หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดซื้อของสมาร์ทโฟนให้คุ้มค่า ดุจ samsung note  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15519


อีเมล์
« เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2021, 11:24:27 »

งานคัดจ่ายสมาร์ทโฟนให้คุ้ม วิธี samsung note
ในช่วงปัจจุบันการเกิดสมาร์ทโฟนได้มีการพัฒนาในแต่ละกงสีผู้ผลิตเพื่อจะให้ตรงกับโลภของผู้เขมือบ เป็นเหตุให้มีการเกิดออกมาเยอะหลายรุ่น พร้อมทั้งแต่ละรุ่นก็จะมีสเปคการใช้งานที่แตกต่างกันไป แล้วกระผมจะเลือกอย่างไรล่ะ เนื่องด้วยที่จะให้ได้สมาร์ทโฟนที่ดีคุ้มค่ากับทรัพย์สมบัติที่เสีย เพราะว่าการที่จ่ายเงินสมาร์ทโฟนรุ่นที่ดีสเปคการใช้งานสูงสิ่งที่ตามมาคือราคาที่สูงตามมาด้วย บทความนี้จะขอบรรยายการออกเสียงซื้อของสมาร์ทโฟนให้ได้รับความคุ้มราคาสุดโต่ง

1.ดูตำหนิข้าพเจ้าใช้งานไง

เพราะว่าการใช้สมาร์ทโฟนในแต่ละคนชัดเจนว่าไม่เยี่ยงกันโดยสิ้นเชิง บางคนชอบขี้รูปก็ต้องเลือกสมาร์ทโฟนที่ความแจ่มของกล้องเยอะๆ รองรับแอพลิเคชั่นเสริมสวยรูปได้มากหน้าหลายตาหน่วยความทรงจำก็ต้องเยอะตามไปด้วย  เหตุด้วยคนที่ชอบสำแดงเกมก็น่าเลือกสมาร์ทโฟนที่มีหน่วยความทรงจำภายในเยอะพอเหมาะรวมไปถึง CPU ที่มีความไวในการให้คะแนนกราฟิกต่างๆ และปริมาตรแบตเตอรี่มีความจุเยอะด้วยเช่นเดียวกัน ช่วยให้การเล่นเกมของคุณไม่หยุด และเหตุด้วยคนที่ใช้งานทั่วถึงใช่ไหมเล่นโซเซียล ความคัดเลือกสมาร์ทโฟนในสเปคกลางๆ ราคาไม่สูงอักโขแท้

2.ออกแบบการดีไซน์

เป็นแน่แท้ว่าดีไซน์และการดีไซน์ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนดำรงฐานะสิ่งเด่นอย่างหนึ่งด้วย เนื่องจากจะบ่งบอกความห่างไกลในแต่ละสามัญชนเพื่อให้มาถึงกับตัวของผู้ใช้ออกจะตาย การออกแบบสมาร์ทโฟนมีตั้งแต่สี รูปทรงรูปแบบที่ต่างกัน โดยเท่านั้นขนาดของหน้าจอที่มีให้คัดตั้งแต่ 4นิ้ว จนถึงสัดส่วนใหญ่กว่า 6 นิ้ว ซึ่งขนาดที่เล็กก็จะมีความง่ายดายในการพกพาเหมาะกับมือ แต่เป็นเหตุให้การดูวิดีโอและการเล่นเกมไม่ถึงใจซ้ำกับสมาร์ทโฟนข้างจอใหญ่หน้าจอที่เหมาะสมกับการดูวิดีโอและเล่นเกมควรมีขนาดตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้น เพื่ออรรถรสในการรับชม ด้วยกันเล่นเกม นอกจากนี้อัตราการทำงานของปุ่มบนจอยังมีความตรงข้ามกันกันไปในแต่ละรุ่น อย่างกับ ปุ่มด้านล่างหน้าจอของ samsung note จะเป็นปุ่มแอพฯ ล่าสุดในด้านซ้าย, ปุ่ม Home และปุ่มสวนกลับในด้านขวา ส่วนสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ อาจเป็นปุ่มสวนกลับในทางซ้าย, ปุ่ม Home พร้อมกับปุ่มแอพฯ ติดตามสุดในด้านขวา เป็นอาทิ ดังนั้นเราจึงต้องลองจังหวะเครื่องจริงเนื่องด้วยความคุ้นเคยของแต่ละแบรนด์

3.ฟังก์ชั่นกล้องยาสูบ

เกี่ยวกับความละเอียดละออของกล้องส่วนมากที่เหมาะสมบนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันจะอยู่ตั้งแต่ 8 ล้านพิกเซลเพราะด้วยด้านหลัง ส่วนด้านหน้าจะอยู่ที่ความละเอียดละออตั้งแต่ 5 ล้านพิกเซลขึ้นไป ยิ่งไปกว่านี้ยังต้องดูฟังก์ชั่นและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยว่า เยี่ยง ขนาดรู้รับแสง, ไฟแฟลช LED,ระบบคุ้มครองภาพสั่นไหวขั้วออปติคอล หรือระบบดูแลภาพสั่นไหว เป็นต้น รวมทั้งสิ้นไปถึงสมมติว่าสมาร์ทโฟนของคุณรับการถ่ายวิดีโอวรรณะ 4K แล้วไป สมาร์ทโฟนสิ่งของคุณจำเป็นมีหน่วยความทรงจำภายในที่มักเยอะหรือมีการเพิ่ม SD Card ดังที่การถ่ายวิดีโอความป่นระดับนี้จะต้องใช้พื้นที่ในการจดหมายวิดีโอที่เยอะพอควร อย่าง samsung note ที่มีฟังก์ชั่นกล้องที่ตอบโจทย์ประการคุ้มค่า

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนก็ขึ้นกับกับดุลพินิจสรรพสิ่งผู้ใช้เป็นหลักการ กับกระผมขอชี้ทาง samsung note[/u] ที่เหมาะสมกับตัวผู้ใช้ที่สุดด้วยกันตอบโจทย์ในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน สมมติว่าตั้งใจที่จักควักกระเป๋า samsung note ที่ทั้งเป็นสมาร์ทโฟนดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไว้สักเครื่องสมรรถเข้ามา ดูเรื่องเบ็ดเตล็ดได้ที่นี่ผ่านพ้นจ้ะ

Tags : samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: