หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TCL นำ Mini-LED และเทคโนโลยีจอแสดงผลแห่งอนาคตมาจัดแสดงใน CES 2021  (อ่าน 227 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2314


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มกราคม 2021, 14:12:57 »

TCL จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ AI x IoT ด้วยเทคโนโลยีจอแสดงผลที่ทันสมัยที่สุด พร้อมตอกย้ำความประทับใจผ่านข้อเสนอจากผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ ภายใต้ธีม #ExperienceMore

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ จะเริ่มต้นปี 2564 อย่างแน่วแน่กว่าที่เคย ด้วยการประกาศความสำเร็จอันน่าตื่นเต้นที่จะมาเติมเต็มพันธกิจการสร้างความอัจฉริยะในการใช้ชีวิตผ่านนวัตกรรมอย่างเทคโนโลยีจอแสดงผล Mini-LED รุ่นใหม่ ในมหกรรม CES 2021

"TCL ภูมิใจที่จะได้ร่วมจัดแสดงในงาน CES 2021 และเป็นสมาชิกของอุตสาหกรรมที่มีชีวิตชีวานี้ ในฐานะหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลก และแบรนด์ทีวีที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา ภารกิจของเราคือการทำให้ชีวิตเป็นอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมผ่านกลยุทธ์ AIxIoT เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอัจฉริยะที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ทั่วโลก" เควิน หวัง ซีอีโอของ TCL Industrial Holdings และ TCL Electronics กล่าว

สำหรับงานปีนี้ นับเป็นปีแรกที่มีการจัดงาน CES ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั่วโลกเพื่อนำพาทุกคนก้าวต่อไปสู่อนาคต แม้ต้องเผชิญความท้าทายมากมายในปี 2563 ที่ผ่านมา

TCL จะเข้าร่วมหลายเซสชันในงาน CES 2021 รวมถึงในเซสชัน Global Press Announcement พร้อมมาร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับจอแสดงผล และนำเสนอเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะเต็มรูปแบบ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีของบริษัทไม่ว่าจะเป็น Mini-LED และ QLED TVs, ซาวด์บาร์ที่มีรางวัลการันตี, อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนอัจฉริยะ รวมถึงโทรศัพท์มือถือรุ่นยอดนิยม ล้วนถูกขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ AIxIoT ในขณะที่ TCL ยังคงเดินหน้าพัฒนาและทลายขอบเขตของความเป็นไปได้สำหรับเทคโนโลยีการแสดงผลและเสียงต่อไป

TCL จะนำเสนอนวัตกรรมด้าน Mini-LED และเทคโนโลยีจอแสดงผลแห่งอนาคตในระหว่างกิจกรรม CES 2021 Global Press Announcement ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ม.ค. โดยคาดว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชนและลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เป็นอย่างมาก

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมในงาน CES 2021 ของเรา มีดังต่อไปนี้

*เซสชั่นทั้งหมดจะมีระบุไว้บน https://www.tcl.com/ces2021.html

#วันและเวลาตามเขตเวลาตะวันออกที่ใช้ในสหรัฐอเมริกา (UTC-5)

Global Press Announcement

เวลา: 11:00-11:30 AM

วันที่: 11 ม.ค. 2564

North American Product Spotlight

เวลา: 1:00-1:30 PM

วันที่: 12 ม.ค. 2564

Global Product Spotlight

เวลา: 7:30-8:00 AM

วันที่: 13 ม.ค. 2564

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกไตรมาส 2/2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1394078/CES2021_Teaser.jpg

คำบรรยายภาพ: TCL จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ AI x IoT ด้วยเทคโนโลยีจอแสดงผลที่ทันสมัยที่สุด พร้อมตอกย้ำความประทับใจผ่านข้อเสนอจากผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ ภายใต้ธีม #ExperienceMore
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: