หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าแบรนด์อะไรดี เราจะบักโกรกกลมกลืนกัน!  (อ่าน 53 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15824


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มกราคม 2021, 15:50:12 »

รู้ยัง? หม้อทอด[/url]ไฟฟ้าตราไรดี เราจะผ่ายผอมประสานกัน![/b]

ช่วงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไฟฟ้าแล้วล่ะ ใครที่กำลังเอะใจว่าแล้วหม้อทอดไฟฟ้าตราไหนดีหละ ? วันนี้เราเก็บมาให้แล้วว จุดดีสรรพสิ่งการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะหม้อทอดไฟฟ้า แถมเค้ายังเป็นได้รีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเราอาจจะลดรูปร่างไปในตัวได้เล้ยย  แค่นั้นไม่รู้ว่าจะผอมไม่ก็จะกินบานตะเกียงกว่าเดิมนะคะเนียะ

1.หม้อทอดไฟฟ้า Xiaomi : ไม่กล่าวถึงเค้าคงไม่ไหว สินค้าเครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งให้กำเนิดมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมร่างแบบสวย ผิดหูผิดตา ข้างนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส เป็นได้มองเห็นขั้นตอนการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบเนื้อความำความร้อนแบบ 3D ทำให้อาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะอร่อยขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันกับไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเสมอเหกรนเก่า คือที่ชมชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเตาย่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก แค่นั้นตอนนี้ยังไม่มีขายที่เมืองไทยนะคะ ไม่แน่อาจจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมสตางค์กระชับแล้วนะ

2.หม้อทอดไฟฟ้า Haier : ภายหลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไฟฟ้ามาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนพูดถึงเจ้า Haier หม้อทอดไฟฟ้าตัวนี้มักจะจำนวนมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรม Air Boost ที่จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้อาหารสุกตอนทั่วถึง เพราะว่าผู้ใช้จริงหลากหลายคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้ราบรื่น ล้างกล้วยๆ ใครที่กำลังอซับซ้อนเข้าวงการหม้อทอดไฟฟ้าอาจจะจะอันดับแรกเริ่มจากตัวนี้ก็ถือได้ว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอซับซ้อนจะกดสั่งชั่วขณะหนึ่งนี้เลยค่ะเธอผู้ชมคะ

3.หม้อทอดไฟฟ้า Philips : แบรนด์ Philips ถูกกล่าวถึงมากเกือบจะที่สุดในหัวข้อคำถามว่า ‘จะปลงใจซื้อหม้อทอดไฟฟ้า ควรใช้แบรนด์ไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละโดยมากก็เทใจให้ Philips กันมักเยอะ เหตุเพราะอาหารการกินที่ได้จากการใช้เครื่องนี้มักจะพอใจ , ไม่มีปัญหาเรื่องราวการล้างทำความสะอาด กับที่สำคัญที่สุดคือภายหลังจากใช้งานมาแหล่ปีเค้าไม่เคยมีปมปัญหาและเป็นเหตุให้ผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่ถ้าหากสนนราคาค่อนข้างสูงแค่นั้นก็น่าให้ทุนในระยะยาวสุด ๆ

4.หม้อทอดไฟฟ้า OTTO : ยี่ห้อที่หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นสร้างผ่านตามาโดยมากเป็นกิจวัตร ปักชำนี้ Otto หม้อทอดไฟฟ้าก็ถือว่าโดยมากฮอตมาก ๆ จุดเด่นสิ่งของเจ้าตัวนี้คือค่าที่ค่อนข้างจะคุ้มค่า และสามารถทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เข้ารูปเพื่อให้คนที่อซับซ้อนเริ่มต้นลอง ขนาดนั้นจุดอ่อนที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟอาจจะมักน้อย เป็นเหตุให้ใช้เวลาในการทำอาหารทวีคูณขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ทดลองเจาะจงเลือกด้วยกันตกลงใจกันทัศนาได้หนอค้า

5.หม้อทอดไฟฟ้า SMARTHOME : Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกไส้ศึกเลือกที่โดยมากโอเค ด้วยความจุหม้อทอดไฟฟ้ารุ่นนี้โดยมากใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงเป็นเหตุให้อาหารเสร็จฉับพลันขึ้นพร้อมกับอาจจะฟื้นฟูอุณหภูมิตั้งเฉพาะ 80-200 องศาเลยแท้จริงค่าา เท่านั้นจุดอ่อนของใช้เจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความบริสุทธิ์จะเริ่มโดยมากซับซ้อน หลังใช้งานเสร็จไม่แน่อาจจะต้องแช่น้ำทิ้งทันใจ้สร้างน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความบริสุทธิ์อีกทีค่ะใครที่กำลังลังเลใจอยู่ หวังว่าข่าวคราวนี้จะพอช่วยเหลือได้นะคะ พวกเรามีเล็งเอาฉับพลัน้แล้วว เกียมเงินแน่น ! ส่วนใครที่กำลังมองหาเมนูเดินทางหม้อทอดไฟฟ้าอยู่ จะบอกว่าเฉพาะละเมนูชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ เรียกได้ว่าข้าพเจ้าจะสดหมูที่ชั่วกาลนานแล้วกันเนอะ

Tags : หม้อทอดไร้น้ำมัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: