หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&รองเท้าหนัง Leather shoes สวยแจ่ม Tada real leather คุ้มราคา  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15538


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2021, 14:48:59 »

     กว่า 3 ปี ที่ Tada real leather ได้ทำ rd (research and development) เกี่่ยวกับ รองเท้าหนัง เรียนรู้จุดเด่น จุดบกพร่องของรองเท้าหนังแต่ละแบบ สอบถาม หาข้อมูลถึงสิ่งที่ลูกค้ามุ่งมาดกับรองเท้าหนังแท้ (leather shoes) เลือกเฟ้นวัสดุที่เหมาะสมและลองทำ แล้วประยุกต์ใช้จริง จนกระทั่งมั่นใจว่าได้ว่า รองเท้า ของ Tada real leatherเป็นรองเท้าหนังแท้ ที่ สวมใส่สบาย ทนทาน เดินนานไม่เมื่อยล้า รวมทั้งมีดีไซน์ที่สวยสดงดงาม ในสไตล์เฉพาะบุคคลที่ไม่ซ้ำใคร

     
 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ รองเท้า https://tadarealleather.com/collections/%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87

     เราไม่กล้าที่จะบอกว่า รองเท้าหนังผู้ชาย ของ Tada real leatherเป็นรองเท้าหนัง ชาย ที่ดีที่สุด แม้กระนั้นถ้าหากว่าถามคำถามว่า รองเท้าหนัง แบรนด์ไหนดี? พวกเรากล้าที่จะบอกว่า รองเท้าหนังแท้ Tada real leather ของเราคุณภาพ ไม่แพ้แบรนด์ อื่นๆแน่ๆ

ชนะ ทองแสวง Ceo,founder Tada real leather กระเป๋าหนังแท้

หากปรารถนาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ คลิ๊กเลย!!!
   LineOA https://lin.ee/ui2vhib
   Facebook https://www.facebook.com/tadarealleather
   Phone 0817168822
   Messenger m.me/tadarealleather

   - Tada leather shoes -
เริ่มจาก concept ที่เราต้องการจะทำ รองเท้าหนัง ที่สวมใส่สบายราวกับรองเท้าผ้าใบ แล้วก็มีความคงทน อายุการใช้งานนานยาวนานหลายปี Tada leather shoes พวกเราก็เลยได้หา pain point ของรองเท้าหนังเพื่อแก้จุดบกพร่องคัดสรรจุดแข็ง ของ รองเท้า แบรนด์อื่นๆมาร่วมอยู่ในรองเท้าหนังทุกคู่ของเรา

     

วัสดุหลักที่เลือกใช้ใน leather shoes brand Tada real leather เป็นหนังขัดฝาดนำเข้าจาก Italy เกรด Full Grain ที่มีความยืดหยุ่นสูงและคงทนแล้วเอามาฟอกย้อมด้วยเคล็ดวิธีพิเศษตามแนวทางเฉพาะของพวกเรา พื้นรองเท้า เราเลือกใช้สิ่งของชนิดพิเศษ ที่เรียกว่า Synthetic Rubber Extralight ที่มีคุณสมบัตินุ่ม น้ำหนักค่อยและรองรับแรงกดทับเจริญและยืดหยุ่นเพื่อความสบายเวลาใส่ และใช้การเย็บพื้นกับตัวรองเท้าเข้าด้วยกัน จึงยุติปัญหาเรืองพื้นรองเท้าหลุดเมื่อกาวหมดอายุ ซับในเป็นหนังโคแท้ ช่วยลดปัญหาจากการแพ้จากวัสดุสังเคราะห์และกลิ่นไม่ปรารถนา ทั้งสิ้นที่กล่าวมา เป็นข้อดีส่วนหนึ่งส่วนใด ของ รองเท้าหนังผู้ชาย (leather shoes men) ของพวกเรา

   - รองเท้า Tada Real Leather -
รองเท้าหนัง Tada leather shoes พวกเรามีนานัปการแบบอย่างให้เลือก ทั้งรองเท้าหนังแนวเรียบหรูสำหรับวันทำงาน และ รองเท้าหนังแนวลำลองสำหรับวันสบายๆที่เท่ห์ มีสไตล์ไม่ซั้าใครกันแน่ เพื่อให้กับทุก life style รองเท้าหนังสวยๆชั่วประเดี๋ยว จะช่วยเสริมบุคลิก คุณได้เป็นอย่างดี

รองเท้าหนัง ทุกคู่พวกเรารับประกันคุณภาพ ในราคาที่ใกล้เคียงกับ รองเท้าผ้าใบ ถ้าสั่งซื้อได้รับผลิตภัณฑ์แล้วไม่ตรงปกไหมพึงพอใจ ทางเรายินดีคืนเงิน100% รองเท้าเพศชาย หนังแท้ ส่งฟรี ไม่ต้อง Pre-order ยินดีรับบัตร์เครดิต และมีบริการคิดบัญชีปลายทาง
 
     
 
Source: บทความ รองเท้า https://tadarealleather.com/collections/%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87

Tags : รองเท้าหนัง,leather shoes,รองเท้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: