หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: RS Components เปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน  (อ่าน 293 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2359


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มกราคม 2021, 16:10:03 »


RS Components เปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อนอัจฉริยะ สินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO


RS Components (RS) แบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านโซลูชันหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าอุตสาหกรรม ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO ด้วยการเปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน

ผลิตภัณฑ์ RS PRO Access Control System ผสมผสานการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบดั้งเดิมกับการจดจำใบหน้าเทคโนโลยี AI อันซับซ้อน เพื่อนำเสนอระบบควบคุมการเข้าออกที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์สำหรับภาคธุรกิจ ห้างร้าน และสถานศึกษาที่ต้องการรักษาความปลอดภัยสถานที่ อุปกรณ์นี้สามารถปรับตั้งค่าได้ และมีระบบจดจำเทคโนโลยี AI แบบมัลติฟังก์ชันสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิ ติดตามการเข้าใช้งานสถานที่ และควบคุมการเข้าออก

ระบบควบคุมการเข้าออกนี้ประกอบด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อนและซอฟต์แวร์ ซึ่งสามารถจดจำใบหน้าได้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องมีการสัมผัส นอกจากนั้นยังสามารถตรวจจับได้ว่าผู้ที่ต้องการเข้าสถานที่สวมหน้ากากอยู่หรือไม่ ทั้งยังวัดอุณหภูมิได้ด้วยความแม่นยำสูง และสามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งสำนักงาน โรงงาน ฐานการผลิต โรงเรียน โรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการวิจัย และร้านค้า

ระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน RS PRO เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องมีการตรวจตราการเข้าออกของคน การจราจร และการรักษาความปลอดภัย โดยบุคคลที่ต้องการเข้าสถานที่ต้องยืนหน้าเครื่อง เพื่อให้ระบบยืนยันตัวบุคคลและวัดอุณหภูมิตามขั้นตอน หากอุณหภูมิสูงกว่าปกติ เครื่องจะส่งเสียงเตือน

RS PRO Access Control System มาพร้อมจอสีขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1080P เฟรมเรท 25fps รองรับการตรวจจับใบหน้าด้วยประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ กล้องสองตาระดับ HD ยังจับภาพใบหน้าได้แม้ในสภาพแสงที่ไม่เอื้ออำนวยภายในเวลาเพียง 0.2 วินาที ขณะเดียวกัน เทคโนโลยี AI ยังสามารถจดจำใบหน้าได้อย่างรวดเร็วแม้สวมแว่นตาหรือหน้ากาก ส่วนกล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดก็สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำสูงสุด +/-0.2 องศาเซลเซียส

ระบบดังกล่าวมีซอฟต์แวร์ทรงพลังที่สามารถคัดกรองสุขภาพและจดจำใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีคลังเก็บข้อมูลใบหน้ามากกว่า 50,000 ใบหน้า และสามารถเก็บข้อมูลระบุตัวตนได้มากถึง 100,000 ข้อมูล

RS PRO Access Control System มีราคาคุ้มค่า พร้อมรับประกัน 3 ปีตามฉลาก RS PRO Seal of Approval ซึ่งเป็นตรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบคุณภาพ ความทนทาน และความเสถียร ทั้งนี้ RS ประเทศไทยพร้อมจัดส่งผลิตภัณฑ์นี้แล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: