หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวTop ดีไซน์เทห ฟังก์ชันควรจะโดน  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15824


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มกราคม 2021, 16:14:09 »


หูฟังครอบหู มีชีวิตสิ่งที่ช่วยเหลือเพิ่มอรรถรสข้าวของเครื่องใช้งานฟังเพลงหรือไม่ดูภาพยนตร์เบิกบานสมบูรณ์ เพราะว่าเพื่อน ๆ คนใดแผ่นดินหมายมั่นหูฟังหรือไม่ก็เฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาชี้ช่องกันค่ะ 3 ประเภทเฮดโฟนตัวท็อปที่เพรียกได้ว่า คุณค่าเสียงพลุกพล่านสุดขอบในหนนี้มาสู่ส่งเสียยกตัวอย่างกันจ้ะ พร้อมกันแล้วไปไปดูกันค๊า
 
1.ตัวเดิมหมายความว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       เนื้อตัวแต่ก่อนนี้ถึงแม้นออกแบบจะดูเรียบๆ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็ดอดคลาสสิกนะคะ คุณลักษณะของเสียงต้องบอกตรงนี้เลยว่าแจ้งมาก เป็นพิเศษกับคนที่พึงใจสุรเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ อดทนเต็มฝั่งศักดา หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำให้คว้าน้ำเหลวแน่แท้ อีกทั้งอีกทั้งให้ดังลั่นรอบแนว ศักยภาพในการจำแนกแยกแยะเสียงก็ตรงโอกาสอันควรและแม่นยำ และเว้นแต่นั้นก็ยังมีต้นลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการควบคุมเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป จ๋า
       ข้างในอะไหล่สิ่งของบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยจอเงินเป็นอันดี สามารถปรับฐานะสิ่งของหูฟัง ด้วยกันถอดออกมาชำระล้างได้กล้วยๆ เลิกเก็บได้ แนวคาดศีรษะหุ้มด้วยภาพยนตร์เกรดเอบุนวมอย่างครึ้ม ซึ่งในวงนี้ก็มีปุ่มเฉลี่ยอันดับด้วยกันบังคับการสำเนียงคาด้วย พร้อมมูลทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มทำให้เสมอดีกรีเสียงมากับสายห้อยท้ายต่อวัสดุอุปกรณ์อีกทั้ง เพราะหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีสนนราคาอยู่ที่ประเมิน 8,150 บาทา

2.หูฟังครอบหูแบรนด์พื้นที่ฝาแฝดตกว่า Yamaha PRO 500
     หูฟังยี่ห้อ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปของใช้ยามาฮ่า โดยหูฟังตัวนี้ไม่พางแต่มีออกแบบโก้หรูแค่นั้น ทว่าในประเด็นของคุณค่าเสียงของตัวนี้ จะถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำได้ออกอากาศไปได้รอบแนว ย้ำเสียงเบสที่ถึงใจ โดยยังคงคุณลักษณะของสุรเสียงร้องด้วยกันเครื่องดนตรีไว้ได้อย่างพ้นไปผิดเพี้ยน ยังหูฟังยังมีคุณค่าในงานจำแนกกลุ่มเสียงด้วยกันส่งผ่านเข้าหูเราหาได้เป๊ะฉิบหาย ๆ  กับควบคู่กันนั้น ด้วยดีไซน์ที่ดูปลอดภัยจึงทำเอาเป็นหูฟังที่น่าทำให้หลงใหลใจไม่ใช่หยอก เพราะว่าจะมีเลี้ยงดูออกเสียง 2 เช็ด เป็น สีดำและสีฟ้า ที่ตำบลสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเหตุด้วยใช้กับไอโฟนพร้อมด้วยไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้กอบด้วยมูลค่าอยู่แถวเก็ง 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  จุดสำคัญของหูฟังครอบหูแบรนด์ Bose ไปที่ปรีชาในการตัดเสียงกวนใจรอบข้างได้อย่างแถวหน้า สมมติว่าจะฟังเสียงดนตรีในที่ที่มีเสียงอึกทึกปึงปังแค่ไหนก็ไม่ปะทะกับเสียงเพลงที่เราแรงฟังอยู่ ซึ่งคุณวุฒิในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับรางวัล Gold หรือรางวัลยิ่งใหญ่หูฟังที่ตัดเสียงทำให้เดือดร้อนได้ดีที่สุดมาถือครอง ดังนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกปฏิสังขรณ์แก้ไขจุดบกพร่องมาจากหูฟังรุ่นก่อนมาได้เกือบพร้อม ผลที่ได้ออกมาจึงคือคุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม อุปกรณ์ที่อยู่ยืดและตอบโจทย์กามารมณ์ของผู้ใช้งานหูฟังคว้ามากขึ้น โดยในส่วนของหูครอบยังให้จังหวะที่นุ่ม ความหนักเบาลหุ พกพาสะดวก และมีไมค์ติดตั้งอยู่รอบ ๆ เนื่องด้วยคอยเช็กสัญญาณรบกวน และคอยปรับสัมผัสรณให้เกิดดุลยภาพดุจลงตัวสุดขอบ เพราะด้วยสนนราคาหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่ใกล้เคียง ๆ 9,800 บาท คะ
  สมมติใครที่พละแลหาหูฟังครอบหูไม่ก็เฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่พูดมาข้างต้นก็เป็นสิ่งไรที่น่าให้ทุนเลยทีเดียวขา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังไร้สาย

  เครดิต : http://www.type2shop.com/board/index.php?topic=251900.new#new

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: