หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DDPAI สรรค์สร้างกล้องติดรถยนต์สำหรับรถ XPeng โดยเฉพาะ  (อ่าน 504 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2392


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มกราคม 2021, 13:40:29 »

เมื่อเร็ว ๆ นี้ XPeng (เสี่ยวเผิง) แบรนด์รถยนต์อัจฉริยะพลังงานไฟฟ้าจากประเทศจีน ได้ร่วมพัฒนากล้องติดรถยนต์รุ่น Mini5 และ Mini3 Pro และได้เปิดตัวที่ Xpeng Auto Boutique Mall แล้ว สำหรับ XPeng นั้นเป็นแบรนด์รถที่รู้ใจผู้ใช้งานชาวจีนเป็นอย่างดี ขณะที่กล้องติดรถยนต์ของ DDPAI ให้ความสำคัญกับคุณสมบัติการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพความคมชัดสูง ดีไซน์ที่ดูดี ความบันเทิงที่หลากหลาย และฟังก์ชันอื่น ๆ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ล้ำสมัยและน่าหลงใหลสำหรับเจ้าของรถยนต์ XPeng

DDPAI และ XPeng ได้ร่วมกันพัฒนากล้องรุ่น Mini5 และ Mini3 Pro ให้สามารถใช้งานกับรถยนต์ Xpeng รุ่น P7 และ G3 ที่เชื่อมต่อเข้ากับอแดปเตอร์ Xpeng ได้โดยตรง นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันช่วยติดตามการจอดรถและฟีเจอร์อื่น ๆ จาก DDPAI ด้วย

แฟน ๆ ของ Xiaopeng Automobile เองก็ต่างตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง โดยได้สรุปข้อมูลและแชร์การสอนติดตั้งกล้อง รวมถึงลูกเล่นและประสบการณ์การใช้งานอีกมากมายในแวดวงผู้ใช้รถ โดยฟังก์ชันการจับภาพด้วยรีโมทคอนโทรลและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ SR ได้สร้างมิติใหม่แห่งการบันทึกภาพการเดินทางที่น่าทึ่ง ซึ่งได้รับคำชื่นชมและการบอกต่อจากเจ้าของรถมากมาย

ตัวอย่างเช่น ในรุ่น Mini5 ด้วยคุณภาพกล้องที่ความละเอียดระดับ 4K ไม่เพียงจับภาพป้ายทะเบียนรถได้ชัดเจนเท่านั้น แต่ยังเก็บบรรยากาศสำหรับการถ่ายวีล็อกได้อย่างงดงาม นอกจากนี้ กล้อง Mini5 ยังมีฟังก์ชัน SR สุดล้ำ โดยมีการแสดงข้อมูลความเร็ว ระยะทาง ตำแหน่งความสูง อัตราเร่ง และข้อมูลอื่น ๆ ในวิดีโอด้วย ซึ่งนับเป็นประสบการณ์อันน่าทึ่ง

Xpeng Automobile เป็นผู้ออกแบบและผลิตรถยนต์อัจฉริยะพลังงานไฟฟ้าชั้นนำในจีน และยังเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ผสมผสานการใช้งานอินเทอร์เน็ตเข้ากับนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ Xiaopeng Automobile มีความมั่งมุ่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำแห่งการขนส่งในอนาคต ด้วยการคิดค้นพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล โดยขณะนี้ Xpeng G3 และ P7 ได้ออกวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

DDPAI ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ยึดมั่นในการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของผู้คน DDPAI ผสานการรับรู้ทางสายตาเข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยได้สร้างสรรค์อุปกรณ์รุ่นใหม่สำหรับบันทึกภาพ ระบบการรับรู้ของรถทั้งภายในและภายนอก และแพลตฟอร์ม Internet of Vehicles ซึ่งช่วยให้การเดินทางมีความอัจฉริยะและแบ่งปันไลฟ์สไลต์ที่น่าสนใจไปพร้อมกัน

ทั้ง DDPAI และ Xpeng Auto เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยและก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน ต่างมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมในด้านต่าง ๆ เพื่อการเดินทางอัจฉริยะ เพื่อให้เจ้าของรถและเพื่อน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่ชาญฉลาด สะดวกสบาย และน่าหลงใหล ในอนาคต DDPAI จะสานต่อความร่วมมือกับ Xpeng Automobile เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอัจฉริยะที่เหนือชั้นกว่าด้วยนวัตกรรม


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1426598/1.jpg
คำบรรยายภาพ - DDPAI สรรค์สร้างกล้องติดรถยนต์สำหรับรถ XPeng โดยเฉพาะ เปิดตัวที่ XPeng Auto Boutique Mall
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: