury
deepsrc@valtrix.in
valtrix-marketing@valtrix.in
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: