หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บรา แบบไหนที่สาวๆควรมีติดตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15480


อีเมล์
« เมื่อ: 31 มกราคม 2021, 14:39:54 »

ยกทรง แบบไหนที่ผู้หญิงต้องมีติดตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้า

มัวแต่สนใจเรื่องเมคอัพและเทรนด์นิยมการเติมแต่งตัวข้างนอก จนลืมใส่ใจเหตุการณ์สำคัญอย่าง “ชุดชั้นใน” ก็หนักเกินนะคะ เพราะว่าเราเห็นเทรนด์นิยมเก๋ๆ พังเนื่องด้วยชุดชั้นในก็มีสะพรั่งไป ชุดชั้นในเหี่ยวๆ บ้างล่ะ สปายชุดชั้นในโผล่ออกมาทักทายผู้คนบ้างล่ะ ไม่ใช่กิจธุระผิดพวกมันแต่อย่างใด อยู่ที่คนใส่ล้วนๆ นอกจากเราจะต้องแมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากันแล้ว “ชุดชั้นใน” ที่เราเลือกสรรใส่ก็ต้องไปด้วยกันกับชุดที่ใส่ด้วย ทั้งยังมีส่วนเสริมลุคให้ภาพรวมของลุคงดงามขึ้นได้เหมือนกับกันนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคัพ (เนื้อรอบเต้านม) หรือ ไซส์ (ขนาดรอบตัว) รวมไปถึงจำพวกของชุดชั้นในที่เรากำลังจะเสนอให้สาวๆ ฟังด้วย แต่เดิมจะไปรู้ว่าชุดชั้นในมีกี่ประเภท ด้วยกันมีอะไรบ้าง ทดลองมาเพ่งเคล็บลับเล็กๆ น้อยๆ ในการใส่ชุดชั้นในให้ถูกต้องกันซะจัดทำน

เคล็ดลับการคัดเลือกซื้อชุดชั้น
เจาะจงเลือกซื้อบราที่ใส่แล้วสบายพร้อมทั้งพอดีกับหน้าอก ไม่กะทัดรัดหรือใหญ่กว่าปริมาตรจริง เพราะอาจจะจะทำเอาสาวๆ รู้สึกอึดอัดพร้อมกับพะวงกับมันอยู่ทุกขณะ แบบนี้จะทำให้สิ้นใจท่าทางด้วย ควรตัวก้มลงแล้วค่อยสวมบรา  หลังจากนั้นก็เกี่ยวตะขอ ดำเนินงานนยืดตัวตรงตามปกติ เป็นวิธีที่จะเอาใจช่วยประมวลทรงให้เข้ารูปได้ดีมาก เมื่อทรงด้วยกันสีของชุดชั้นในเริ่มมีการแปรเปลี่ยนแปลง หรือพูดง่ายๆ คือ เริ่มยืด ย้วย ควรตัดใจทิ้งแล้วซื้อตัวใหม่ได้เลยค่ะ

ประเภทชุดชั้นในที่สาวๆ คนมีด่วน้ติดตู้เสื้อผ้ากันกว่า


 • บราเต็มเต้า

  สาวหน้าอกใหญ่ทั้งหลาย จะขาดบราประเภทนี้ไปไม่ได้เลย เหตุเพราะบราเต็มเต้าเหมาะเพื่อให้สาวๆ ประสบอุปสรรค “อกล้น” ซึ่งปมปัญหานี้จะไม่พบในสาวๆ คัพ A นะคะ ใส่กับเสื้อผ้าทั่วไปได้เลยค่ะ


 • ชุดชั้นในที่อาจใส่ได้หลายรูปแบบ

  ชุดชั้นในที่สมรรถใส่ได้หลายสไตล์จำเป็นเพราะว่าสาวสมัยนิยมนิสตาสุดๆ ค่ะ เพราะว่าสาวๆ ทำเป็นดัดแปรง ฟื้นฟูเส้นทางเสื้อในให้เข้าทีกับเสื้อผ้าที่เราจะสวมในวันนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการอนุญาตเส้นทาง คล้องคอ หรือไขว้ทาง


 • บราดันทรง

  จำนวนมากสาวๆ น่าจะมีบราดันทรงติดลิ้นชักกันอยู่แล้ว บราจำพวกนี้ จะช่วยเหลือยกกระชับส่วนสัดหน้าอกด้วยกันเสริมให้ชมใหญ่ขึ้น ซึ่งจะมีฟองน้ำเสริมอยู่ข้างใน บางรุ่นอาจจะเป็นถุงน้ำหรือซิลิโคนก็ได้  พร้อมทั้งอาจจะจะดึงเอาเครื่องมือเสริมออกมาได้ อันนี้ก็แล้วแต่รุ่นค่ะ เหมาะเพื่อให้สาวหน้าอกเล็ก บราจำพวกนี้ใส่ได้กับชุดทั่วไป


 • บราสปอร์ต

  ชุดชั้นในแบบสปอร์ตเป็นชนิดชุดชั้นในที่สำคัญและจำเป็นมาก โดยเฉพาะสาวๆ สปอร์ตทั้งหลาย ที่มักจะจะมีกิจกรรมเรียกเหงื่อเสมอ ไม่ว่าจะ Indoor หรือ Outdoor เพราะในขณะที่เราบริหารร่างกายนั้น หน้าอกของเราก็จะได้รับแรงกระแทกอยู่ตตัดผ่านเวลา ทางที่ดีควรใส่ชุดชั้นในทรงนี้ เนื่องจากจะเอาใจช่วยยกกระชับด้วยกันลดการสั่นสะเทือนของหน้าอกเวลาร่างกายเราเคลื่อนไหว ด้วยกันเนื้อผ้าของสปอร์ตบราจะซึมซาบซับเหงื่อได้ดีอีกด้วยค่ะ


 • บราไร้ทาง

  ถ้าเผื่อวันไหนสาวๆ ต้องการจะใส่สิ่งของเกาะอกขึ้นมา แต่ดันมีแต่ชุดชั้นในเส้นเหลืองๆ เก่าๆ ถ้าฝืนใส่ ก็พังไปค่ะ เนื่องมาจากถ้าเรามีบราปราศจากเส้นอยู่ที่บ้านเรือน ไม่ว่าสาวๆ จะหยิบจับสิ่งของไหนมาสวมใส่ก็เชื่อมั่นได้เลยว่าไม่ต้องมากังวลกับการที่ต้องปลดเปลื้องตระกูลเสื้อในแล้วเอาไปซ่อนเร็วมาก้ในบราอีกที แบบนั้นทั้งจุกจิกและยังสิ้นชีพบุคลิกที่มัวไปกังวลกับมันอีกด้วยนะคะ


 • บราครึ่งเต้า

  เกิดมาเพื่อการใส่เสื้อผ้าที่จะต้องมองเห็นเนิ่นอก ที่เห็นได้แน่ชัดก็ยกตัวอย่างเช่น เสื้อคอวี ซึ่งการใส่กางเกงในแบบเต็มเต้า ตัวบราน่าจะจะโผล่ออกมา และเป็นเหตุให้เราขาดส่วนมั่นใจได้ กับที่สำคัญไปกว่านั้น บราประเภทนี้จะช่วยให้เนินออกของผู้หญิงงดงาม เต่งตึง เสริมให้ลุคน่าชื่นชมตอนที่ในวันที่เราใส่เพียงแค่เสื้อยืดคอวีเรียบ


 • บราครึ่งตัว

  อีกหนึ่งแฟชั่นสิ่งของที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าบราครึ่งตัวไม่ใช่ชุดชั้นในอีกต่อไป แต่เป็นเสื้อผ้าที่เรานำมา Mix & Match ให้ได้ลุคชิคๆ ชวนมองแบบไม่เปิดเผย ลักษณะของบราครึ่งตัวจะคล้ายๆ เสื้อครอป ใครที่ไม่โหยเอ้าท์ ไปซื้อมาติดบ้านเรือนด่วน้เลยนะคะ


 • บราเพื่อเสื้อยืด

  เสื้อชั้นใส่เป็นได้ใส่ได้กับชุดทุกรูปแบบก็จริง แต่ถ้าจะให้เพอร์เฟคควรเจาะจงเลือกใส่บราให้เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่เราสวมในแต่ละวันด้วย อย่าง T-Shirt Bra ก็เหตุด้วย เพราะมันถูกร่างแบบมาเพื่อใส่มาพร้อมกับเสื้อยืดโดยเฉพาะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชมใส่เสื้อยืดรัดรูป

  Tags : ชุดชั้นใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: