หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องดักจับยุง ดีไหม หาซื้อถึงที่เหมาะไหน  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15742


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มกราคม 2021, 08:18:54 »

เครื่องดักจับยุง ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน
 
เครื่องมือไล่ยุงไฟฟ้า แบรนด์ไหนดี มูลค่าไม่แพง ?
แม้ว่ากล่าวถึง “ยุง” เราแหวกแนวนึกข้อดีไม่ออกเลยมาพร้อมกับเจ้าแมลงตัวจิ๋วประเภทนี้ เหตุเพราะมีอย่างเดียวเรื่องเสียพุดขึ้นมาในเกศเต็มไปหมด ทั้งเหตุการณ์ความน่ารำคาญจากอาการคันเมื่อถูกกัด บางหนนำมาซึ่งโรคภัยไข้เจ็ตอนี่อาจทำให้ต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาลเสียสตางค์เป็นปริมาณมาก เพราะว่ายุงนั้นเป็นพาหะนำโรคชั้นดี อาทิ ไข้เลือดออก, มาลาเรีย, เท้าช้าง,โรคไข้ปวดข้อยุงลาย พร้อมทั้งไข้สมองอักเสบ
 
โดยเฉพาะอย่างมากมายอาการพ่ายในเด็กเล็กๆ ที่ตัวเราไม่ทนทานภูมิต้านทานน้อยมีจังหวะเกิดขึ้นได้สูง ที่สำคัญก็คือมันเป็นเหตุการณ์ยากที่จะขจัดให้หมดไปแบบ 100% เนื่องด้วยยุงถือเป็นแมลงที่แพร่จารชนได้ทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอเพียงากาศร้อนชื้นที่อาศัยเรา เป็นเหตุให้ขยายตัวในวงกว้าง
 
จากสาเหตุที่กล่าวมาข้างต้นทำเอาเกิดนวัตกรรมหมวดหนึ่งขึ้นมาก็คือ “เครื่องดักยุง หรือ เครื่องไล่ยุง” ที่จะเข้ามาช่วยเหลือขจัดแมลงตัวจิ๋วที่สร้างความรำคาญใจและทำอันตรายสุขภาพให้มาพร้อมกับสมาชิกในที่อาศัย ซึ่งก็มีวิถีทางทำงานที่ไม่ซับซ้อนอะไร ขนาดนั้นให้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพอเพียงใจจนกลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมชมชอบในสมัยนี้
 
แนวคิดทำงานของเครื่องดักยุง[/url]
ตัวเครื่องจะมีหทะลวงไฟที่เรียกว่าหทะลุทะลวง UVA ฟลูออเรสเซนส์ เจ้าหลอดไฟชนิดนี้จะสร้างความร้อนพร้อมกับรังสีอัลตราไวโอเลตแผ่ไปกระทบมาพร้อมกับ ไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2) ซึ่งฉาบไว้ที่แผ่นสังกะสีในตัวเครื่องทำเอาเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2)
ซึ่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดขึ้นจากกรรมวิธีนี้จะใกล้เคียงกับที่เกิดจากลมหายใจของมนุษย์จึงไม่มีอันตรายต่อตัวเราขนาดนั้นอย่างใดยุงจะเข้าใจผิดว่าคิดว่า “เครื่องดักยุง” เป็นไอเท็มมีชีวิต พร้อมกับเมื่อยุงบินเข้ามาจะถูกพัดลมเห็นดลงไปในตาข่ายดักยุงด้านล่างไม่สมรรถหาทางออกได้จนแห้งตายไปในมาก ซึ่งโดยจำนวนมากจะตายด้านใน 3-4 ชม.
 
จุดเด่นของที่ดักยุงไฟฟ้ามีอะไรบ้าง ?

  • ดักยุง พร้อมทั้งแมลงอย่างได้ผล
  • ยุงกับแมลงที่ถูกจับไว้จะไม่สามารถหนีออกไปได้ พร้อมกับจะแห้งแล้งตายไปเอง
  • ใช้หทะลวง UV-A ให้แสงนุ่ม คล่องตา ไม่ก่อกวนการนอนหลับ
  • ไม่ใช้ไฟฟ้าในการช๊อตยุง จึงไม่มีได้เสียงไฟช๊อตคอยกวนใจ ไม่มีกลิ่นเหม็น
  • หนักแน่นต่อสุขภาพเนื่องมาจากที่ดักยุง ไม่ใช้สารเคมี สารพิษหรือรังสีอันตรายใดๆ
  • สามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง
  • ทำความสะอาด ง่ายเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด ถอดล้างได้ทุกหมวดส่วน
  • พัดลมมอเตอร์คุณภาพสูง ปผ่านหมดลมงก่อกวน


Tags : เครื่องดักยุง, ไม้ตียุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: