หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SALES PAGE เป็นอย่างไร? ร้าค้าออนไลน์  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15507


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2021, 01:01:04 »

    ตอนนี้อินเตอร์เน็ตมีหน้าที่สำคัญในนานาประการอาชีพ บางอาชีพต้องทำงาน คุย ติดต่อธุระธุระผ่านเครื่อข่ายออนไลน์มากกว่า 80% และการซื้อสินค้าของผู้บริโภคมีลัษณะทิศทางสั่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เพราะสามารถซื้อได้ง่าย ไม่ต้องเสียแรงออกมานอกบ้าน ร้อน เหน็ดเหนื่อย อีกทั้งการแข่งขันชิงชัยบนตลาดออนไลน์ค่อนข้างสูง ค่าขนส่งถูกหรือครั้งคราวมีบริการส่งสินค้าฟรี ด้วยเหตุเหล่านี้ก็เลยทำให้พ่อค้าแม่ขายจึงหันมาลงทุนกับตลาดออนไลน์จำนวนมาก ไม่ว่าจะพัฒนาเว็บไซต์ ทำเพจเพื่อขายของ/บริการ แม้กระนั้นบางครั้งหลายๆธุระธุระยังขาดสิ่งกระตุ้นให้สามารถปิดการขายได้ นั่นก็คือ "Sale Page" หรือ “เซลเพจ” ร้าค้าออนไลน์
 

 
คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ร้าค้าออนไลน์ https://prosalepage.com/

Sale Page คือ ร้านรวงออนไลน์ ที่แสดงเนื้อหาที่น่าดึงดูดของผลิตภัณฑ์ โดยแสดงข้อดีของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้กับลูกค้าได้เห็น เป็นหน้าเว็บไซต์ที่ช่วยกระตุ้นลูกค้าให้สั่งซื้อสินค้า และก็นำมาซึ่งการปิดวิธีขาย ในหน้าเซลเพจจะมีข้อมูลต่างๆดังเช่นว่า คอนเทนต์ รูปภาพ วิดีโอ การเปรียบเทียบสินค้า ภาพก่อนใช้-หลังใช้ รีวิวจากลูกค้าจริง โปรโมชั่น รายละเอียดแล้วก็ราคาสินค้า มีปุ่มที่กระตุ้นให้ลูกค้าทำบางสิ่ง (Call to Action) เป็นระยะ เป็นต้นว่า ปุ่มติดต่อสั่งซื้อ ปุ่มลิ้งค์ไปยัง Line@, Facebook, Page หรือลิ้งค์ไปหน้าเว็บไซต์ระบบตระกร้าผลิตภัณฑ์เพื่อในลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ ฯลฯ

     นอกเหนือจากปฏิบัติหน้าที่เป็น เว็บที่แสดงข้อมูลเนื้อหาผลิตภัณฑ์แล้ว หน้าที่การทำงานหลักๆของเซลเพจ คือ การเก็บข้อมูล แบบอย่างพฤติกรรมของลูกค้า หรือ ที่เรียกว่า Pixel (พิกเซล) ซึ่งตอนนี้วิธีการทำการโฆษณาบนโลกออนไลน์นั้นสามารถทำให้หลายวิธี ซึ่งวิธ๊ที่ยอดเยี่ยมคือการยิง Ads แบบ Conversion (กำหนดกลุ่มเป้าหมายด้วย Pixel ทำกำหนด) ร้าค้าออนไลน์ Salepage

แบบอย่างของผู้ให้บริการเซลเพจ https://prosalepage.com/ ซึ่งเป็นเจ้าแรกๆที่มีฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆค่อนข้างครบครัน ระบบ Tracking ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งลูกเล่นต่างๆที่มีให้จำนวนมาก แล้วก็ เค้าหน้า UI ที่นำสมัย
ที่สำคัญ ทดลองใช้งานได้ฟรี ทุกแพคเกจ 7 วันด้วยนะ สนใจสามารถไปสมัครเพื่อทดลองใช้งานได้เลย ขายของออนไลน์ https://prosalepage.com/ บอกเลยว่าคนขายของออนไลน์ไม่สมควรพลาดจริงๆ
 
   

Tags : เซลเพจ,ขายของออนไลน์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: