หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: HEISHA เปิดตัวโซลูชันโดรนพร้อมกล่องชาร์จ  (อ่าน 114 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2367


อีเมล์
« เมื่อ: 11 มกราคม 2021, 11:24:08 »

HEISHA เปิดตัวโซลูชันโดรนพร้อมกล่องชาร์จ พร้อมมองหาพันธมิตรที่ได้รับการแต่งตั้งทั่วโลก


HEISHA ผู้ให้บริการสถานีชาร์จโดรนที่เป็นอิสระชั้นนำของโลก เปิดตัวสถานีชาร์จโดรนที่มีขนาดเล็กที่สุดและใหม่ที่สุดในโลก พร้อมมองหาพันธมิตรที่ได้รับการแต่งตั้งในทั่วทุกมุมโลก


ด้วยขนาดเพียง 1 ลูกบาศก์เมตรและน้ำหนักที่น้อยกว่า 40 กิโลกรัม ทำให้ DNEST สามารถติดตั้งได้ง่ายแม้แต่บนหลังคาหรือพื้นที่ในสวน ทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมตัวอื่น ๆ โดยมุ่งเป้าให้สามารถเป็นสถานีชาร์จที่ใช้งานง่ายเพื่อเจาะตลาดผู้บริโภคโดยตรง ทั้งนี้ DNEST เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ ready-to-fly ที่มีการติดตั้งสถานีชาร์จมาในตัว เสริมด้วย DJI Mavic 2 Zoom และซอฟต์แวร์ที่พร้อมสำหรับการใช้งาน ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะประสบการณ์ใช้งานโดรนใด ๆ ก็สามารถควบคุม DNEST เพื่อมองดูสถานที่ของพวกเขาจากมุมมองบนท้องฟ้าทุกที่ทุกเวลาได้อย่างง่ายดาย


Ling Lu ซีอีโอของ HEISHA กล่าวว่า "นอกจากจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้แล้ว เรายังต้องการมองหาพันธมิตรที่จะได้รับการแต่งตั้งทั่วโลก โดยเหตุผลที่ต้องมีการแต่งตั้งนี้ก็เพื่อให้พันธมิตรทั้งรายใหม่และรายที่กำลังจะได้รับการแต่งตั้งได้มีความมั่นใจถึงความมั่นคงและผลประโยชน์ที่พวกเขาจะได้รับ และเพื่อให้พันธมิตรทั้งหลายมีแรงจูงใจในการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ซึ่ง HEISHA ไม่เพียงแค่ต้องการมองหาตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น แต่เรายังมองหาพันธมิตรที่จะมาร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมต่อไปด้วย"


DNEST ถูกพัฒนามาให้เป็นโซลูชันการชาร์จโดรนที่ใช้งานง่าย โดยมาพร้อมกับแท่นชาร์จโดรนรุ่นที่ 6 และเทคโนโลยีคอนโทรลเลอร์รุ่นที่ 3 ซึ่งเมื่อใช้งานร่วมกับศูนย์ควบคุมระยะไกล CLOUD CENTURY Freesky และบริการคลาวด์ของ Amazon แล้ว จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นภาพมุมสูงได้ทุกเวลาที่ต้องการ


โซลูชันการชาร์จโดรน HEISHA D-series เป็นแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในแง่ของความต้องการต้นทุนที่ต่ำและมีความน่าเชื่อถือสูงเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการพัฒนาของคุณ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถรับชนได้จากเว็บไซต์: https://www.heishatech.com/dnest-hardware-for-drone-in-a-box-solution/


ยูทูบ:
วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ DNEST: https://www.youtube.com/watch?v=1e9Yhzak56A&feature=youtu.be
นโยบายการเป็นพันธมิตรที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ DNEST: https://www.youtube.com/watch?v=miSnCHK1eNM


เกี่ยวกับ HEISHA

HEISHA เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และแบรนด์สถานีชาร์จโดรนระดับชั้นนำ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงต่อชีวิตประจำวันผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า HEISHA มีโรงงานผลิตที่มีขนาดกว่า 1,700 ตารางเมตร และอุปกรณ์ทดสอบและประมวลผลขั้นสูง บริษัทส่งมอบโซลูชั่นที่ประหยัดเวลาและคุ้มทุนสำหรับนักพัฒนาจำนวนมาก และเปิดกว้างสำหรับ OEM และพันธมิตรทางธุรกิจรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1396288/HEISHA_DNEST.jpg
คำบรรยายภาพ: DNEST เป็นโซลูชันโดรนพร้อมกล่องชาร์จสำหรับผู้บริโภคที่เป็นระบบอัตโนมัติครบวงจรและใช้งานง่ายตัวแรกของโลก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: