หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไร จดจะทรหด ถึกพร้อมกับทน  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15649


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กุมภาพันธ์ 2021, 03:33:19 »

ใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้าทำนอง ตลอดจะทรหด ถึกพร้อมกับทนทาน

สวัสดีขอรับกระผมเพื่อนๆ ทุกคุณ วันนี้มาพบกับจอร์จอีกยอมเคย จอร์จมีอะไรดีๆมาเสนอเกี่ยวกับ เหตุการณ์เครื่องใช้การใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า ให้คุ้มค่ากับสตางค์ที่สิ้นชีวิตไปยังไง มันถึงจะอึด จะถึกพร้อมด้วยดื้อด้าน สมสนนราคา ด้วยเหตุว่าสนนราคาลู่วิ่งไฟฟ้าในตลาดก็ค่อยข้างสูง สนนราคาในแต่ละยี่ห้อ ก็สูงตามสัดส่วนตามสเปค ไม่ก็ตามฟังก์ชั่น ขนาดนั้นดีฉันจะใช้ลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงถึงจะคุ้ม วันนี้จอร์จหาคำตอบมาให้เพื่อนๆ กันขอรับ

ลู่วิ่งไฟฟ้า สดเครื่องมือแรกๆเลยที่ผู้ใช้จำนวนมากเลือกใช้งานในการเริ่มต้นออกกำลังกาย มอบอกเลิกูแลสุขภาพซึ่งเป้าหมายส่วนมากคือการลดความหนักเบา หรือเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ซึ่งมันไม่ใช่เหตุการณ์ง่ายเลย สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยชินกับการใช้งานอุปสรรคส่วนใหญ่ข้าวของเครื่องใช้คนที่ใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า ตกว่าการปลดเปลื้องพ่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของเวลา เนื้อที่ ความอดคงทนถาวร กับเหตุการณ์เครื่องใช้ความท้อถอย เนื่องจากความใจร้อน ซึ่งแม้คุณศักยก้าวข้ามอุปสรรคด้านนี้ได้ คุณจะเป็นได้มุ่งสู่ความมุ่งหมายในการบริหารร่างกายไห่วย่างลู่วิ่งไฟฟ้าแน่นอน

>> อุปสรรคเรื่องราวของใช้เวลา : เรื่องสิ่งของเวลา อาจจะเป็นอุปสรรคมากสักหน่อย เพื่อให้คนทำงาน ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงนั้นก็เก่งแก้ปัญหาได้ด้วยการเลือกเครื่องออกกำลังกายมาใช้งานมันที่บ้านเรือนสะเลย คุณทำได้เลือกเวลาออกกำลังกายไต่ำต้อย่างอิสระ ไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหน อย่างเดียวกลับที่อยู่มาคุณก็ต้องสละเวลามาออกกำลังกาย อย่างน้อยวันละ 30 minuteก็ยัยกเลิกี เมื่อคุณเริ่มต้นบริหารร่างกาย ไปสักประมาณ 2-3 อาทิตย์ติดต่อกัน มันจะกลายเป็นพฤติกรรม ที่ต้องทำทุกวัน วันไหนที่หนักเกินออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้าคุณจะรู้สึกว่าชีวิตขาดวิ่นสิ่งไรสิ่งหนึ่งสิ่งใด

>> อุปสรรคเรื่องราวข้าวของเครื่องใช้ย่าน : ด้วยคนที่เรื่องเงินพร้อมทั้งเวลา ลู่วิ่งไฟฟ้าไม่ใช่ปัญหา อย่างเดียวปมปัญหาอยู่ที่เรื่องของพื้นที่ เพราหลายคนอาศัยอยู่ข้างในคอนโด หรืออพาร์ทเมนต์เช่า ซึ่งบางแห่งก็มีฟิตเนสให้เข้า อันนี้ก็เรียกได้ว่าโอเค เพียงนั้นบางแห่งไร้นี่ จะเอาเครื่องออกกำลังกายไปประดิษฐานไว้ที่ไหนข้าวของที่อยู่ดีล่ะ ? แนวคิดการแก้ไข อยุ่งยากเสนอแนะให้เลือกเครื่องออกกำลังกายสไตล์เล็กกระชับพร้อมทั้งพับเก็บได้ พวกลู่วิ่งไฟฟ้า ก็มีให้เลือกแบบพับได้นะคะ น้ำหนักไม่เยอะ คุณสุภาพสตรี ก็เชี่ยวชาญที่จะพับรวบรวมเข้ามุมได้สบายๆเลย

>> อุปสรรคเรื่องราวความอดชั่วกาลนาน : ปมปัญหาเรื่องสิ่งความอดคงทนพร้อมด้วยเกศใจนักสู้ข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้งาน เป็นพิเศษมือใหม่ ที่มักจะล้มเลิกความมุ่งมั่นในการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าไปอย่างโดยพลัน คงจะจะด้วยความเจ็บปวด ความเหนื่อยล้า หรือความใจร้อน วิ่งเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ลงสักที ทำให้เกิดความท้อแท้ ด้วยกันล้มเลิกความตั้งมั่นไป คุณจะต้องสร้างความพยายามในใจ พร้อมด้วยสร้างวิความหมายในตัวเอง ทำอาทิตย์ละ 3-5 วัน วันละราวๆ 30-45 min ทำมันไปเถอะครับ เรื่อยๆ ไม่ต้องไปโฟกัสเหตุการณ์ตัวเลขบนตราชั่งมากเกินไป ถึงน้ำหนักเราจะขยับลงช้า พร้อมกับก็ไม่รู้ว่าจะไปสุดอยู่ที่เท่าใด แต่ที่มั่นอกมั่นใจว่าคุณได้แน่ๆคือเรื่องสิ่งสุขภาพร่างกายสรรพสิ่งรูปเราเอง

== ลู่วิ่งไฟฟ้าเลือกยังไหยุดี ?

ลู่วิ่งไฟฟ้า มีให้เลือกมากมายหลายหลากรุ่น ฟังก์ชันกับความง่ายในการใช้งาน ก็มีอย่างครบครัน อันดับแรกเริ่มจากสัดส่วนจำพวกพานที่กว้างตั้งเพียงนั้น 45 เซ็นติเมตร ขึ้นไปยิ่งไปว่านั้นการขยับร่ายกายจะเป็นไปในทิศทางที่เป็นธรรมชาติยังลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุไปในตัว

== ลู่วิ่งไฟฟ้ารองแรงโขก

ถัดมาเป็นเหตุการณ์ข้าวของเทคโนโลยีรองแรงกระแทก ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เรียกว่า Variable Cushioning System ที่เป็นตัวรองรับน้ำหนักผู้ใช้ที่ผิดแผกแตกต่าง การวิ่งสรรพสิ่งคุณจึงสบายเท้าพร้อมด้วยไม่กระทำการให้เกิดอาการเจ็บปวด คุณเก่งทดสอบสเปคในส่วนนี้กับนวัตกรรมเพิ่มเติมที่เสชายให้พันธุ์พานอ่อนหวานขึ้น อาทิ Active Response Cushioning System, Ajustable, Perfect FLEX ฯลฯ

การออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นช้อยส์ที่ดีด้วยว่าคนที่คิดอลำบากจะลดน้ำหนักหรือสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย การเลือกลู่วิ่งไฟฟ้า สำหรับใช้งานที่ที่อยู่ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เกี่ยวกับคนที่ชื่นชมการวิ่งเพื่อสุขภาพ โดยไม่ต้องแคร์ในเรื่องสรรพสิ่งสภาพอเพียงากาศฟ้าฝนจะโหมกระหน่ำปด้านหลังาตรไหน อีฉันก็ยังคงออกกำลังกายได้ข้างในที่อาศัยสิ่งของเราเอง เพียงนั้นถ้าแม้มีเวลา ก็อลำบากจะชวนให้ใครก็ตามลู่วิ่งไฟฟ้าออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะแปรเปลี่ยนบรรยุ่งยากาศกันบ้าง เพราะยิ่งไปว่านั้นจะได้อนามัยที่ดีแล้ว ยังได้พบปะผู้คน ชมวิวสวนสวยไปพร้อมๆกันสำหรับ จอร์จหวังว่าเรื่องความนี้จะเป็นประโยชน์พร้อมทั้งมีส่วนช่วยเหลือให้เพื่อนๆทำเป็นออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าไลดลง่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ครั้งหน้าจอร์จจะมีอะไรดีๆมาฝากเพื่อนๆ ต้องไม่ลืมแกะรอยกันด้วยนะขอรับ

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่ง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: