หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิตามินผิวงามเลิศ ให้สาวๆ ได้มีประกาย!!  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14077


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มกราคม 2021, 04:11:20 »

อยากผิวสวย อซับซ้อนผิวดี แน่นอนว่าสาวๆ ก็ต้องรู้จักทรรศนะแลตัวเอง บำรุงครีมวนไปเรื่อยๆ เพื่อบำรุงให้ผิวสุขภาพดี เท่านั้นนอกจากด้านนอกแล้ว เราต้องบำรุงจากด้านในด้วยนะ ไม่แน่อาจจะเป็นพวกอาหารเสริมหรือแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ผิวสวยอย่างใจพึงประสงค์ วันนี้น้ำตาลเลยมาแบบมีภูมิปัญญามาฝากสาวๆ เกี่ยวกับ วิตามินที่เอาใจช่วยให้ผิวของเราสวยขึ้นนั่นเองจ้า
วิตามินซี (Vitamin C)
เป็นวิตามินที่สาวๆ ต้องรู้จักกันพร้อมกับนิยมกันเป็นอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าวิตามินซีเป็นสิ่งของที่ร่างกายพึงประสงค์เป็นอย่างมาก เพราะเอาใจช่วยในเหตุการณ์ของการสร้างภูมิต้านทานต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยเหลือบำรุงผิวพรรณเราได้ดีด้วยนะคะ วิตามินซีสาวๆ ศักยหาได้ทั่วๆ ไปเลยจ้า เพราะมันอยู่ในพืช ผักผลไม้ทั่วไป อย่างเดียวเดี๋ยวนี้เค้ามีอาหารเสริมประเภทที่เป็น วิตามินซีด้วยนะ
 

 • Blackmores Vitaนาทีs Bio C

   
  เป็นตัวเลือกในใจต้นๆ ที่สาวๆ ต้องพิจารณาถึงตรานี่ เป็นวิตามินซีเข้มข้น หลอมละลายช้าในระยะเวลา 8 hour ทำเอาเราได้รับสารวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเพราะว่าด้วยนะจ๊ะ
   

 • MEGA Nat-C

   
  อีกแบรนด์ที่คำนึงถึงต้นๆ เป็นวิตามินซีที่หลายคนบอกว่ามอยับยั้งูดซึมได้ค่อนข้างจะดีกว่า มีองค์ประกอบอื่นๆ มาด้วยนะ ขนาดนั้นไม่เป็นเหตุให้สารวิตามินซีของเราหายไปแน่นอน
   

 • DHC

   
  มาแรงมาจากญี่ปุ่นนี่เองจ้า เป็นที่นิยมกันอย่างมากมายด้วยเหตุว่าสาวๆ ญี่ปุ่นโดยมากขึ้นชื่อเหตุการณ์ผิวสวยผิวดี ทำเอาสาวเน้ำมืองไทยไปสอยตามมาบ้างอะไรบ้าง ไม่แน่อาจจะหาค่อยข้างยุ่งยากนิดหน่อย

  กลูต้าไธโอน (Glutathione)
  เป็นตัวช่วยเหลือในด้านของอาหารเสริมเท่านั้นนะคะ ที่อย. ออกมาปล่อยรับ แต่สมมติว่าเป็นพวกฉีดผิวอะไรประมาณนี้น้ำตาลว่า พักเร็วมาก้ประกอบกิจน รอตรวจความพ้นภัยกันประกอบกิจนดีกว่า แค่นั้นในเรื่องของอาหารเสริมกลูต้าไธโอนบอกเลยว่า สนับสนุนเหตุการณ์ผิวพรรณของสาวๆ ได้ดีเหกรนกับกันนะ ผิวสุขภาพดีขึ้นเลยจ้า
   

 • Serina Sun

   
  มีส่วนผสมของ Heliocare เป็นสารที่ดังในผิดแผกแตกต่างประเทศ ที่เอาใจช่วยปกป้องถูกชะตาษาอันตรายจากรังสี UV ทำให้สาวๆ ดำน้อยลง พร้อมด้วยปรับผิวให้ดีขึ้นเนื่อติดขัด้วยจ้า
   

 • Gluta Frosta

   
  อีกหนึ่งกลูต้าไธโอนที่หลายคนมอง ๆ เร็วไว้อยู่แล้ว เป็นกลูต้าที่มีดาราวิธีให้มากมาย กลูต้าไธโอนตรานี้ผ่านกฏเกณฑ์การผลิตของ ISO FDA GMP กับ Halal เป็นเหตุให้พ้นภัย ได้ผลจริงแน่แท้ สามาสนับสนุนสาวๆ ให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่ายกเลิกำ ได้เลยนะจ๊ะ
   
  คอลลาเจน (Collagen)
  คอลลาเจนที่สาวๆ อลำบากผิวสวย อซับซ้อนผิวดี ต้องหามาเป็นตัวช่วยเสริม เนื่องจาก มีองค์ประกอบโมเลกุล มีรูปร่างเป็นเส้นเอ็นแผ่กว้าง พร้อมด้วย ทน มีความยืดหยุ่น เป็นตัวสำคัญที่สนับสนุนค้ำจุนผิวหนัง พร้อมกับอวัยวะภายในของสาวๆ กะทันหัน้
   

 • Colly Pink Colly Collagen

   
  เป็นคอลลาเจนแท้จาก Colly pink สนับสนุนให้ผิวของสาวๆ ขาวใส อมชมพูเบาๆ แถมแล้วก็มีส่วนผสมที่เอาใจช่วยเหตุการณ์ลดสิว เข้าทีเพราะว่าวัยรุ่นเลยนะจ๊ะ เป็นคอลลาเจนที่สามารถดื่มได้ทั้งชายพร้อมทั้งหญิงเลยจ้า  โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
  Co-Q10 เป็นตัวสนับสนุนให้พลังงานกับเซลล์ของเราดีด้วยนะ เป็นสาระสำคัญในการสังเคราะห์ ATP ช่วยเหลือปกป้องถูกชะตาษาเซลล์ที่มาทำร้ายของอนุมูลอิสระ เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยให้ผิวของสวยๆ ดีขึ้นเหมือนกันนะ ขนาดนั้นอย่าหลงจนรับประทานกันในปริมาณเยอะๆ นะคะ เพราะว่าแม้นเยอะเกินไป อาจจะปฎิบัติงานให้เกิดผลสิ้นบุญตามมาเสมอเหกรนกันน้า
   

 • VISTRA Coenzyme Q10

   
  ตัวนี้เป็นตัวแรกๆ ที่นิกถึงกันเลยนะคะ สาวๆ คงรู้จักกันอย่ายับยั้งี เนื่อบอกเลิก้วยอยู่กับเรามานาน แล้วศักยภาพในการตรวจดซึมซับเค้าว่าเริ่ดมากๆ ซ่อมเซมไอเท็มที่ทำร้ายร่างกายของเราและช่วยเหลือพลิกฟื้นให้ผิวเรากลับมาสวยเท่าเทียมเดิม

  ไฮยาลูรอน (Hyaluron)
  ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ มีความชุ่มชื่นมากขึ้นเลยนะคะพร้อมทั้งผิวหน้าก็ยังทัศนะอ่อนกว่าวัยเพราะว่า งานนนี้นิยมน่าเด็กจ้า ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เหตุเพราะสารตัวนี้จะเข้าไปซึมซาบซับกับบริเวณชั้นผิวหนังของสาวๆ นั่นเองจ้า
   

 • Neocell Hyaluronic Acid

   
  อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวนี้ปกป้องผิวของสาวๆ ไม่ให้ร่วงโรยกร้านนะคะด้วยกันยังช่วยเหลือมีใจษาความชุ่มชื่นของดวงตาเพราะล่ะ เข้าทีเพื่อสาวๆ ที่มีอุปสรรคเหตุการณ์น้ำหนัก พร้อมทั้งผู้สูงอายุ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: