หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ValueLabs ประกาศเปิดตัวสัญญาออปชันบิตคอยน์ให้พนักงานทั่วโลก  (อ่าน 1090 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2368


อีเมล์
« เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2021, 11:50:06 »

ในยุคที่แวดวงคริปโทเคอร์เรนซีมีเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นมากมายภายในเครือข่ายบิตคอยน์ ValueLabs ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก มีความยินดีในการประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อพนักงานในองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก นั่นคือสัญญาออปชันบิตคอยน์ หรือ Bitcoin Linked Options

บิตคอยน์ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดมาเป็นเวลาเกือบทศวรรษแล้ว และอาจนับได้ว่าเป็นหุ้นที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นอกจากนี้ Bitcoin Linked Option ยังมีความเป็นเอกลักษณ์ เพราะโอนย้ายได้ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ใด ทั้งยังไม่ได้ผูกมัดกับบริษัทที่คุณทำงานให้ด้วย

ValueLabs ตั้งใจให้บริการนี้ในลักษณะของแพลตฟอร์มบริการตนเองบนคลาวด์ ขับเคลื่อนด้วยสัญญาอัจฉริยะ และอาศัยความน่าเชื่อถืออย่างที่ปรากฏให้เห็นทั่วไปในเทคโนโลยีบล็อกเชน และสำหรับในประเทศที่มีระเบียบกำกับดูแล ValueLabs จะให้บริการสัญญาออปชันในสกุลเงินของประเทศนั้นโดยเชื่อมโยงกับราคาบิตคอยน์

คุณ Arjun Rao ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ValueLabs กล่าวว่า "เราได้ก้าวเข้าสู่โลกที่อัตราความเร็วได้เปลี่ยนแปลงไป สิ่งที่เคยสร้างขึ้นไว้โดยใช้เวลาถึงหนึ่งปี บัดนี้เหลือเพียงไม่กี่นาทีแล้ว ตราบเท่าที่เรายังคงผูกติดกับพลังของเงินตราและเครือข่ายบิตคอยน์ โดยในอีกประมาณ 5-10 ปี บิตคอยน์เพียงหน่วยเดียวอาจมีค่าเป็นหลักล้าน เรามีเป้าหมายเพื่อทำให้พนักงานของเรารวยเป็นเศรษฐี"

ในฐานะบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงาน 31 สาขาทั่วโลก ValueLabs จะให้บริการสัญญา Bitcoin Linked Option แก่พนักงานของบริษัทกว่า 5,500 รายทั่วโลก เพื่อช่วยสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนแก่พนักงาน

เกี่ยวกับ ValueLabs:

ValueLabs เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีข้อมูล และบริการดิจิทัล ValueLabs ขับเคลื่อนด้วย The Digital Flywheel(R) ให้บริการโซลูชันที่ครอบคลุมในด้านประสบการณ์ของลูกค้า ข้อมูลและการวิเคราะห์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และระบบอัตโนมัติ ในช่วง 23 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายสาขาไปยัง 31 แห่ง มีพนักงานถึง 5,500 คน และลูกค้าอีก 150 รายทั่วโลก การมุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานและลูกค้าส่งผลให้ได้รับคะแนน Net Promoter Score (NPS) มากกว่า 60 และ 80 ตามลำดับ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Vivek Raju
อีเมล: vivek.raju@valuelabs.com
www.valuelabs.com/business-form/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: