หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรน้ำมือะโปรงยังไง? ให้เหมาะกับรูปร่าง ช่วยพลางหุ่นได้  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15784


อีเมล์
« เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์ 2021, 09:54:54 »

เลือกกระโปรงยังไง? ให้เหมาะสมกับรูปร่าง เอาใจช่วยพลางหุ่นได้

เลือกน้ำมือะโปรงยังไง? ให้เข้าทีกับรูปร่าง ช่วยพลางหุ่นได้ หลายคนที่กำลังมองหามือะโปรงอย่างเดียวไม่รู้จะเลือกสรรสไตล์ไหน ที่สวมใส่แล้วจะเข้ารูป หรือว่าใส่แล้วจะเสริมความมั่นใจ ใส่แล้วจะเสริมให้รูปร่างงดงามขึ้น การที่เราจะเลือกใส่น้ำมือะโปรงแค่นั้นละสไตล์ ที่จริงเราต้องรู้จักสรีระรูปร่างของตัวเองว่า เป็นรูปทรงที่มีรูปพรรณแบบไหน การเลือกสรรน้ำมือะโปรงก็จะผิดแผกแตกต่างไปต่างรูปร่างของผู้สวม ถ้าหากคัดเลือกดีก็จะเสริมในเรื่องราวของหุ่นให้ดี พร้อมด้วยท่าทางที่ดีก็จะตามมาวันนี้แอดโหยจะขอมาแนะนำวิธีการดีๆ เกี่ยวกับการเลือกสรรกระโปร่งให้พอเหมาะกับตัวเองเยอะแยะฝากสาวๆ กระโปร่งสไตล์ไหนที่เหมาะกับเราตามมาดูกันจ้า

การคัดเลือกน้ำมือะโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง

1.หุ่นแอปเปิ้ล
เลือกสรรมือะโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 1 คือสาวที่มีรูปร่างรูปทรงที่ เป็นหุ่นแอปเปิ้ล ควรใส่กระโปรงที่มีลักษณะที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป สำหรับที่จะพลางในส่วนของบั้นท้ายให้ดูเพรียวขึ้น ซึ่งความยาวของกระโปรงไม่ควรที่จะยาวไป ราวๆเข่ากำลังดี
 
2.หุ่นทรงนาฬิกาทราย
คัดเลือกกระโปรงให้พอเหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 2 คือ สาวที่มีรูปร่างทรงที่เป็นหุ่น ทรงนาฬิกาทราย เป็นหุ่นที่ไม่ว่าจะใส่น้ำมือะโปร่งทรงไหนก็สวย เท่านั้นขณะที่ใส่ก็ใส่เป็นแบบน้ำมือะโปรงทรงที่รัดรูปเน้นในเห็นรูปร่างที่ชัดแจ้ง เพื่อที่จะจะทำให้เห็นหุ่นสวยของคุณได้รูปแบบเต็ม ๆ

3.หุ่นมือะบอก
เจาะจงเลือกมือะโปรงให้พอเหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 3 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็น หุ่นน้ำมือะบอก ควรจะใส่น้ำมือะโปรงทรงพลีสที่มีจีบรอบตัว จะประกอบกิจให้เห็นหุ่นของสาว ๆ ไเส็งเคร็ง่างชัดมากมายก่ายกองยิ่งขึ้น

4.สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช
เจาะจงเลือกมือะโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 4 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช ควรที่จะใส่กระโปรงทรงที่ไม่รัดบั้นท้ายสะพรั่งจนเกินไป ทรงน้ำมือะโปรงที่ควรใส่ คือประโปรงทรงเอนั้นเอง พร้อมด้วยอีกทรงคือทรงที่มีด้านล่างที่บานออก เพราะจะช่วยเหลือเน้นให้เห็นหุ่นกับความเว้าความโค้ง เพิ่งความน่ามองกับผู้ใส่

ทั้งหมดเป็นทรงหุ่นที่ดูเหมาะสมกับมือะโปรงแค่นั้นละแบบ คัดเลือกกระโปรง ควรที่จะไปคัดเลือกที่ร้านเพราะสามารถหยิบมาลองด้วยกันดูได้ว่าเข้ากันไหม ขนาดนั้นช่วงนี้อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่น่าออกจากที่อยู่ยิ่งขึ้นไป เพราะโควิด 19 สมมติว่าเราจะสั่งทางร้านมหาศาลส่งก็ควรที่จะสอบถามรายระเอียดให้ครบสำหรับที่จะไม่พลาด วุ่นวายส่งของไปมาอีก สุดท้ายแอดต้องการจะบอกว่าเราสามารถใส่กระโปรงที่ช่วยเสริมให้เราแน่แก่ใจได้ หรอว่าจะใส่มือะโปรงทรงไหนเมื่อเรามีความมั่นใจ ก็สร้างให้เราสวยอยู่ดี
 

Tags : กระโปรงทรงเอ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: