หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่พึงประสงค์เป๊ะทั้งลักษณะพร้อมด้วยเรียวขา  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15648


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กุมภาพันธ์ 2021, 14:52:10 »

รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่พึงประสงค์เป๊ะทั้งรูปพรรณกับเรียวขา

ผู้หญิงอย่างเราใช้ชีวิตยุ่งยากเหลือเกินค่ะ หน้ายังแต่งให้สวยได้ เพราะถือคติ ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะตกแต่ง แต่ที่ห่วงเหลือเกินก็เรื่องราวรูปร่างนี่แหละค่ะ ไม่ต้องการจะทนอีกต่อไป! ยิ่งสาวๆ การงานที่ต้องอวดเรียวขา เป็นอาวุธยิ่งแล้วใหญ่ ไม่ว่าจะภารกิจแอร์โฮสเตส, เจ้าหน้าที่ออฟฟิศ, พริตตี้ เป็นต้น ชุดที่ใส่ก็ต้องโชว์รูปร่าง อวดเรียวขา ทั้งยืน ทั้งเดินเกือบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ สิ่งที่ห่วงหนักหนา…หนีไม่ข้ามเหตุการณ์ลักษณะ ยิ่งช่วงหน้าท้อง ก้น ต้นขา เนี่ยงานช้างเลยค่ะสาวๆ ด้วยกันตัวสนับสนุนเร่งทันทีก็คงไม่ข้ามสิ่งกางเกง ยกสะโพกทั้งหลาย รวมถึง ถุงน่อง อำพรางขาให้ตรวจสอบเนียนใส แค่คิดว่าต้องใส่หลายชั้นก็เหนื่อยแล้ว ลืมอุปสรรคข้างต้นไปได้เลยค่ะ เพราะ ถุงน่อง The Slenderwear ของแบรนด์ Cherilon (เชอรีล่อน) เป็นทั้ง ถุงน่อง พร้อมทั้ง กางเกงยกสะโพก ในตัวเดียวกัน สนับสนุนยกก้น ลดพุง แถมยังเรียบเรียงเนื้อขาให้เรียวกระชับลงอีกด้วย เนื้อถุงน่องเป็นประเภทซัพพอร์ตโอบกระชับดีมาก เป็นเหตุให้ไม่เมื่อยขาเวลาเดิน เข้าทีกับ สาวๆ ที่ประสงค์อวดทั้งรูปทรง ทั้งเรียวขา แบบไม่ต้องมากตอนกันอีกต่อจากนั้น

เลือกถุงน่องสักหน่อยไม่โหยโป๊ะ
ต้องไม่ลืมว่าการเลือกสรรสีถุงน่องก็สำคัญเพราะด้วยค่ะ ควรคัดเลือกให้ตรงกับสีผิวตัวเองเยี่ยม จะเป๊ะสุด แต่ถ้าชอบพอแฟชั่นไม่ต้องคิดมาก คัดเลือกสีดำไปเลยไซส์ The Slenderwear ของแบรนด์ Cherilon มี 2 ไซส์ด้วยกันค่ะ M กับ L ไม่เชื่อมั่นตัวเองต้องใส่ไซส์ไหน วัดไซส์พินิจตามภาพได้เลยค่ะ

How to การใส่ ‘ถุงน่อง’ ให้คงทนทนคุ้มค่าสนนราคาหนักหนา
เจ้า The Slenderwear เนี่ยค่า 490 บาท ด้วยกันไม้ตายเนื่องด้วยสตรีอย่างเราก็คือความใส่ถุงน่องนี่แหละค่ะ ใส่ไม่ระวังก็ขาด ถุงน่องรันอีกปิ๋วดายเส็งเคร็งเลย มาค่ะใส่ ถุงน่อง ให้ถูกวิธีกัน

  • ยืด ถุงน่อง ให้ยืดหนักหนา เพื่อให้ใส่ได้ง่ายมากขึ้น
  • นั่งเก้าอี้ใส่ อย่ายืนใส่เสมอเหมือนกางเกง
  • ค่อยๆ ใส่ถุงน่องที่ปลายเท้า ดึงขึ้นมาถึงเกศเข่า แล้วใส่เปรียบเสน้ำมือนกันอีกข้าง
  • ดึงถุงน่องให้ถึงเป้าด้วยกันเอว เท่านี้เช็คความเรียบร้อยใส่เดรสเข้ารูป เตรียมออกจากบ้านได้เลย

เห็นชัดไปเลยว่า The Slenderwear เก่ง “ยกก้น ลดพุง ขากะทัดรัด” แน่แก่ใจได้เยอะ
จริงๆ แล้ว ถุงน่องยกสะโพก “The Slenderwear” เข้ารูปมากกับทุกชุดเข้ารูปหลายหลากรูปแบบ เพราะยกก้นไม่ให้ย้อย ไม่เห็นรอยกางเกงใน ใครๆ ก็เชี่ยวชาญใส่ได้ คู่เดียวเอาอยู่สเลนเดอร์ได้ครบตั้งแต่เอวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว ถือได้ว่าโดนใจมากค่ะ เนื่องด้วยสาวๆ ที่สนใจเก่งหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Cherilon (เชอรีล่อน) ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ชั้นนำทั่วๆ ไปได้เลย

ถุงน่องเนื้อเนียน Pansy เสน่ห์แห่งเรียวขา
มารีวิวถุงน่องแพนซี่ เสน่ห์แห่งเรียวขา มีหลายประเภททั้งแบบถุงเท้า หรือแบบเต็มตัว เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย เอาออกอากาศดี ปกติเรานิยมชมชอบใส่ถุงน่องสนับสนุนซ่อนเร้นรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่ขา เป็นเหตุให้ขาสังเกตเรียบเนียนสวย เลยจะมาลองใส่ถุงน่องรุ่นพร้อมด้วยสีผิดแผกแตกต่างๆมาเปรียบเทียบให้ชมกันนะคะ  ด้วยเหตุว่าเป็นคนขาลายมาก ทั้งรอยแผลเป็น รอยช้ำ เป็นคนที่ค่อนข้างซุ่มซ่ามคนนึงเลยล่ะ 55 เวลาไปออกงานหรือมุ่งหวังถ่ายรูปสวยๆ ก็จะต้องใส่ถุงน่องเพื่ออำพรางรอยดำต่างๆที่ขา เพื่อให้ขาเพ่งเนียนสวยขึ้น ทำใ้เชื่อมั่นขึ้นด้วย
ถุงน่องแพนซี่มีหลายสีหลายอย่างให้เลือกสรร เราจะมาลองใส่ถุงน่องแบบแหวกแนวๆเทียบให้ทัศนา เผื่อใครไม่รู้จะคัดเลือกซื้อแบบไหน ลองมามองดูรุ่นแตกต่างๆกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  • ถุงน่องเต็มตัว Support Flat : เป็นถุงน่องแบบโปร่งใส่ขึ้นมาคลุมถึงเอว มีสีเนื้ออ่อน-สีเข้ม พร้อมทั้งสีดำ

    ถุงน่องเต็มตัว เนื้อเนียน Pansy : เกี่ยวกับวันง่ายๆ ใส่ได้ตลอดวันใส่แล้วผิวมองดูขาวตรวจสว่างดี

    Tags : ถุงน่อง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: