หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โลชั่นน้ำหอม มีจุดแข็งอะไรบ้างมาอ่านกันเลย  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15892


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2021, 12:12:47 »

ถ้าคนที่ใช้น้ำหอมอยู่เป็นปกติคงจะพอเคยฟังเกี่ยวกับโลชั่นน้ำหอมกันบ้างแล้ว วัตถุประสงค์หลักของทั้งโลชั่นน้ำหอมและน้ำหอมต่างก็เหมือนกันคือทำกลิ่นหอมให้กับผู้ใช้ แต่ทั้งสองแบบแตกต่างกันที่วิธีใช้น้ำหอมโดยทั่วไปทั่วไปจะใช้วิธีการฉีด หรือแตะๆ แล้วทาตามส่วนต่างๆ ของเรือนร่าง ส่วนโลชั่นน้ำหอม ก็คือตามชื่อเลยเป็นโลชั่น วิธีใช้ก็คือบีบครีมโลชั่นออกมาแล้วลูบไล้ทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
จุดเด่นของโลชั่นน้ำหอม

  • กลิ่นหอมติดคงทนนานตลอดทั้งวัน ตามที่โลชั่นน้ำหอมเป็นครีมโลชั่นใช้ทาผิว ครีมโลชั่นจึงดูดซับสู่ผิวหนังได้ง่าย ทำให้กลิ่นหอมซึมซับสู่ผิวหนังกลิ่นหอมติดคงทนนานได้ตลอดวัน
  • กลิ่นหอมช่วยให้หย่อนใจ เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของเรือนร่างที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกชื่นบาน ผ่อนคลาย ตลอดวัน
  • กับราคาไม่แพง ของโลชั่นน้ำหอม เมื่อเทียบดูในเรื่องราคาของโลชั่นน้ำหอม กับน้ำแบบปกติแล้วราคาของโลชั่นน้ำหอมจะมีราคาต่ำว่าน้ำหอมแบบทั่วๆ ไปมากจึงเหมาะกับพวกนิสิต หรือคนมีรายได้ไม่มาก เพราะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของน้ำหอมลงพอสมควรเลย
  • ทำความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวโลชั่นน้ำหอมนอกจากจะให้กลิ่นหอมแล้ว ในตัวโลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการทรงไว้ผิวอยู่ด้วย การทาโลชั่นน้ำหอมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงเป็นการเพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวและเป็นการถนอมผิวไปในตัว

    เพิ่มความสะดวก สำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมแบบฉีด การใช้โลชั่นน้ำหอมแบบทาอาจจะมีความคล่องในการใช้งานมากกว่าเนื่องจากกลิ่นติดทนทานนาน อาจจะไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยๆ เหมือนน้ำหอมแบบทั่วๆ ไป และมีความสบายง่ายในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมโดยส่วนมากจะบรรจุเป็นแบบหลอดไม่ใหญ่มากสามารถนำติดกระเป๋าได้     

    Tags : น้ำหอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: