หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โบรกเกอร์ชั้นนำ IronFX เปิดตัวเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายโฉมใหม่  (อ่าน 1315 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2392


อีเมล์
« เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2021, 11:18:05 »

          IronFX ภูมิใจประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย (Affiliate) โฉมใหม่ ซึ่งเกิดจากการทุ่มเททำงานหนักของทีมงานตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา
          Affiliate Program ของ IronFX ยังคงรักษาชื่อเสียงในฐานะศูนย์กลางชั้นนำสำหรับตัวแทนจำหน่าย ผ่านทางเว็บไซต์ใหม่ที่ครบครันด้วยเครื่องมือ บริการ และแผนการตลาด เพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นและเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บให้กลายเป็นลูกค้าได้มากขึ้น (Conversion Rate)
          เป้าหมายหลักในขั้นตอนการออกแบบเว็บใหม่คือเพื่ออัปเดตและขยายบริการต่างๆ ให้แก่ตัวแทน ตลอดจนสร้างทรัพยากรที่มีคุณค่ามากขึ้น ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ และตอบสนองดีขึ้นไม่ว่าจะใช้งานจากแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ใด
          เว็บไซต์โฉมใหม่นี้มีเป้าหมายเพื่อดึงดูดตัวแทนจำหน่ายทั้งรายใหม่และรายเดิม พร้อมนำเสนอแผนการชำระเงินรูปแบบใหม่ๆ ตลอดจนค่าคอมมิชชั่นและโบนัสเพื่อเป็นค่าตอบแทนให้แก่ตัวแทนเหล่านี้ ตัวแทนจะมีทางเลือกที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะรับค่าคอมมิชชั่นรายสัปดาห์, CPA สูงสุด 1,500 ดอลลาร์, ส่วนลดสูงสุด 15 ดอลลาร์ต่อล็อต ทั้งยังมีแผนการชำระเงินให้เลือกถึง 6 แบบ นอกจากนี้ ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้การสนับสนุนในด้านข้อมูลความรู้ การตลาด และวิธีการสร้างธุรกิจ แถมยังมีมีเดียสตูดิโอที่ครบวงจรและเครื่องมือการตลาดที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ตัวแทนสร้างแบรนด์และวางกลยุทธ์การตลาดของตนเองได้อย่างเต็มที่*
          ยิ่งไปกว่านั้น เว็บใหม่ยังเสนอโบนัสที่ดึงดูดใจ ได้แก่ โบนัส 1,000 ดอลลาร์เมื่อสมัครเป็นตัวแทน และโบนัส 30% จากค่าคอมมิชชั่น*
          หัวหน้าฝ่ายตัวแทนจำหน่าย (Head of Affiliates) กล่าวว่า
          "เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ เราเชื่อมั่นว่าเว็บไซต์ใหม่นี้จะเป็นประโยชน์และทำให้ลูกค้าและธุรกิจต่างๆ ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ของเรา ก่อนที่พวกเขาจะสมัครเข้ามาร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายและได้รับประโยชน์จากบริการต่างๆ ของเรา เราดีใจที่จนถึงตอนนี้ เราจ่ายค่าคอมมิชชั่นไปแล้ว 35 ล้านดอลลาร์ และมี conversion rate อยู่ที่ 40% เราไม่ได้ต้องการแค่ดีกว่า แต่ต้องดีที่สุด!"
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IronFX Affiliates และบริการมากมายสำหรับธุรกิจ ได้ที่ https://affiliates.ironfx.com/en
          การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด
          *แผนการชำระเงินและโบนัสเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1433766/IronFX.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1216050/IronFX_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: