หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สึงบ้านเรือนก็ทำปิ้งย่างทานเองได้ ใช้แค่กระทะ tefal  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15729


อีเมล์
« เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2021, 03:25:52 »

คงอยู่ได้ที่อาศัยก็ทำปิ้งย่างสวาปามเองคว้า ใช้แค่กระทะ tefal

ห้องอาหารชนิดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ง่าย เนื้อ ไก่ กุ้งหอยปูปลา รายการอาหารนำเข้า เป็นต้น หลายๆแห่ง ทั้งขนาดกะทัดรัด กลาง หรือใหญ่ ตั้งอยู่ริมกลุ่ม ตรอกซอกซอย กระทะ tefal ไม่ก็ขึ้นห้างระดับใดก็ตาม ยังคงได้การตอบรับจากผู้บริโภค มากบ้างน้อยบ้างต่างกันไป ด้วยเหตุว่าต้องปล่อยรับว่า การทานเครื่องกินปิ้งย่างนั้น ค่อนข้างมีเสน่ห์ นอกจากจะให้ความอิ่ม เอร็ดอร่อย ด้วยกันแจ่มใส ไปกับการจับตะเกียบ ปิ้งหมู ย่างเนื้อกระทะ tefal  พลิกไปพลิกมา เพื่อไม่ให้ไหม้เกรียมจนเกินเลยแล้ว บรรยากาศ ผู้คน พร้อมด้วยการนำเสนอเมนูอาหารบุฟเฟต์แบบไม่อั้นของเฉพาะละร้าน ชนิดนี้ก็ล้วนเพิ่มอรรถรสพร้อมทั้งความเพลิดเพลินให้กับการกินอยู่ไม่น้อยแท้จริง

เชื่อว่าหลายคนคงมีประสบการณ์ ได้ไปทานร้านบุฟเฟต์แบบเมืองไทยๆ เกาหลี ญี่ปุ่น หรือนานาชาติ กันมาบ้างพอสมควร แผนกกระทะ tefal สิ่งที่ได้รับกลับมา ทั้งเหตุการณ์ความแซบ สด บริสุทธิ์ ความคุ้มค่า หรืองานบริการนั้น แค่นั้นละปราณีก็น่าจะให้แต้มพร้อมด้วยติดดาว จะกี่ดวงก็ว่ากันไป เป็นเรื่องราวปกติที่เราไม่ศักยได้ทุกอย่างตามที่พึงประสงค์กระทะ tefal ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ติดสอยห้อยตาม..

>> เฉพาะแม้นอยุ่งยากได้ทุกสิ่งอย่างตามที่ใจปรารถนา เป็นพิเศษเรื่องราวการทานอาหารปิ้งย่างให้ถึงใจอย่างสุดๆแล้วละก็ เราขอเสนอแนะให้รีบไปซื้อหา กระทะ tefal กระทะปิ้งย่าง มาไว้ใช้เองยังมีชีวิตอยู่การกะทันหันเลย!

โปรโมชั่นจัดไม่เต็ม กุ้งตัวกะทัดรัด หมูเนื้อไก่ไม่สด ผักที่ชื่นชอบหมด ฯลฯ กระทะ tefal สารพันอุปสรรคที่พบเจอเป็นกิจวัตรครั้ง นำมาซึ่งอารมณ์ขุ่นมัวแบบนี้ จะได้หมดสิ้นไปหมดลมที ใครบางคนคงจะจะฉงน? เพราะคุ้นเฉพาะการใช้กระทะไปแค่การผัด คั่ว หรือทอด อ้าว! แล้วนี่จะนำกระทะมาปิ้งย่างได้กระนั้นหรือ ที่พูดไปไม่ผิดเพี้ยนแน่นอน มีกระทะด้วยว่าใช้เพื่อการนี้ยังมีชีวิตอยู่การเฉพาะ สมญาที่ใช้เรียกกันก็ตามนี้ กระทะปิ้งจี่ โดยที่มีประดิษฐานจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ตามชอป ไม่ใช่หรือห้างสรรพผลิตภัณฑ์กระทะ tefal ก็จะมีทั้งแบกรณีองเหลือง อลูมิเนียม เฉพาะถ้าจะให้ดีควรเจาะจงเลือกใช้ กระทะเคลือบเทฟล่อน

>> แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า กระทะปิ้งย่างเทฟล่อน ตราไหนดีด้อย มีคุณลักษณะ หลักเกณฑ์สูง ซึ่งก็มีหัวข้อควรชมอยู่ 4-5 ข้อ กระทะ tefal แต่


  • ความหนา – ไม่ว่าจะยังไม่ตายกระทะปิ้งย่างเทฟล่อนกระทะ tefal  รูปทรงกลมหรือทรงเหลี่ยม ความจุความกว้างตั้งแต่ 20-30 ซม. เพียงจับดูก็จะรู้ได้โดยพลันถึงความหนาบาง ซึ่งความจุความหmin่เหมาะ น่าจะอยู่ในตำแหน่ง 2.0 – 3.0 มม. เกี่ยวกับให้เชื่อมั่นถึงความทนทาน กระทะ tefal คงทน และการกระจายความร้อนได้ทั่วถึง รวดทันใจ


  • สารเคลือบผิวลื่น – หรือไม่ก็ก็ลงความว่าเทฟล่อนนั่นเอง ยิ่งถ้าหากเป็น Teflon Classic หรือ Teflon Platinum ก็ยิ่ติดขัดีใหญ่ ด้วยเหตุว่าทนต่อการขีดข่วน ทั้งยังคงความลื่นเนิ่นนานกว่ากระทะเคลือบผิวลื่นทั่วๆ ไป


  • ด้ามจับ – อย่าคิดว่าไม่สำคัญเชียวนะในส่วนนี้ วัตถุที่ใช้ ยึดเกาะกับตัวกระทะแน่นหนา ทนไม้ทนกรหรอ จะทั้งเป็นด้ามจับแบบสแตนเลสสตีล กระทะ tefal ก็ต้องเป็นขอยับยั้งี มีคุณค่า ไม่ก็ด้ามจับแบบ ฟิโนลิค (Phenolic) ที่ห่อหุ้มซิลิโคน ก็จะยิ่งช่วยให้นุ่มมือ จับกระชับ สันทัดถนี่ต่อการใช้งานดียิ่งขึ้น  • เตาที่ใช้ – กระทะปิ้งย่างเทฟล่อนที่ดี ควรใช้ได้กักิจธุระั้งเตาถ่าน เตาแก๊ส หรือเตาไฟฟ้า ด้วยว่าความหลายหลากของจุดมุ่งหมายการใช้งานกระทะ tefal ที่ผิดแผกแตกต่างซึ่งกันและกันไป

การทำความบริสุทธิ์ – กระทะ tefal ขั้นตอนสุดตีนของการกิน ซึ่งเป็นสิ่งไม่น่าอภิรมย์ของใครหลายคน ก็คือ การล้างทำความสะอาด คราบสกปรกเทอะ เศษเนื้อเศษผัก พร้อมทั้งไขมัน ที่ทะลวงการปิ้งย่างในกะทะกระทะ tefal ปางถึงเวลาสัมผัสขัดถูแล้ว ล้างออกซับซ้อนเพียงใด

เมื่อรู้ข้อมูลลึก เท่านั้นไม่ลับ ดังที่บอกไปแล้ว ก็ถึงช่วงชวนเหล่าพันธุ์เพื่อนฝูงมาเฉลิมฉลอง กระทะ tefal ทำข้าวปิ้งย่างบาร์บีคิวทานกันที่ที่อาศัย เปลี่ยนแปลงบรรยากาศบ้างก็ดี

Tags : กระทะ tefal,กระทะ tefal ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: