หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกซื้อชุดเครื่องนอนสำหรับเตียงของคุณ​  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15782


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มกราคม 2021, 22:53:08 »

คุณเคยรู้สึกงงงวยคู่กับชุดเครื่องนอนที่มีให้เลือกมากมายหลายลายหรือไม่? การเลือกชุดเครื่องนอนที่เพอร์เฟคคงจะจะเป็นอะไรที่ยากแต่การรู้ว่าคุณอยากได้ชุดเครื่องนอนแบบไหนก่อนที่จะไปที่ร้านขายมันจะสามารถลดความตึงเครียดได้หากคุณปรารถนารู้สึกสะดวกตอนที่นอนหลับ คุณต้องใช้เวลาและสนุกไปกับการเลือกชุดเครื่องนอนที่เข้ารูปพร้อมกับความประสงค์และบุคลิกภาพของคุณ
การเลือกผ้าปูที่นอน
 
การเลือกผ้าปูที่นอนที่พอดีมาพร้อมกับฟูกของคุณ
ลองหาขนาดที่คุณต้องการซื้อด้วยเช็คที่ป้ายที่อยู่บนฟูกของคุณชุดผ้าปูที่นอนขนาดเตียงควีนและคิงเป็นขนาดที่หาได้ง่ายในขณะที่ขนาดผ้าปูของเตียงทวินจะทำมาเพื่อเตียงที่พอเหมาะสำหรับนอนคนเดียว
 
การเลือกวัสดุของผ้าปูที่นอน[/url][/b]
จำพวกและคุณภาพของผ้าที่คุณเลือกนั้นจะมีผลต่อความสบายเมื่อคุณนอนหลับ กล่าวคือผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผสมนั้นเป็นช้อยส์ที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด ผ้าปูที่นอนแบบผ้าสักหลาดนั้นสามารถช่วยเหลือทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้ในฤดูหนาวแต่ในตอนกลางคืนที่อุณหภูมิสูงคุณคงจะจะรู้สึกว่ามันร้อนเกินไปก็ได้
 
การตัดสินใจเลือกรูปแบบและธีมของผ้าปูที่นอนของคุณ
คุณปรารถนาลายขวางลายจุดหรือลายดอกไม้? ชุดเครื่องนอนนั้นเป็นไอเท็มแรกที่มองเห็นเป็นไอเท็มแรกเมื่อเดินเข้าไปในห้องนอน ต่อจากนั้นจงเลือกชุดเครื่องนอนที่ตรงคู่กับรสนิยมของคุณหากคุณปรารถนาที่จะสร้างความประทับใจจงเลือกสีที่ฉูดฉาดเอาไว้หากคุณไม่อยุ่งยากให้เตียงดูเด่นมากจงเลือกใช้สีที่มีโทนเย็นเช่นสีน้ำเงินเข้มหรือสีเทา
 
การเช็คจำนวนเส้นด้ายบนป้าย
จำนวนด้ายนั้นแสดงถึงความแน่นของผ้าต่อตารางนิ้วผ้าปูที่นอนส่วนใหญ่นั้นอยู่ในช่วงที่200 เส้นในขณะที่ผ้าปูที่นอนราคาแพงๆนั้นจะมีมากกว่า 500 เส้นจำนวนเส้นด้ายนั้นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มและคงทนถาวรมากเท่านั้น
 
การเลือกผ้าคลุมเตียง
การเลือกผ้าคลุมเตียงที่แมตช์พร้อมกับธีมและแบบ หากคุณอยู่ในสภาพอากาศที่อุ่นๆไม่หนาวลองเลือกผ้าคลุมเตียงที่มีน้ำหนักเบาส่วนผ้าคลุมเตียงที่หนาและหนักนั้นเหมาะเพื่อสภาพอากาศที่หนาว
 
การเลือกผ้านวม
ผ้านวมที่สามารถถอดผ้าคลุมออกได้นั้นค่อนข้างจะทำจากขนนกผ้านวมควรจะคลุมเตียงได้อย่างดีหากคุณเลือกผ้านวมแล้วคุณก็คงไม่ต้องใช้ผ้าคลุมเตียงเลย
 
การพิจารณาซื้อชุดเครื่องนอน
ชุดเครื่องนอนส่วนใหญ่ค่อนข้างจะมีผ้าปูที่นอนผ้าหุ้มที่นอนผ้าคลุมเตียงและปลอกหมอนอีกหนึ่งหรือสองชิ้นการซื้อแบบยกเซ็ตนี้เป็นรีวิวที่ดีในการประหยัดเงินคุณสามารถซื้อผ้าห่มหรือชุดเครื่องนอนอื่นๆเพิ่มเติมแหวกแนวหากได้หากคุณประสงค์
 
การซื้อหมอนและปลอกหมอน
ไม่ลืมซื้อหมอนและปลอกหมอน เนื่องจากว่าปลอดที่นอนไหนที่สมบูรณ์ได้หากไม่มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจศีรษะของคุณ หากเป็นไปได้จงซื้อปลอกหมอนที่แมตช์มาพร้อมกับผ้าปูที่นอนและผ้าคลุมเตียงของคุณหมอนกระชับๆที่มีสีสันนั้นสามารถเพิ่มความสดใสให้กับเตียงของคุณได้
 
ผ้าห่มที่เย็บรวมกัน
ผ้าห่มที่มีลายสามารถเพิ่มสีสันให้คู่กับชุดเครื่องนอนของคุณได้มันให้ความรู้สึกว่าเตียงของคุณนั้นมีความสะดวกและไม่เปรียบเสมือนใคร มากไปกว่านั้นคุณยังสามารถปูผ้าห่มของคุณให้ทั่วเตียงหรือพับไว้ปลายเตียงก็ได้

Tags : ผ้าปูที่นอน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: