หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อ่านปฎิบัติงานน ดำเนินงานนคัดเลือกจับจ่ายสมาร์ททีวีซัมซุง  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15478


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มกราคม 2021, 22:16:32 »

อ่านเนรมิต น จัดทำนคัดเลือกซื้อของสมาร์ททีวีซัมซุง

แม้ว่าพูดถึงทีวีจบ เชื่อมั่นว่าทุกๆ บ้าน น่าจะมีทีวีอย่างน้อยก็หนึ่งเครื่อง อย่างเดียวคงจะจะติดตั้งทันใจ้ในห้องนั่งเล่น ใช่ไหมห้องนอนก ทีวีซัมซุงอันนี้ก็แล้วเฉพาะละที่อยู่ บางที่อาศัยไม่แน่อาจมีทีวีมากกว่าหนึ่งก็เป็นได้ ส่วนความจุสิ่งตัวเครื่องสมัยนี้ ก็มีความจุราวๆ 43″ นิ้วไม่ก็ 55 นิ้ว ซึ่งเรียกได้ว่าใหญ่กำลัติดขัดี

>> ทำความรู้จักทีวีซัมซุง

จอแก้วในสมัยปัจจุบัน จึงจำต้องรองรับ “ดิจิตอล” แง่มุมใครจะซื้อรุ่นที่รองรับการใช้งานเป็นสมาร์ททีวีด้วย ก็สุดแล้วเท่านั้น ขนาดนั้นกระทำนจะคัดเลือกซื้อ ทีวีซัมซุงแนะให้อ่านส่วนความนี้ให้จบวางวายกระทำการน จะได้ไม่ต้องมึนๆ กับเทคโนโลยีสิ่งของสมาร์ททีวี ณ ยุคนี้

>> คุณสมบัติสิ่งของสมาร์ททีวี ที่สมาชิกส่วนมากใช้ทีวีซัมซุง


 • หมู่ปฏิบัติการมีหลากหลาย ราวกับ แอนดรอยด์, Samsung และทีวีซัมซุง ฯลฯ
 • รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • รองรับการเล่น YouTube
 • รองการเข้าประจำที่แอปทีวีซัมซุง ทำให้ดีขึ้น
 • รองการส่งหน้าจอสมาร์ทโฟน ไปแสดงบนหน้าจอทีวี
 • รองรับการส่งหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ไปโชว์บนหน้าจอทีวี

>> เรื่องราวจริงสิ่งของสมาร์ททีวี


 • หมู่ปฏิบัติการเพียงนั้นละตัว มีความสามารถต่างกัน เอาแน่ๆ ทีวีซัมซุงไม่ค่อยได้
 • รับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพียงนั้นไม่เข้ารูปจะเล่นผ่าน Web Browser ด้วยเหตุว่ามีหลายๆ เว็ใจความสำคัญี่ไม่สามารถใช้งานได้
 • รับการเล่น YouTube ทีวีซัมซุงส่วนมากเล่นได้ (มีบ้างที่เล่นได้บ้าง หนักเกินบ้าง)
 • รองรับการติดตั้งแอป เพิ่มเติม เท่านั้นมีข้อเล็กลงได้น้อยมาก
 • รองรับงานส่งหน้าจอสมาร์ทโฟน ไปแสดงบนหน้าจอทีวี ขอย้ำ เล่นได้เฉพาะสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ แค่นั้น ! กับที่สำคัญ ทั้งๆที่มีการ up specแอนดรอยด์ อาจจะเป็นเหตุให้ขีดความสามารถนี้ ใช้งานได้บ้าง ทำไมได้บ้าง ทีวีซัมซุง(จากความรอบรู้ใช้งานจริง) ส่วน iPhone นั้น ต้องจัดตั้งเครื่องมือเสส่วนล่างหมายความว่า Apple TV
 • รองการส่งหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ไปชี้ให้เห็นบนหน้าจอทีวี จำนวนมากไม่ค่อยมีปมปัญหา

>> วิถีทางการพลิกทีวี เป็นสมาร์ททีวีซัมซุง

จากความจัดเจนการใช้งานจริง ทั้งทีวีพื้นๆ และสมาร์ททีวี (ยี่ห้อดังๆ หลายตรา) บอกได้มาเลยว่า มีอุปสรรคไม่แตกต่างกันสักกี่มากน้อย บางคราวก็ไม่ศักยเล่น YouTube ได้ ทีวีซัมซุง ลางทีก็ทำ Mirror หน้าจอจากสมาร์ทโฟนขึ้นแสดงบนทีวีหนักเกิน ส่วนการเล่น Browser ลืมไปเลย ไม่ฉลุยเอามากๆ โดยเฉพาะอย่างมากมายเวลาที่ต้องการพิมพ์ข่าวสารในการค้นหาหา

>> แนวทางฟื้นฟูแปลงทีวีพื้นๆเป็นสมาร์ททีวีซัมซุง

คำตอบสิ่งผม (ขอเรียนชี้แจง ผมหนักเกินมูลค่าโฆษณาใดๆ จากเจ้าของสินค้านะครับ) อย่างเดียวที่มาแนะ ด้วยเหตุว่าเกิดทีวีซัมซุงปัญหาจริงในการใช้งานสมาร์ททีวี ด้วยความถนัดข้าวของเครื่องใช้นั้น สามารถกลับไปหาอ่านส่วนความที่ทะลุๆ มาได้ครับ สมัยปัจจุบันได้ออกสมาร์ททีวีที่รันด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์โดยตรง เท่านั้นเท่าที่มีการตรวจสอบใช้งานจริง ปรากฏว่า การรับส่งหน้าจอไปแสดงบนทีวีซัมซุง เป็นได้ทำได้ดีกลมกล่อม เฉพาะก็มีบ้างที่สัญญาณไม่นิ่ง นอกจากนั้นนี้ ยังติดปัญหาการติดตั้งแอปเพิ่มเติม ซึ่งไม่สามารถเข้าประจำที่ได้ครบเป็นต้นว่าเดียวกับมือถือแอนดรอยด์ทั่วๆ ไป
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวี Samsung

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: