หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระเป็นแน่แท้หรือ?  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15559


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มกราคม 2021, 18:40:34 »

เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีเจ้าประโยชน์แท้หรือ?
ภายในมากชาติบ้านเมืองทั่วทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความใส่ใจกับการรักษาสุขภาพตนเองรวมทั้งคนในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งรูปแบบการนวดข้าวของเครื่องใช้แต่ละบ้านเมืองของนาๆประการตามภูเขามิความรู้ที่มีมาตั้งแต่เทือกเถาเหล่ากอของแต่ละแคว้น เก้าอี้นวดไฟฟ้า สำหรับเพื่อการนวดธรรมดาจะเป็นการนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอื่นๆประกอบกิจการนวดเพื่อให้นวดได้ถูกจุดถึงเส้น ติดตามตำราของแต่ละต้นแบบการนวดในโลกยุคสมัยใหม่ในสังคมที่มีแต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดมามากมาย เว้นเสียแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดจบ เก้าอี้นวดไฟฟ้า การคลึงก็ได้มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นเดียวกัน ดังจะมองเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วๆไปที่เห็นตามร้านนวดต่างๆแล้วนั้น ปัจจุบันยังมีเครื่องนวดรวมทั้งเก้าอี้นวดเพื่อพลานามัยออกมาให้มองเห็นอยู่เยอะขึ้นเรื่อยๆในชีวิตประจำวันของพวกเรา
เก้าอี้นวดเพื่อพลานามัย หรือไม่ก็เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางคนเรียกว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้า ก็ได้มีมากมายเยอะขึ้นในปัจจุบัน ทั้งโลกได้มีลงมานานมากหลายสิบปีแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นบางประเทศในแถบทวีปเอเชียเรานี้เองที่ได้ให้ความเอาใจใส่กับเก้าอี้นวดไฟฟ้าเปรียบได้เสมือนดั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องอย่างหนึ่ง ที่ต้องมีใช้ในครอบครัวเก้าอี้นวดไฟฟ้า เนื่องจากเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นครูนวดเสมอๆบ้านได้แล้วยังเป็นราวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอ้ ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าราคาของเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นไม่ใช่คนไหนกันจะจับต้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพราะว่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆแล้วถือว่ายังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ราคาแพงอยู่ในชั้นสูงมากพอควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แต่ว่าหากจะมองในด้านของเครื่องเรือนของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านตรงนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มเกินสนนราคาอีกทั้งในตอนของดีไซน์รวมทั้งความคุ้มค่าเคลื่อนการเคล้นนั่นเอง
ต่อจากนั้น... เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีประโยชน์จริงหรือ?
คนจำนวนไม่น้อยคงจะยังมีข้อสงสัยด้วยกันปริศนาที่ว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นมีคุณประโยชน์จริงหรือไม่? ถ้าจะว่าจากไปเก้าอี้นวดไฟฟ้า การเคล้นด้วยมือคนมีประโยชน์เช่นไร เก้าอี้นวดก็มีประโยชน์อย่างงั้นเช่นกัน มาริทัศนะกันว่า การนวดมีสาระไงมั่ง...
= คุณประโยช์จากงานคลึงเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การฟั้นช่วยเป็นผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เติมต่อการไหลเวียนของเลือด เป็นเหตุให้องค์ต่างๆภายในร่างกายดำเนินการได้มามีประสิทธิภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
2. ช่วยทำให้กล้ามเนื้อมีคุณภาพดียิ่งขึ้น หายอิริยาบถอ่อนเพลีย กล้ามแข็งแรงและมีข้อความผ่อนปรน
3. ช่วยทำให้สายเลือดมาฉลองผิวหนังที่เก้าอี้นวดไฟฟ้า บริเวณที่นวดนั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลอวยหนังเป่งแน่น
4. การฟั้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายกายแล้วก็สบายใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า ว่องไว หดหายความเครียดแล้วก็ตื่นตระหนก
5. ซ่อมอาการกลยุทธ์ ทิ่ม บอบช้ำ อูม ทำเอากล้ามที่ตึงหรือแข็งตัวมีการลดลง (ใช้กับค่าของเงิน)
ณท่อนข้าวของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 แม้มีในคฤหาสน์สักสิ่งของจะช่วยให้ประสกที่ชอบการฟั้นเป็นความรู้สึกนึกคิดอยู่แล้วนั้นจะอาจใช้นวดเฟ้นบรรเทาแห่งหนที่อยู่อาศัยตนเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางทีก็อาจจะสลับกันระหว่าง การนวดเพราะเก้าอี้นวดไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านค้าหมอนวดเป็นนิตย์ ก็ช่วยให้ทุ่นเวลาเดินทาง ออมค่าฟั้น รวมทั้งมีหนให้กับวงศาคณาญาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกเพราะว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้า ทั้งนี้ เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าข้างในเมืองไทยนั้น ยังจัดอยู่ในจำพวกอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับในการจัดจำหน่ายนั้นจำต้องอยู่เวลาใต้ งานคุมดูแลของคณะกรรมการอาหารแล้วก็ยารักษาโรค กระทรวงสาธารณสุข แล้วก็สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือรุนแรง แนะนำให้ขอความเห็นแพทย์ก่อนที่ชำระคืนบริการหมอบีบใช่ไหมเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม

เครดิตบทความจาก : http://gemthaisupply.com/webboard/index.php?topic=454468.new#new

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า,เครื่องนวดไฟฟ้า,เก้าอี้นวด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: