หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ บุรุษแบบนี้ ใส่นาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 60 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15824


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2021, 15:28:44 »

เลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ผู้ชายรูปแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา ยิ่งไปว่านั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง กับยิ่งเพื่อคุณสุภาพบุรุษที่อาจจะจะมีไอเท็มเติมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณสตรี ยิ่งต้องเลือกสรรแบบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ เสริมท่าทางให้สวยงามด้วยกันสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะนำเด็ดๆในการเจาะจงเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ว่ามีวิธีเลือกสรรนาฬิกาข้อมือชายเช่นไรให้ใส่แล้วสวยงาม นาฬิกาสุภาพบุรุษแบรนด์ไหนดีที่โดนใจคุณภาพ การใช้งาน และแบบมากยิ่งนัก

เจาะจงเลือกตามสไตล์ของตัวคุณ
นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ คัดเลือกนาฬิกาผู้ชาย ตามแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ เคล็ดลับแรกในการเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ให้ชมแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีลักษณะเช่นไร เช่นขณะที่เป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาสมัยนิยมชายวางโครงเก๋ๆ ชนิดหน้าปัดดิจิตอล แนวพลาสติก หรือแนวผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ พร้อมด้วยคงจะจะเจาะจงเลือกนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่หัวเห็ด
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนาฬิกาผู้ชายที่มีร่างโครงเรียบหรูขึ้นมาหน่อย คัดเลือกเป็นรูปแบบสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนจารชนนาฬิกาก็อาจจะจะคัดเลือกแบบล่าช้าหนังหรือไม่ทันเวลาเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคผึ่งผาย สง่าแบบเรียบๆตระการตาให้กับตัวเอง
Tips : กล่าวถึงการเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่มั่นอกมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่เอาใจช่วยให้หนุ่มส่วนสัดหมีเติมแต่งตัวได้แน่แก่ใจทวีค่ะ

  • เลือกสรรโทนสีเสื้อผ้าให้ดี
  • เนื้อผ้าบางเบาด่วน้กระทำน
  • สวมใส่เสื้อผ้าเหมาะเจาะตัว
  • เสื้อลายแนวตั้งเอาใจช่วยกลบ
  • ปลงชายเสื้อ
  • ใช้แจ็กเก็ตเพิ่มพูนความเท่
  • มั่นใส่รองเท้าที่สวยงามมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีขา
วัดข้อมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อน้ำมือชายให้ดีทั้งที ก็ควรเจาะจงเลือกให้เหมาะพอดีกับความจุข้อน้ำมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความแน่แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ไม่ควรคัดเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะจะเป็นเหตุให้ดูเทอะทะ แต่คุณไม่แน่อาจเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดดีไซน์แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบความจุหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะทำเอาข้อกรของคุณดูไม่กระชับจนเกินไป จารชนนาฬิกาก็มีส่วน คัดเลือกจารชนนาฬิกาที่มีปริมาตรพอเหมาะสมกับข้อมือของเรา ถ้าเลือกนาฬิกาที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งทางที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดสายสืบออกก็เป็นเหตุให้นาฬิกาสิ้นดีไซน์ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเรื่องราวโทนสีนั้นก็มีผล โดยคุณอาจจะจะเจาะจงเลือกนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อน้ำมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) พร้อมด้วยได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องด้วยคุณต้องการจะคัดเลือกใส่นาฬิการ่างแบบแบบไหนก็ได้ จะเจาะจงเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้งดงาม เพียงคุณเลือกสรรนาฬิกาผู้ชายให้เหมาะสมกับบุคลิกกับการเติมแต่งเนื้อแต่งเติมตัวของตัวเองก็พอ

เลือกวัสดุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกสรรซื้อเช่นเดียวกัน ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ ล่าช้านาฬิกา โดยนาฬิกาผู้ชายโดยมากจะมีไส้ศึกหนังกับจำพวกเหล็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ ถ้าแม้คุณเจาะจงเลือกเป็นเลยเวลาหนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นผู้ชายดูง่ายๆ ชอบใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาบุรุษวิถีหนังจึงเหมาะสมด้วยว่าการใส่ไปในวันเอาแรงยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ทั้งๆที่เลือกนาฬิกาตระกูลหนัง คุณอาจจะจะต้องดูแลบำรุงชอบพอษาเป็นพิเศษนิดนึง เหตุเพราะเวลาทางหนังโดนน้ำจะเละเทะเทอะง่าย คงจะจะต้องวายชนม์ค่าแปรเปลี่ยนล่าอีก ส่วนแนวเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ เชี่ยวชาญใส่ได้เข้ารูปกับทุกลู่ทาง พร้อมทั้งล่าเหล็กจะมีความคงทนมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อน้ำมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับออกแบบภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมไปถึงแบบความชื่นชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณบุรุษที่มีความนิยมชมชอบเหตุการณ์เทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่น อาจจะถูกใจกับนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ในยุคปัจจุบันที่ข้อความนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลากหลาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะเชี่ยวชาญบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี ฯลฯฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อน้ำมือสุภาพบุรุษมุมมองนี้ มีผลประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไต่ำกว่า่างคุ้ม ยิ่งบางช่วงเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็อาจจะมีการออกแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างมูลค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชอบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่แรก่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะตัดผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงได้รับความนิยมชมชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นล่าช้าฟิตเฟิร์ม ชื่นชมออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายเป็นพิเศษออกมาวางขาย ที่สมรรถวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมทั้งจังหวะการเต้นของเกศใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำเอานาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags :  Fitbit, Gadget สำหรับออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: