หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมกลิ่นไอ Sport ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็ต้องมีอยู่  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15688


อีเมล์
« เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2021, 18:41:22 »

น้ำหอมกลิ่น Sport ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็ต้องมี

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าเรื่องราวเครื่องใช้ “กลิ่น” นั้น สำคัญไม่น้อยไปกว่ารูปลักษณ์กับการเติมแต่งเนื้อตกแต่งตัวที่แสดงออกด้านนอก เพราะว่ากลิ่นนี่แหละที่บ่งบอกท่าทางภาพของเราได้เป็นอย่างดี ว่ามีรูปแบบแบบไหน ชื่นชมอะไร หรือรสนิยมเป็นแบบไหน เพราะเช่นนั้นตัวสนับสนุนเรื่องราวกลิ่นก็คงจะหนีไม่พ้น “น้ำหอม” ที่ปัจจุบันก็มีหลายหลากแบรนด์ทำสูตร For Men เพื่อออกมาตรงใจกลุ่มลูกค้าสุภาพบุรุษมากยิ่งนักขึ้น โดยกลิ่นที่ได้รับความชื่นชมสูงก็เห็นจะเป็นสายสปอร์ต (Sport) ที่เข้ากันกับไลฟ์รูปแบบลุย ๆ เท่ ๆ ไต่ำกว่า่างลงตัว วันนี้ MOVER จึงขอยก 10 น้ำหอมกลิ่นสปอร์ตตัวท็อโจทย์าให้ทุกคนได้รวบรวมเป็นตัวเลือกกัน


 • Davidoff Champion Energy

  เริ่มต้นกันที่ Davidoff Champion Energy ตัวนี้เป็น น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต ที่โดดเด่นด้วยขวดรูปร่างดัมเบลสีแดงขาว เพียงเท่านี้ก็บอกไต่ำกว่าู่แล้วว่าทำมาเพื่อเอาใจมุมมองสปอร์ตแมนแน่นอน ในส่วนข้าวของเครื่องใช้กลิ่นนั้นจะไปทางสดชื่น ๆ แบบผลไม้อย่างเกรปฟรุ๊ตหรือมะกรูด ไม่ถึงกับฉุนจัดจนแสบจมูก มีกลิ่นเครื่องเทศแซมอ่อน ๆ เป็นเหตุให้รู้สึกสะอาดแบบธรรมชาติ จะฉีดกิจธุระไปบริหารร่างกายกลางแจ้งอย่าง เตะบอล เล่นบาส ปั่นจักรยานก็ได้ เพราะติดทนนานในระดับหนึ่งเลย (6-8 h.) หรือจะสวมใส่ไปออกงานกลางคืนก็ยังเอาอยู่ แค่แต่คงจะจะไม่ดึงทัศนะดเท่ากับกลิ่นโทนนุ่ม ๆ แต่เอง


 • L’Eau d’Issey Pour Homme Sport Issey Miyake

  ตัวนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์สปอร์ต เหมาะสมเนื่องด้วยทุกเมื่อเชื่อวันทุกภาวการณ์ ตั้งแต่เรียบง่ายไปจนถึงลุย ๆ เนื่องมาจากมีกลิ่นหอมจากมะกรูดด้วยกันเกรปฟรุ๊ต แฝงด้วยความร้อนแรงประเภทเครื่องเทศสิ่งของเม็ดจันทน์เทศ ปิดท้ายลมหายใจด้วยกลิ่นรากของหญ้าเวติแวร์ ผสมผสานกับสารสกัดไม้หอมสิ่งของซีดาร์ เติมเต็มพลังงานแห่งความกระปรี้กระเปร่าสิ่งของบุรุษได้เป็นอย่างดี


 • Giorgio Armani Code Sport EDT

  Armani Code Sport Edition 2016โดย Giorgio Armani เป็นกลิ่นหอมข้าวของวู้ดดี้อโรมาติกด้วยว่าบุรุษ ความเด่นสดชื่นด้วย มิ้นต์ สะระแหน่รสเผ็ด ส้มแมนดาริน พร้อมกับซีไซลินเลมอน ศรีษะใจสิ่งของกลิ่นหอม คือเผยให้เห็นถึงพลังอันเย้ายวน ในกลิ่นกลาง คือ เจอเรเนียมพร้อมด้วยขิง ส่วนกลิ่นฐาน คือ หญ้าแฝก และโรสแมร์รี่ เกี่ยวกับกลางวันพร้อมกับวันหยุดยั้งสุดสัปดาห์ที่คุณกับกลุ่มเพื่อนจะนัดออกไปเล่นกีฬากลางแจ้งด้วยกัน


 • David Beckham Instinct Sport

  ขึ้นชื่อว่า David Beckham ก็คงจะรับประกันในเรื่องราวความเป็นสปอร์ตได้อย่างดีอยู่แล้ว ส่วนเหตุการณ์ของกลิ่นนั้นออกไม่ทันเวลาสดชื่นอ่อน ๆ ด้วยองค์ประกอบเครื่องใช้ มะกรูดและส้ม (Top Notes) ดอกจันทร์ กระวาน พริกแดงฝรั่ง (Heart Notes) พร้อมด้วยอำพันขาว แพทูลี่ หญ้าแฝกไฮเทียน (Base Notes) ผสมกันออกมาไเสีย่างลงตัวด้วยกันน่าดึงตรวจสอบดมากทีเดียว


 • Adidas Extreme Power Special Edition

  แบรนด์สปอร์ตอย่าง Adidas ก็ไม่น้อยหน้าเนื่องมาจาก Adidas Extreme Power Special Edition รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าน่าสนใจไม่น้อย ด้วยความหอมแบบเข้ม ๆ ข้าวของเครื่องใช้กาแฟผสมผสานกับกลิ่นแอปเปิ้ลและดอกเจอราเนียม (Geranium) สนับสนุนup gradeความเป็นชายไลดลง่างดี เป็นเหตุให้แลดูน่าเข้าใกล้ด้วยกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ แถมหุ่นขวดก็ยังร่างโครงออกมาได้สปอร์ตสุด ๆ เพราะว่า


 • Chanel ALLURE HOMME SPORT

  เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมรูปแบบสปอร์ตที่หลายคนมีติดตัวด่วน้ เนื่องมาจากฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นติดทนนานพอประมาณ ถ้าต้องอยู่ข้างนอกเป็นเวลานานก็อาจจะต้องมีฉีดซ้ำบ้าง แต่ข้อดีคือฉีดนิดเดียวก็ได้กลิ่นแล้ว ออกสายลับผลไม้เปรี้ยว ๆ อย่างส้มหรือมะนาว แต่ไม่แรงมากจนฉุน ฉีดไปเล่นกีฬาได้สบาย ๆ ไม่ตีกับกลิ่นเหงื่อ แต่ยิ่งนักเพิ่มความหอมมากยิ่งนักขึ้น


 • Calvin Klein Free Sport

  อีกหนึ่งตัวยอดนิยมสรรพสิ่ง CK ก็คือเจ้า CK free sport ตัวนี้ที่มีกลิ่นสไตล์ Woody Aquatic หอมบาง ๆ สดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จอยู่ทุกเวลา ด้วยกลิ่นสิ่งของ bergamot, marine และ orange ให้ความเข้าใจสึกเย็นสบายทุกเวลา หลังต่อจากนั้นจะคงความหอมด้วยกลิ่นเบสจากไม้หอมอย่าง cedar wood, sandal wood กับเจือด้วยกลิ่นอำพัน  เหมาะเพื่อที่จะผู้ที่ชื่นชมความอิสระปลอดขีดจำกัดสมกับชื่อรุ่น


 • PRADA Luna Rossa Sport

  น้ำหอมสุภาพบุรุษจาก Prada รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแห่งการล่องเรือที่ท้าทายความเก่าแก่ อดทน กลิ่นแรกจึงขึงขังด้วยกลิ่นสรรพสิ่งขิงและผลจูนิเปอร์ เสมอเหกรนชายหนุ่มที่พร้อมกระโจนลงไปในเกมกีฬา ส่วนเบสโน้ตนั้นหอมทรงพลังด้วยกลิ่นเครื่องใช้วานิลลาและลาเวนเดอร์ เรียกความกระปรี้กระเปร่าได้เสมอแม้จะสร้างผ่านเวลาไป


 • Hugo Boss Bottled Sport Perfume

  ถือเป็นน้ำหอมยอดนิยมของใช้ยี่ห้อ Hugo Boss  ผู้ใช้เยอะมากพูดเป็นสิ้นลมงเดียวกันว่าปลงรับในประสิทธิภาพความหอมที่ทนทานสิ่งของเจ้าตัวนี้เลย ด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่นรูปแบบ Energetic มาดแมนชวนให้สาวหลงใหลสุด ๆ ซึ่งมีส่วนผสมสรรพสิ่งเกรปฟรุ๊ตด้วยกันลาเวนเดอร์เป็นตัวช่วยเหลือในเรื่องความสดชื่นนี้ แต่ตบท้ายด้วยกลิ่นไม้ ๆ สไตล์ Woody ซึ่งเหมาะกับไลฟ์รูปแบบผู้ชายมาก ๆ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: