หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะครีม VICHY บำรุงพึงพอใจษาพื้นผิวถูกพร้อมด้วยดี หน้าใส เค้าหน้าเด็ก คุ้มค่าคุ้  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15576


อีเมล์
« เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2021, 23:34:43 »

เสนอแนะครีม VICHY ถนอมผิวหน้าถูกด้วยกันดี หน้าใส หน้าตาเด็ก คุ้มคุ้มค่า

ครีมถนอมผิวหน้า สดสิ่งที่สาว ๆ ทุกท่านต้องมีติดเคาน์เตอร์เครื่องแป้ง เหตุเพราะการแลดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ที่เราไม่อาจทอดทิ้งได้ ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปมปัญหาต่าง ๆ ตามมา VICHY ทั้งปมปัญหาเรื่องใบหน้าหมองดำคล้ำ ปัญหาสิว จุดด่าวางมือำ คล้ำแดด มีริ้วรอย เป็นต้น เพราะฉะนั้นผู้ช่วยเหลือสำคัญของผู้หญิงทุกคนก็คือ “ครีมบำรุงผิว” นั่นเอง ซึ่งจะหมายถึงตัวช่วยเหลือในการแก้ปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้าของดิฉันให้ยังคงขาวใส ปทะลวงริ้วรอย ปราศจากจุดด่ายับยั้งำมากวนใจ เผยความผ่อง มีออร่า ถึงแม้ว่าว่าฉันจะมีอายุสักเท่าไหร่ก็ยอมจ๋า

เพราะว่าการใช้ครีมบำรุงผิวอาชีพดีนั้นนะคะ VICHY จำเป็นต้องโดนใจเคลียร์ชัดทุกความปรารถนาด้วยกันแก้ปมปัญหาที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าของเราได้ และที่ยิ่งใหญ่ต้องรู้ว่าผิวหน้าของเรามีฐานะผิวสไตล์ใดพร้อมทั้งพอที่ใช้ครีมประเภทใด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวหน้าของเรามากยิ่งนัก โดยคนจำนวนมากมักคิดว่า “ครีมบำรุงผิว” VICHY ที่มีคุณภาพนั้นต้องมีค่าแพง กระผมจะมาขจัดความเชื่อรูปแบบเดิม ๆ เกี่ยวกับให้ใครก็ตามได้รู้ว่า ครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพพร้อมกับมูลค่าไม่แพงนั้นมีอาศัยจริง กับการแนะนำ 10 ครีมบำรุงผิวหน้า ถูกพร้อมกับดี สำหรับผิวที่มีสุขภาพอนามัยดี หน้าใสในค่าที่กล้วยๆกระเป๋า จะมีแบรนด์ใดบ้างนั้น ตามไปตรวจกันเลยค่ะ !

>> ด้วยเหตุใดจึงต้องใช้ครีม VICHY ถนอมผิวหน้า

เคยหรือไม่ ? ที่ทางในช่วงรุ่นหนุ่มก็ผิวมัน เกิดสิว รูขุมขนเริ่มทำกว้าง พอเข้าสู่วัยปฏิบัติการ ผิวเริ่มร่วงโรยกร้าน หน้าเปิดฉากหมอง พอวัยมัชฌิมคนผิวหน้ากลับหย่อนหย่อน VICHY มีริ้วรอยลึก ริมกาเริ่มถามหา หากถามว่าไฉนเราถึงจำเป็นจะต้องใช้ครีมถนอมผิวหน้า ก็ก็เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ของสภาพผิวนี่แหละค่ะที่เป็นสาเหตุ ฉะนั้น ครีมบำรุงรักใคร่ษาผิวหน้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อมาแก้ปมปัญหาจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าของเราให้ยังคงสวยแม้ว่าจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตาม เพียงนั้นในจุดเริ่มต้นของครีมถนอมผิวนั้นก็คือ สินค้าที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของเรา ด้วยกันมีส่วนผสมที่เข้ามาเพิ่มเติมเพื่อแก้ปมปัญหาบนใบหน้าของผู้ใช้งานให้ตรงจุดมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

เพื่อให้บางท่านอาจจะต้องการครีมบำรุงผิวเพื่อฟื้นฟูผิวงานการแห้งแล้งกร้าน บางคนอยุ่งยากปรับสีผิวให้โดยปกติ VICHY หรือบางคนประสงค์ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยกันแก้ปัญหาใบการทำมาหากินมีริ้วรวย อิฉันจึงจำเป็นจะต้องเจาะจงเลือกครีมบำรุงพึงพอใจษาผิวที่เข้ารูปกับปมปัญหาผิวของตนเอง ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงถูกชะตาษาผิวหน้าออกมาติดตั้งจัดจำหน่ายหลายหลากยี่ห้อและมากมายจำเลยเวลาให้เจาะจงเลือก โดยครีมแค่นั้นละตัวก็จะมีลักษณะที่ผิดแผกแตกต่างกันไป ต่อจากนั้น เพื่อให้เราได้สินค้าที่มีศักยภาพกับได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวมทั้งตรงใจกับสภาพผิวมากยิ่งนัก เราเลยควรศึกษาตอนมูลจำพวกของครีมให้ดีเพรงค่ะ

>> ชนิดของครีม VICHY บำรุงพื้นผิว

เนื้อครีม : สินค้าบำรุงถูกชะตาษาผิวจำล่าช้าเนื้อครีมเป็นประเภทที่หลายคนคุ้นกันดี โดยจะมีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นมากยิ่งในทั้งปวง VICHY ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหมดโดยจะมีส่วนประกอบของทั้งน้ำมัน (Oil) พร้อมด้วยน้ำ (Water) ทำให้ใช้เวลานานกว่าเนื้อครีมจะบำรุงถูกชะตาษาเข้าสู่ผิว เท่านั้นจะให้ความชุ่มชื่นมาก ซึ่งไม่แน่อาจเป็นเหตุให้เค้าหน้ามันและผิวอุดตันได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับสาวผิวเหือดแห้งกับผิวสามัญ ไม่เหมาะกับคนผิวมัน ยิ่งไปว่านั้นนี้คนที่มีปมปัญหาหน้าลอกคือขุน ครีมจำจำพวกนี้จะช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพร้อมทั้งทำเอาอุปสรรคริ้วรอยแห่งวัยลดเลือนไปได้ดิบได้ดีขึ้นด้วยซ้ำค่ะ

เนื้อเจล : สินค้าบำรุงถูกชะตาษาผิวประเภทเนื้อเจล ชิ้นส่วนหลักจะเป็นน้ำ เนื้อสัมผัสจะบางเบากว่าเนื้อครีมค่อนข้างมาก ทำให้ไม่เหนียวหนืด VICHY ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ทันทีทันใด ทาแล้วไปหน้าไม่มันด้วยข้างในเนื้อเจลส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบน้ำมันน้อย หรือคงจะไร้น้ำมันผสมอยู่เลย (Oil-Free) เป็นเหตุให้ผิวหน้าไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้า เหมาะด้วยว่าสาวผิวมัน ผิวเป็นสิวด้วยกันผิวบอบบางพ่ายหมูค่ะ

เนื้อเจลครีม : เนื้อเจลครีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาองค์ประกอบของทั้งเนื้อครีมกับเนื้อเจลเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเหมือนกับเป็นการนำจุดเด่นของทั้งสองมารวมกันจนได้เป็นเนื้อเจลครีม โดยเนื้อสัมผัสของเจลครีมจะมีความบางเบา VICHY และไม่หนาเพียงกับเนื้อครีม แค่นั้นจะมีความข้นกว่าเนื้อเจล ทั้งยังซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายกับทันทีทันใด สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวโดยที่ไม่ทำเอาเกิดปัญหาผิวมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมด้วยเชี่ยวชาญใช้ได้กับสาว ๆ ทุกสถานภาพผิวเลยคะ

เนื้ออิมัลชัน : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวการงานมีความแก่จัด แค่นั้นเบาบางกว่าเนื้อครีม กับมีความถนัดในการซึมซับเข้าสู่ผิวด้วยรวดฉับพลัน VICHY เพราะว่ารูปพรรณเนื้อสัมผัสที่เป็นน้ำหรือเนื้อลิควิดคล้ายกับเนื้อเจล จะเก่งเติมพร้อมทั้งคงความชุ่มชื่นให้กับผิว การกำหนดนำมาใช้ควบมาพร้อมกับเซรั่มพร้อมด้วยมอยเจอไรเซอร์ เหมาะเพื่อจะคนมีอาการผิวปกติที่ประสงค์ความชุ่มชื้นให้ผิวที่ทำเอารู้สึกว่ามากมายบางจนเกินไปพร้อมทั้งไม่รู้สึกว่าบากบั่นหน้าจนเกินไปขา

Tags : VICHY
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: