หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ของดี%% Neo Guard Film แผ่นฟิล์มป้องกันแล้วก็ลดเชื้อโคโรน่าไวรัสกลางอากาศ ต้องมี  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15688


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มกราคม 2021, 04:46:12 »

*สุดยอดนวัตกรรมใหม่จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เครื่องฟอกอากาศ https://www.neoguardfilm.com/

     ไททาเนียมนาโนเป็นเลิศในเทคโนโลยีของโลก ที่ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพสำหรับการลดเชื้อไวรัสโคโรน่าไวรัสกลางอากาศได้ จากผลสรุปในห้องปฏิบัติการ ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่า สามารถยับยั้งไวรัสวัวโรน่าของแผ่นฟิล์มฉาบ TiO2 นักค้นคว้าได้ทำทดสอบ และเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งคือเชื้อไวรัสโคโรน่าหายไป เนื่องจากว่าเชื้อได้ถูกทำลายโดยไททาเนียมนาโน วันนี้เรามียอดเยี่ยมสิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมาชี้แนะให้ทุกคนได้รู้จักกัน ฟิล์มฆ่าเชื้อโรค

     พบกับ "Neo Guard Film" สร้างสรรค์โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับทุนช่วยเหลือจากสหภาพยุโรปกว่า 7 ประเทศ ด้วยงบประมาณสำหรับงานศึกษาเรียนรู้วิจัยกว่า 200 ล้านบาท ได้นำมาสร้างออกขายสู่ตลาดโดยบริษัท โตนิเทค อิควิปเมนท์ แอนด์ เคมิคัล จำกัด ใช้งานง่ายเพียงแค่ติดนีโอการ์ดฟิล์มที่บานสวิงเครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือช่องที่อากาศไหลผ่าน เมื่ออากาศหมุนวน ตัวไทเทเนียมที่นาโน จะกระทำฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัส เชื้อรา และก็ลดเชื้อโรคต่างๆในอากาศได้ถึง 99.7% ภายในระยะเวลาเพียงแต่ 1 นาทีแค่นั้น ทำให้ความเข้มข้นเชื้อในห้องต่ำลง ลดการเสี่ยงที่จะเกิดการติดโรคในระบบทางเท้าหายใจทางอากาศ และก็ยั้งวัวโรน่าไวรัสได้ ป้องกันฝุ่น PM2.5

 

     เมื่อพวกเราออกไปภายนอกเราต้องจัดเตรียมหน้ากากอนามัยอย่างยอดเยี่ยม เพื่อลดความเสี่ยงพวกเราจากเชื้อโคโรน่าไวรัสรวมทั้งเชื้อโรคอื่นๆแต่เมื่อเรากลับมาในสถานที่ทำงาน บ้าน หรือ คอนโดซึ่งเป็นที่ปิดในหลายๆที่ยังไม่มีการปกป้องที่เพียงพอ เครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพบางครั้งอาจจะเป็นลู่ทางหนึ่งแม้กระนั้นมีราคาสูง มั่นใจไปกับ "Neo Guard Film" ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นโทษต่อคนและก็สัตว์เลี้ยง แล้วก็ต้องการช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้สอยในครอบครัวได้ โดยการฆ่าเชื้อโรคโดยมัธยัสถ์ค่าไฟ ทั้งปลอดภัยกับเด็ก ตั้งใจสุขภาพ คุ้มครองเชื้อโรคกลางอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องฟอกอากาศ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! Neo Guard Film 1 กล่องมี 6 แผ่น จากราคาธรรมดา 990บาท เหลือเพียง 690บาทแค่นั้น!! แถมฟรี ฟิลเตอร์ M95 คุ้มครองฝุ่นPM 2.5

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อ/ถามได้ตามหนทางด้านล่าง

   Facebook: Neo Guard Film นีโอ การ์ด ฟิล์ม ป้องกัน เชื้อโรค เชื้อรา
   Line Official : @neoguardfilm (with @)
   Website : http://www.neoguardfilm.com
   Telephone : 085-393-3993 คุณเจน
 

 
เครดิตบทความ บทความ เครื่องฟอกอากาศ https://www.neoguardfilm.com/

Tags : เครื่องฟอกอากาศ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: