หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นอย่างไรให้สวยปังพร้อมกับมีแบบในวันชิลๆ  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15448


อีเมล์
« เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2021, 21:11:43 »

แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเช่นไรให้สวยปังพร้อมกับมีสไตล์ในวันชิลๆ
 
สาวๆ ที่นิยมชมชอบแต่งตัวง่ายๆ จำพวกเสื้อยืดกับกางเกงยีน น่าจะมีเสื้อยืดหลายสีหลายแบบในตู้เสื้อผ้า เพราะหยิบมาใส่กับอะไรก็เข้ากัน เป็นลุคที่เสริมแต่งได้ง่าย พอเหมาะกับหลายลู่ทาง เข้ารูปกับสาวๆ ทุกสีผิว กับสาวรูปวางโครงไหนก็ใส่เสื้อยืดได้หมด โดยเลือกไซซ์ให้พอดีกับตัวเอง แค่เท่านี้ก็สวย พร้อมออกจากที่อยู่อาศัยแล้วค่ะ
และวันนี้เรามีไอเดียการเลือกเสื้อยืดมาจับพร้อมกับกางเกงขาสั้น เนื่องด้วยใส่ในวันเรียบง่ายในบ้านเรือน หรือออกไปด้านนอกชิลๆ ในโซนที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ แต่งเติมตามได้ง่ายมากเพราะมีเสื้อคล้ายๆ กันเต็มตู้อยู่แล้วค่ะ
 

 • เสื้อยืดแขนยาว + กางเกงขาสั้น 

  เสื้อยืดแขนยาวจับพร้อมกับกางเกงขาสั้น เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ โดยสาวๆ จัดให้ชายเสื้ออยู่ในกางเกง เน้นให้ชมเอวคอดกิ่ว ดูไม่รุ่มร่าม เหมาะสมเพื่อจะสาวๆ ที่ชื่นชมความสบายแต่ไม่โป๊ เหตุเพราะเป็นการแต่งกายสไตล์ปิดบนเปิดล่าง โชว์เรียวขาสวย บอกเลยว่าลุคนี้ดูเด็กพร้อมทั้งลักษณะดูผอมเพรียวขึ้นด้วยค่ะ
   

 • เสื้อยืดลายทาง / ลายขวาง + กางเกงขาสั้น

  เป็นการจับคู่อีกลุคที่ดูเด็กด้วยกันดีงาม ด้วยเสื้อยืดลายทางหรือลายขวาง จับพร้อมกับกางเกงยีนขาสั้น พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรด เท่านี้สาวๆ ก็ออกจากที่อยู่ได้เรียบง่ายจะไปกินข้าว เดินห้าง หรือดูหนังกับเพื่อนก็ดูน่าเอ็นดู ไม่โป๊ ไม่เอาท์ พร้อมทั้งสมรรถสวมได้สม่ำเสมอค่ะ
   

 • เสื้อยืดสีขาว + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่สวมใส่ได้ทุกช่องทาง จับคู่กับกางเกงขาสั้น จัดจำหน่ายาว มือะโปรงสั้น กระโปรงยาว หรือแม้นแต่สวมคู่กับผ้าถุงไปทำบุญที่วัดก็งดงามมาก พร้อมด้วยเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีเสื้อยืดสีขาวติดตู้เสื้อผ้าหมู่น้อยหนึ่งตัว เพราะว่าใส่ได้ในวันรีบเร่งหรือวันที่อยู่ที่อยู่อาศัยง่ายๆ เรียกว่าเป็นเสื้อยืด All In One เลยทีเดียว
   

 • เสื้อยืดสีดำ + กางเกงขาสั้น

  อีกหนึ่งเสื้อยืดสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีก็คือเสื้อยืดสีดำ ซึ่งจับคู่กับกางเกงยีนขาสั้น ขายาว กางเกงสีขาว พร้อมทั้งสีอื่นๆ ก็เข้ากัน เข้าทีเพราะว่าสาวๆ ที่นิยมชมชอบความมินิมอล มีความเคร่งขรึม และมีความเป็นตัวของใช้ตัวเอง แม้ว่าเสื้อยืดสีดำจะดูเรียบๆ แต่เมื่อจับมาพร้อมกับกางเกงขาสั้นแล้วบอกเลยว่าสาวๆ จะดูดึงดูดใจ น่าค้นหาหา เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงตัดผ่านได้ดี เป็นสีที่เติมแต่งได้ง่าย พร้อมด้วยเพิ่มเครื่องประสิ้นบุญแบบสร้อยชิคๆ สักทาง กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด เท่านี้ก็งดงามได้รวดรวดเร็วค่ะ
   

 • เสื้อยืดสีพื้น + กางเกงขาสั้น

  เสื้อยืดสีพื้น ทั้งสีชมพู เทา ม่วง สีฟ้า เป็นต้น เป็นตัวเลือกที่สาวๆ มักหยิบมาสวมใส่กับกางเกงขาสั้น เพราะเป็นสีเรียบๆ สวมแล้วงามตา ไม่มากไม่น้อยเกินไป ด้วยกันเข้ากับกางเกงขาสั้นทุกแบบ ทั้งกางเกงยีน กางเกงผ้า กางเกงชีฟอง เป็นต้น เป็นเสื้อยืดที่สาวๆ มีติดตู้เสื้อผ้ามากไม่แพ้กันค่ะ
   
  การแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นพอเหมาะเพราะว่าวันสบายๆ ที่สาวๆ ไม่ไหวไปทำงานหรือเข้าวัดรวมไปถึงสถานที่ที่ต้องแต่งตัวปกปิดมิดชิด ถ้าหากจะเป็นกางเกงขาสั้นไม่กี่ตัว แต่แปลงการแมทช์กับเสื้อตัวใหม่ๆ ก็จะเป็นเหตุให้สาวๆ ดูสวยได้หลายลุค สนุกกับการตกแต่งกายในทุกๆ วันค่ะ
   
   

  Tags : เสื้อยืด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: