หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมงานการของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15811


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มกราคม 2021, 14:49:44 »

โปรแกรมดีๆอาชีพของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี
         เครื่องซักผ้าในปัจจุบัน มีโปรแกรมกิจธุระพิเศษที่แตกต่างกันออกไปนอกเหนือจากโปรแกรมการซักพื้นฐาน เช่น มีโปรแกรมดีๆการซักกางเกงยีนส์, โปรแกรมการซักผ้าปูที่นอน, โปรแกรมการซักแม่แบบประหยัดน้ำ เป็นอาทิ ซึ่งคุณวุฒิเหล่านี้จะถูกบรรจุมาในเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น คุณจึงควรพิจารณาคุณสมบัติวิเศษต่าง ๆ ของเครื่องซักผ้า ให้ถูกต้องกับความต้องการของคุณถมที่สุด ด้วยใช้เครื่องซักผ้าที่ซื้อมาให้คุ้มค่าและเข้าที

พรรณของเครื่องซักผ้า ก็เป็นอีกคุณค่าหนึ่งที่รอบรู้นำมาเป็นปัจจัยในการซื้อเครื่องซักผ้าได้ ดังต่อไปนี้
         - เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง (กึ่งโดยอัตโนมัติ) ถึงที่เหมาะสำหรับการซักในครั้งน้อย ๆ ข้อดีคือ อาจจะซักได้หลายครั้งโดยไม่เปลี่ยนน้ำ มีราคาถูก แต่สิ่งบกพร่องคือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักและถังปั่นหมาด ทำเอาไม่ฉลุยมากเท่าที่พอที่
          - เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีมูลค่าปานกลางถึงสูง เหมาะเพราะคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย รักความสะดวกสบาย เนื่องแต่มีโปรแกรมให้ลงคะแนนใช้งานเยอะปานกลาง แต่ข้อเสียคือสามารถมีโปรแกรมดีๆในการใช้งานไม่มากเท่ากับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า
          - เครื่องซักผ้าฝาหน้า สมควรสำหรับคนที่ปรารถนาให้ผ้าสะอาดหมดจด พร้อมกับถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย รวมทั้งสมรรถจุผ้าในการซักแต่ละครั้งได้มาก จึงถึงที่เหมาะกับวงศ์ญาติใหญ่ คุณค่าพิเศษคือรอบรู้ซักผ้าได้สะอาดราวกับการซักมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้กำลังแรงงานในการซักน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนด้วย ส่วนจุดด้อยคือ มีราคาสูง อีกทั้งยังต้องให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเป็นคนเข้าประจำที่ให้
          - เครื่องซักผ้า กับอบผ้าในตัว (ฝาหน้า) เหมาะเพราะด้วยคนที่มีผลรวมผ้าน้อย ๆ ซักผ้าเป็นประจำแต่ไม่เยอะ และมีพื้นที่ในการตากผ้าไม่มากนัก คุณลักษณะในการซักแบบเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าสาธารณ์ แต่สามารถอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณเหี่ยวแห้งได้โดยไม่ต้องเอาไปตาก กับลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้ด้วย ข้อเสียคือมีราคาสูง และการอบผ้าแม้จะสะดวกแต่ก็ยังไม่สะอาดปลอดภัยเท่ากับการปล่อยให้ผ้าของคุณโดนแสงแดดอยู่ดี
บริการหลังการทำการค้า อย่าลืมว่าการลงคะแนนเสียงซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ก็ตาม ย่อมต้องมีการเสื่อมอายุลงตามยุค แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องซักผ้าแต่ละสัญลักษณ์ก็ยังมีการรับประกัน และประเด็นการซ่อมแซมที่ผิดแผกแตกต่างกันไป หากคุณจะมองหาเครื่องซักผ้าที่ถูกใจสักเครื่อง การกลั่นกรองถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย จะลุ้นให้คุณไม่ต้องปวดหัวหากเครื่องซักผ้าของคุณใช้งานไม่ไหว ลองเลือกตราที่น่าเชื่อ ใส่ใจในการบริการหลังการขาย ซ่อมเครื่องซักผ้าให้คุณได้ทันท่วงที และมีอะไหล่เผื่อขาดด้วย จะได้ไม่ต้องมาลมเสียใจทีข้างหลัง
         รู้รายละเอียดในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบนี้แล้ว อย่าลืมเก็บข้อควรสังเกตเหล่านี้ไปเป็นสิ่งของสำคัญที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่และเป็นการสมควรกับคุณสักเครื่องนะครับ จักได้มีเครื่องซักผ้าดี ๆ ไว้ใช้งานไปได้อีกนมนานกาเล ๆ

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้าฝาบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: