หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Mobileum ขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Developing Solutions  (อ่าน 1434 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2395


อีเมล์
« เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2021, 15:37:45 »

โซลูชันที่ผสานรวมกับกระบวนการทำงาน CI/CD และเครือข่าย 5G ได้อย่างราบรื่น พร้อมมอบความมั่นใจด้วยการทดสอบอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ห้องปฏิบัติการไปจนถึงการผลิต

Mobileum Inc. ("Mobileum") ผู้ให้บริการระดับชั้นนำของโลกในด้านโรมมิ่งและเครือข่ายที่ใช้การวิเคราะห์ การรักษาความปลอดภัยในระบบโทรคมนาคม การจัดความเสี่ยง รวมถึงโซลูชันการทดสอบและตรวจสอบ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ขยายความร่วมมือกับ Developing Solutions ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรที่ทำหน้าที่ทดสอบเครือข่ายเอกชนที่มุ่งเน้นการทดสอบเครือข่าย 3G/4G/5G แบบไร้สายและอินเทอร์เฟซหลักของระบบการจัดการแบบบูรณาการ (IMS)

ข้อตกลงที่กว้างขึ้นนี้จะนำไปสู่การรวมผลิตภัณฑ์ dsTest ของ Developing Solutions เข้ากับ SITE ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Active Testing ของ Mobileum เพื่อจัดหาโซลูชันการทดสอบและการตรวจสอบแบบครบวงจรสำหรับเครือข่าย 5G และวงจรการให้บริการทั้งหมด ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการจนถึงการผลิตให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายต่าง ๆ โดยโซลูชันนี้ได้ผสานรวมเข้ากับกระบวนการทำงาน CI/CD (Continuous Integration, Continuous Delivery) อย่างราบรื่น เพื่อมอบบริการการทดสอบอย่างต่อเนื่องในห้องปฏิบัติการ ทั้งยังสามารถดำเนินการทดสอบบริการที่ใช้งานอยู่โดยอัตโนมัติได้ในแพลตฟอร์มเดียวกัน

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Mobileum จะทำหน้าที่เป็นช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ dsTest โดยใช้ประโยชน์จากฐานลูกค้าทั่วโลกเพื่อขยายการเข้าถึงตลาดของ Developing Solutions และการนำเสนอโซลูชันบูรณาการแบบเดี่ยวสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมเพื่อทดสอบและเปิดตัวบริการ 5G ใหม่

การผสานรวมเทคโนโลยีทั้งสองเข้าด้วยกันจะช่วยให้สามารถทำการทดสอบในสภาพแวดล้อม CI/CD ได้อย่างอัตโนมัติ โดยอาศัยความสามารถที่ครอบคลุมของ Developing Solutions ในการจำลองเครือข่าย 5G รวมกับ Active Testing API และความสามารถในการทดสอบ 5G อัตโนมัติของ Mobileum โดยประโยชน์หลักประการหนึ่งของโซลูชันนี้คือเป็นระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่อำนวยความสะดวกในการพัฒนาและปรับใช้การทดสอบครั้งใหม่ที่มีความยืดหยุ่นสูง อันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับสถานการณ์การทดสอบ 5G ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้สามารถเปิดตัวบริการได้เร็วขึ้นและลดต้นทุนการดำเนินงานลง โซลูชันนี้ยังทำงานร่วมกับระบบ Active Intelligence ของ Mobileum รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันการวิเคราะห์ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้นจึงจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอที่มีคุณค่าระดับโลกของบริษัท

Dennis Foster ผู้รับผิดชอบด้านการขายและการตลาดของ Developing Solutions กล่าวว่า "ความสามารถของผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการทดสอบบริการและแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ อย่างอัตโนมัติเต็มรูปแบบนั้น มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจและรองรับแหล่งรายได้ใหม่ ๆ ในขณะที่มีการเร่งเปิดตัวการใช้งานบนเครือข่าย 5G เพียงอย่างเดียว (5G standalone) และการแบ่งส่วนเครือข่าย นอกจากนี้ โซลูชันร่วมของเรายังมอบบริการการทดสอบและตรวจสอบความถูกต้องแบบครบวงจร โดยใช้กระบวนการทำงาน CI/CD ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการไปจนถึงขั้นตอนการผลิตเพื่อช่วยระบุและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อลูกค้าด้วย"

Goce Talaganov หัวหน้าฝ่ายการทดสอบและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของ Mobileum กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เสริมสร้างความเป็นพันธมิตรกับ Developing Solutions ด้วยข้อเสนอที่ครอบคลุมมากขึ้นของเรา ซึ่งจะส่งมอบแพลตฟอร์มการทดสอบแอปพลิเคชัน 5G แบบครบวงจรที่ปรับแต่งได้ และผสานรวมเข้ากับเครื่องมืออัตโนมัติอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานด้วยการผสานรวมต่อเนื่องที่ทันสมัยและการส่งมอบแนวทางปฏิบัติแบบ DevOps ในขณะที่การถือกำเนิดของเทคโนโลยี 5G ได้ทำให้ผู้ให้บริการต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาดให้เร็วขึ้น พร้อมกับรักษามาตรฐานการให้บริการระดับสูงสุด โซลูชันร่วมของเราจะเข้าไปช่วยสนับสนุนความต้องการของลูกค้าในการสร้าง ทดสอบ ปรับใช้ และตรวจสอบความถูกต้องของบริการและแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ตลอดวงจรการใช้งาน"

แพลตฟอร์ม Active Testing ของ Mobileum เป็นโซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานเทคโนโลยี 5G โดยมอบประสิทธิภาพการบริการพิเศษและข้อมูลเชิงลึกด้านคุณภาพของประสบการณ์ (quality-of-experience) ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นตัวเปิดใช้งานหลักสำหรับเครือข่าย 5G รูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถตอบสนองอัตราข้อมูล 5G สูงสุดและข้อกำหนดด้านเวลาแฝง ในขณะเดียวกันก็รับประกันความน่าเชื่อถือและความคล่องตัวสูงสุด แพลตฟอร์มนี้ได้ถูกสร้างขึ้นและปรับให้เหมาะสมเพื่อการทดสอบ ตรวจสอบ แก้ไขปัญหาและเปรียบเทียบบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีการเตรียมความพร้อมสำหรับการปรับขนาดเอาไว้ เนื่องจากเทคโนโลยี 5G ยังคงพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่อง
ogo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: