หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย สุดในรุ่นแล้วบอกเลย  (อ่าน 13 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15447


อีเมล์
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2021, 01:11:57 »

     มีนโยบายช่วยเหลือการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยและก็ความก้าวหน้าเพื่อสอดคล้องกับความเจริญรุ่งเรืองรวมทั้งความเจริญก้าวหน้าของสภาพสังคม เศรษฐกิจ
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี https://www.amcol.ac.th/amcol01.php

หรือติดต่อผ่าน Fanpage https://www.facebook.com/amcolthai

สนับสนุนเจ้าหน้าที่ให้มีคุณภาพ เป็นผู้มีความรู้ความรู้ความเข้าใจ ทางอุตสาหกรรม โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี รวมทั้งเรือสำราญ

วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลที่ทวีปเอเชียเป็นวิทยาลัยชั้นหนึ่งด้านพาณิชย์นาวี รวมทั้งอาชีวศึกษา แห่งเอเชีย มุ่งผลิตบุคลากรมืออาชีพ มีวินัย มีคุณภาพมาตรฐาน สู่ระดับสากล

อุตสาหกรรมพาณิชยกองทัพเรือไทย หมายความรวมทั้งทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งทางทะเล ทั้งยัง การทำงานในท่าเรือ อุตสาหกรรมอู่ การประกันภัยทางทะเล และโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้องทั้งปวง โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี
 


 อาชีพนักเดินเรือโบราณ มีหน้าที่รับผิดชอบการเดินเรือทะเล เรือขนย้ายและเรืออื่นๆที่เกี่ยว (เรือเดินทะเล มี เรือระหว่างประเทศ เรือขนส่งชายฝั่งและเรือเดินใกล้ฝั่ง)  จัดระเบียบงานรวมทั้งควบคุมบัญชาการคนประจำเรือและก็กิจการค้าในเรือให้กำเนิดความปลอดภัย ดูแลตรวจการและก็ เตรียมตัวของเรือและดูแลการเก็บเอกสาร หนังสือสำคัญตามบทของกฎหมาย พาณิชยนาวี เรียนไหนดี

โลจิสติกส์ เป็นวิธีการวางแผน จัดการ และควบคุม การเขยื้อนไหลทั้งยังไปและก็กลับรวมทั้งการจัดเก็บ อุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตลอดจนสารสนเทศที่เกี่ยวเนื่องให้มีคุณภาพรวมทั้งประสิทธิผล จากจุดผลิตไปจนถึงจุดที่มีการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยความถูกต้องชัดเจนแล้วก็สมควรตามจังหวะเวลา ประสิทธิภาพ จำนวน เงินลงทุน และสถานที่ที่กำหนด พาณิชยนาวี เรียนไหนดี
 

 
ที่มา บทความ พาณิชยนาวี เรียนไหนดี https://www.amcol.ac.th/amcol01.php

Tags : พาณิชยนาวี เรียนไหนดี,โลจิสติกส์ พาณิชย์นาวี,พาณิชยนาวี เรียนไหนดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: