หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Replika Software เปิดระดมทุนรอบ Series A  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2367


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มกราคม 2021, 09:02:19 »Replika Software ระดมทุน Series A จาก LVMH Luxury Ventures และ L'Oreal(C) BOLD Ventures เพื่อขับเคลื่อนการขายบนแพลตฟอร์มโซเชียลในอนาคต


Replika Software โซลูชันการขายบนโซเชียลมีเดียแบบครบวงจรที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มขีดความสามารถของเครือข่ายผู้จำหน่ายบนแพลตฟอร์มโซเชียลเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนการขายออนไลน์ เสร็จสิ้นการระดมทุนรอบ Series A ร่วมกับ LVMH Luxury Ventures และ L'Oreal(C) BOLD ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจลงทุนของบริษัทแม่ การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้ Replika สามารถขยายการดำเนินงานทั่วโลกของแบรนด์และอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ได้ประโยชน์อย่างมีนัยสำคัญจากการสร้างช่องทางการขายบนสื่อโซเชียลใหม่ ๆ โดยบริษัทมีแผนที่จะลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยี นำเสนอฟีเจอร์ที่ล้ำหน้าและเสริมแกร่งให้กับทีมงาน เพื่อรองรับการใช้งานแพลตฟอร์มอย่างรวดเร็ว ซึ่งตัวแทนจาก LVMH Luxury Ventures และ L'Oreal(C) BOLD (Business Opportunities for L'Oreal(C) Development) จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริหารของ Replika ด้วย

Kareen Mallet ผู้ร่วมก่อตั้ง Replika Software กล่าวว่า "เมื่อเราก่อตั้ง Replika เราจินตนาการถึงอนาคตที่ทุกแบรนด์จะได้ประโยชน์จากการขายบนโซเชียล หลังจากบรรลุข้อตกลงทางการค้ากับ Maisons ของ LVMH และอีกหลายแบรนด์ของ L'Oreal(C) มันน่าพอใจที่ได้เห็นหน่วยธุรกิจลงทุนของสองบริษัทที่มองการณ์ไกลมากที่สุดในโลกได้ตัดสินใจลงทุนในวิสัยทัศน์ของเรา เราตื่นเต้นที่ได้รับการสนับสนุนในขณะที่เราเข้าสู่เฟสของการเติบโตนี้ และนำอุตสาหกรรมมุ่งสู่การช็อปปิ้งออนไลน์"

ความสัมพันธ์ของ Replika กับ LVMH เริ่มต้นขึ้นในปี 2562 ตอนที่กลุ่มบริษัทค้นพบและเลือกโซลูชันที่จะนำไปเป็นไฮไลต์ในงาน Vivatech Innovation Awards จากนั้นบริษัทได้รับเชิญให้เข้าร่วม "La Maison des Startups" ของ LVMH ที่ Station F และนับแต่นั้นมาความสัมพันธ์ทางธุรกิจของพวกเขาก็เติบโตขึ้นเรื่อยมา เช่นเดียวกับการใช้งานทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ส่วนเส้นทางกับ L'Oreal(C) นั้นเริ่มขึ้นเมื่อ Lubomira Rochet ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัล ผู้ซึ่งมีคุณูปการต่อโซเชียลคอมเมิร์ซอย่างแท้จริง ได้เลือก Replika จากสตาร์ทอัพมากกว่า 1,000 รายที่จัดแสดงในงาน Vivatech และจากนั้นเธอก็ได้กรุยทางภายในองค์กรอย่างต่อเนื่องสำหรับการวางแบรนด์ในทุกช่องทางในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

"การระดมทุนรอบ Series A ได้ต่อยอดปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Replika เราสามารถขยายฐานลูกค้าในแนวดิ่งหลายแนว มอบโปรแกรมที่สำคัญ และการอัปเกรดฟีเจอร์ต่าง ๆ ขณะเดียวกันก็สร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมผู้บริหารด้วยการแต่งตั้งผู้บริหารที่สำคัญ เราเชื่อว่าการระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้เราเปลี่ยนกระบวนทัศน์การขายสินค้าออนไลน์ในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ในอุตสาหกรรมแฟชั่นและความงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ บันเทิง ท่องเที่ยว และอิเล็กทรอนิกส์ที่กว้างขึ้นด้วยเช่นกัน" Corey Gottlieb ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว

เกี่ยวกับ Replika Software

Replika Software คือซอฟต์แวร์การขายบนโซเชียลแบบครบวงจรที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเปิดใช้เครือข่ายผู้จำหน่ายบนโซเชียลเพื่อขายสินค้าออนไลน์ สร้างแรงบันดาลใจบนโซเชียลมีเดีย และเชื่อมต่อกับผู้บริโภคทุกที่ทุกเวลา บริษัทตั้งอยู่ในนิวยอร์กและปารีสที่ Station F ร่วมกับ La Maison Des Startups/LVMH โดยมี Kareen Mallet อดีตผู้อำนวยการฝ่ายแฟชั่นจาก Neiman Marcus & Bergdorf Goodman และ Corey Gottlieb ผู้บริหารฝ่ายโฆษณาและผู้ประกอบการ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทในปี 2559

ติดต่อ: media@replikasoftware.com         

รูปภาพ https://mma.prnewswire.com/media/1426842/Replika_PR_210123_v2.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: