หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จุดเด่นของหมอน ยางพารา  (อ่าน 47 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15560


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มกราคม 2021, 14:00:53 »

ที่นอนยางพาราะรรมชาติสมรรถกระจายน้ำหนักของร่างกายได้ทั่วถึง ปรับปรุงท่านอนที่ไม่พอเหมาะ โดยนำน้ำยางพาราธรรมชาติผ่ายกระบวนพิเศษ ใช้ไฮเทคใหม่ ขยายเนื้อยางกายเป็นที่นอนยางพาราธรรมชาติ รูกะทัดรัดๆเป็นพันเป็นหมื่นถ่ายออกอาอากาศได้อย่างสมบูรณ์ สมรรถกระจายความร้อนและเหงื่อที่เกิดจากร่างกายการใช้ที่นอนยางพาราธรรมชาติ จึงนอนหลับสบาย ที่นอนยางพาราธรรมชาติ ใช้เก่าแก่ ความยืดหยุ่นสูง ลักษณะใช้นานไม่แปรเปลี่ยนทรง ที่นอนยางพาราธรรมชาติมี่องค์ประกอบโปรตีนยางสูง เชี่ยวชาญฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดโอกาศติดโรคภูมิแพ้
การทำความสะอาดและการบำรุงรักษา
ที่นอนยางพาราธรรมชาติทำความสะอาดเรียบง่าย(ไม่จำเป็นใช้แรงมากแค่ตบเบาๆก็ได้ ) หลังจากนั้นบีบน้ำให้หมด แล้วใช้พัดลมเป่าแห้งหรือเอาใส่ไว้ที่อุณหภูมิต่ำ ไม่เปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างแน่ๆ  บำรุงรักษาง่าย  เป็นการถนนคัดเลือกที่ดีที่สุดของการนอนหลับดีต่อสุขสาพ อย่าล้างด้วยเครื่องวัสดุอุปกรณ์เพราะมันจะบิดวายชนม์ บากบั่นใช้วิธีบีบน้ำออก เวลาล้างผลิตภัณฑ์ยางพาราจะดูดซึมซาบน้ำมาก น้ำหนักจะเพิ่มเป็นเท่าตัว ถ้าจะย้ายที่เพียรพยายามย้ายในน้ำ ตอนจะเอาออกมาอย่าจัเรื่องราวี่ด้านหลังมุม เนื่องจากมันหนักมากจะฉีกขาดผลิตภัณฑ์ จัเรื่องี่จุดศูนย์ทั่ว(ใจกลาง)ของร่างเนื้อ แล้วเอาออกจากน้ำอย่างรอบคอบ ล้างบริสุทธิ์แล้ว ใช้ผ้าหรืออุปกรณ์ที่ดูดซึมซับน้ำร่วนกับมือ บีบแห้ง บากบั่นหลีกเลี่ยงถูกแสงแดดส่อง ถ้าที่มีน้ำเป็นพื้นกระชับ แค่ใช้ผ้าเช็ดแล้วเอาตากไว้ที่อากาศ ประมาณสอนสามวันก็นำมาใช้ได้ เวลาออกเหงื่อไม่จำเป็นต้องตากแห้ง ด้วยเหตุว่าผลิตภัณฑ์ยางพาราเองรอบรู้ระบายน้ำด้วยตัวเอง

หมอนยางพาราแท้ มีวิธีดูอย่างไร?
ต้องปล่อยรับว่า การตรวจหมอนยางพาราบ้านเรือนในมือของคุณนั้น เป็นของมีคุณภาพตามที่คุณพึงประสงค์หรือเปล่า ก็ช่างเป็นเรื่องที่ยุ่งยากไม่น้อย และวันนี้เรามีเกร็ดง่าย ๆ ที่สนับสนุนให้คุณมั่นใจว่า หมอนยางพาราที่ถืออยู่เป็นของดี มีคุณภาพ ส่วนจะมีวิธีการดูอย่างไรนั้น ตามมาเลย
 

 • สีสันของตัวหมอนยางพารา

   
  ตามปกติธรรมดาแล้ว “หมอนยางพารา” มีการติดซิปไว้ เพื่อให้ให้ลูกค้าเช่นเราสมรรถเปิดดูเนื้อยางพาราภายในได้ โดยปกติแล้ว หมอนยางพาราที่มีคุณภาพดีนั้น ควรต้องมีสีขาวครีมไปจนถึงขาวนวล หากสีของหมอนเป็นสีอื่นแล้ว ย่อมมีความเป็นไปได้ว่า มีการนำน้ำยางพาราเก่าหรือมีการผสมวัสดุอื่นเข้าไปในกรรมวิธีการผลิตหมอนยางพารา
   

 • ความยืดหยุ่น และการคืนตัวของหมอนยางพารา

   
  ปกติแล้วหมอนยางพาราแท้ มีคุณลักษณะความพิเศษมากในเรื่องความยืดหยุ่น ทั้งยังอาจจะบิดหรือกดเป็นรูปพรรณต่าง ๆ ได้ง่าย และไม่แข็งเกินไป ยิ่งไปว่านั้นนี้ ต้องรอบรู้คืนตัวกลับมาได้ในเวลาที่ทันทีทันใดมาก โดยคุณเป็นได้ทดสอบความยืดหยุ่นของหมอนยางพาราได้ด้วยการทดทดลองพับ บิดรูป หรือกดทับ แล้วสังเกตดูการคืนตัวของหมอน หากสามารถแปลงรูปและคืนตัวได้ดีเท่าไหร่ ความยืดหยุ่นและการกระจายน้ำหนักก็ยิ่งดีเท่านั้น
   

 • ดมกลิ่นของหมอนยางพารา

   
  คุณอาจจะไม่รู้ว่า แท้จริงแล้ว “หมอนยางพารา” จะมีกลิ่นยางพาราอ่อน ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งเหตุการณ์กลิ่นนี้ ถือได้ว่าเป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะที่คุณพบได้ในหมอนยางพาราที่เป็นของใหม่ และทำจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100%
   

 • หลักเกณฑ์การรับรอง

   
  หากคุณตรวจสอบให้ดีจะเห็นว่า หมอนยางพารา โดยมากมีการเย็บแผ่นป้าย “มาตรฐานการรับรอง” ติดกับปลอกหมอนที่มีมาให้ในครั้งแรก โดยมาตรฐานการรับรองที่เป็นได้พบเห็นได้ตามท้องตลาด อาทิ
  TTM (THAILAND TRUST MARK) : อันนี้ เป็นตราสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า หมอนยางพาราที่คุณถืออยู่นั้น เป็นสินค้าที่ได้รับการเลือกสรรสรรว่า เป็นสินค้าสุดยอดจากไทย
  Confidence in Textiles : นี่เป็นใบรับรองกฏเกณฑ์ Oeko – Tex Standard 100 ตามแบบฉบับสากล ซึ่งบ่งบอกว่า หมอนใบนี้เป็นสินค้าไอเท็มทอและเครื่องนุ่งห่มจะปราศจากอันยี่ห้อยจากสารตกค้าง
  ECO-UMWELT และ LGA : คือ การรับรองว่า สินค้าแบบนี้ทำจากยางพาราแท้ มีการสั่งการคุณภาพ การผลิตตทะลุกระบวนการผลิต ทดสอบได้ 100 % จนผลิตภัณฑ์จบขบวนการผลิตนั่นเอง

  Tags : หมอนสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: