หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กางเกงสุภาพสตรียังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบรู้แก่ใจ  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15538


อีเมล์
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2021, 09:44:07 »

กางเกงผู้หญิง[/url][/i]ยังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบรู้แก่ใจ

การจะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าให้งดงามนั้น จำเป็นต้องเลือกสรรให้เข้ารูปกับตัวเอง เหตุเพราะเสื้อผ้าที่สวมจะเอาใจช่วยเสริมให้คุณสวยสดขึ้น กลบจุดบกพร่องของใช้คุณได้ เป็นเหตุให้ทัศนะสวยด้วยกันมีลักษณะภาพที่เย้ายวนชวนหลงใหลได้ โดยเฉพาะกางเกงที่มีผลกับคนที่สวมใส่อย่างเห็นได้ชัดสุดๆ เจ้จะแยกออกเป็น กางเกงที่เหมาะกับคนอวบพร้อมทั้งกางเกงที่เหมาะสำหรับคนผอมให้ได้รู้กันค่ะ ว่าสวมสไตล์ไหนถึงจะดี

วิธีการเจาะจงเลือกกางเกงผู้หญิงของสาวอวบ

 • งดสวมสกินนี่ดีกว่า

  โดยเฉพาะสตรีหลายๆ คน เวลาอ้วนค่อนข้างจะมีปริมาตรขาใหญ่ตามไปด้วย เพราะฉะนั้นการสวมใส่กางเกงรัดรูปให้เห็น เรียวขาที่ใหญ่เนื้อเยอะนั้น จะยิ่งขึ้นไปทำเอามองดูน่าอึดอัดเพื่อให้ผู้ที่พบเห็น กับเป็นการเน้นความอ้วนอวบให้เห็นชัดได้มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นอย่าสวมให้เห็นความอ้วนข้าวของเครื่องใช้ขาเด่นชัดมากไปกว่าเดิมเลยเถอะนะ

 • เลี่ยงการสวมยีนส์ที่ขาดตรงต้นขา

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักคนที่มีเนื้อตรงต้นขาเยอะ การสวมใส่ยีนส์ขาดขาดที่บริเวณต้นขาจะสูงสุดทำให้เน้นส่วนดีเห็นต้นขาที่ใหญ่ได้ง่ายมาก ยิ่งขึ้นถ้าโหยสวมใส่ยีนส์ขาดขาดแล้วล่ะก็ ควรจะเน้นเป็นยีนส์ที่ขาดช่วงเข่า หรือช่วงแข้งจะดีกว่า เพราะว่าทางตาคนมองจะเห็นรายละเอียดยิบรอยขาดช่วงล่างมีน้ำหนักมากขึ้น ทำให้การใส่ยีนส์ของใช้คุณดีสวยพร้อมด้วยสมดุลกว่าที่จะเลือกสวมใส่ยีนส์ที่ขาดช่วงต้นขามากกว่ากันเยอะเลยล่ะ

 • กางเกงขาใหญ่ได้เปรียบ

  เพื่อให้ถนนตาคนที่มองไม่ไปเน้นเรียวขาที่ตรวจสอบใหญ่ไม่สมดุลสิ่งคุณ การสวมกางเกงขาใหญ่ ขาบาน หรือกางเกงขาม้า จะช่วยปิดบังพร้อมทั้งพรางลักษณะสรรพสิ่งเรียวขาคุณให้ทรรศนะสวยด้วยกันน่ามองมากกว่าที่จะสวมกางเกงที่รัดขาเน้นเรียวขากระชับนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์วิธีนี้ใช้ได้ทั้งสิ้นเลยค่ะ จะทัศน์สวยแพงขึ้นเยอะเลย

 • กางเกงขาสั้นก็สวมได้

  สาวอ้วนอวบหลายคนไม่มีความมั่นใจที่จะสวมใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาสรรพสิ่งตัวเอง แต่อันที่จริงก็สามารถใส่ได้นะ ยังไงการสวมใส่กางเกงขาสั้นก็เอาใจช่วยให้รู้สึกราบรื่นกว่าเวลาเจออากาศร้อนๆ พร้อมทั้งเคลื่อนไหวไห่วย่างคล่องแคล่วดีด้วย แต่ควรสั้นขึ้นมาจากเข่าประมาณไม่เกิน 3 นิ้วก็กำลังพิจารณาดีมากกว่าการคัดเลือกใส่กางเกงขาสั้นมากๆ เกินไป

 • หนีหน้าผ้าหนาๆ ไปเลย

  ถ้าคุณเป็นสาวอวบควรหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าหนาๆ เป็นกางเกงไว้สวมใส่เถอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าไม่ก็กางเกงยีนส์ก็ตาม เนื่องจากผ้าที่พิจารณานานๆ หนักๆ จะยิ่งเป็นเหตุให้คุณตัวหนาพร้อมทั้งดูหนักขึ้นตามไปด้วย กางเกงที่ผ้าพริ้วบางจะเหมาะสมกับรูปพรรณข้าวของเครื่องใช้คุณมากกว่าจะเป็นเหตุให้คุณพิจารณาตัวเบาผอมเพรียวกว่าเดิมได้ดีกว่าค่ะ เกร็ดการเจาะจงเลือกกางเกงของสาวผอมบาง

 • สกินนี่เยี่ยมทำเอาผอมหนักกว่าเดิม

  ด้วยขาที่ตรวจดูยาวสรรพสิ่งบางอยู่แล้ว ถ้ายิ่งสวมกางเกงที่เน้นให้เห็นขาเล็กๆ เข้าไปอีก ก็จะยิ่งนักตรวจดูผอมบางไปมปัญหาากกว่าเดิม อย่างที่เขาเรียกว่าขาตะเกียบ ขณะที่ว่าขาเล็กๆ จะดีกว่าขาใหญ่ๆ ก็ตามแต่ด้วยความที่ผอมบางเกินไป ก็มากทัศนาว่ากระชับ ผอมเกร็งไอุปสรรคากกว่าเดิม ดูป่วยตรวจไม่อยู่ยืดเท่าไหนเลยจริงๆ นะเธอ

 • สวมใส่กางเกงขาตรงจะพรางความผอมดีกว่า

  กางเกงขาตรงๆ บอยๆ นี่เลยแหละที่จะทำเอาขาคุณงดงามได้มากกว่า ให้หลวมกว่าขาตัวเองสักหน่อยก็โอเคกว่าใส่สไตล์เข้ารูป หรือรัดรูปกว่านะคะ จะทำให้คุณชมไม่ผอม ไม่บอบบาง มองเป็นสาวอ่อนแอ ไม่มีพลังมากจนเกินไปด้วย เป็นพิเศษกางเกงทรงขาตรงนี่แหละ สวมใส่แล้วพิจารณาเท่ดีเยี่ยมๆ เลยนะ

 • กางเกงเอวต่ำก็ดีนะ

  เป็นพิเศษคนที่ผอมจนรูปพรรณทรรศนะตรงไปหมด แยกไม่ไหวว่าอันไหนอก อันไหนเอว อันไหนสะโพกเลย การสวมกางเกงให้เอวต่ำลงมาหน่อยก็จะเป็นการเน้นโฟกัสไปที่สะโพกทำเอาวิถีตาสรรพสิ่งคนอื่นมองไปอยู่สะโพกมากกว่า ทำให้คุณพินิจรูปร่างสมส่วนมีสัดส่วนเหน้ำมือนกับนาฬิกาเม็ดทรายขึ้นมาบ้าง เช้งกว่าเดิมเลยฉูดฉาด

 • งดเว้นสีเข้มไปเถอะ

  สีเข้มเหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะอวบอ้วน ใส่เพื่ออำพรางรูปร่างที่หนาเทอะทะ แต่เกี่ยวกับคนผอมแล้วการสวมใส่กางเกงสีเข้มแล้วจะยิ่งขึ้นไปเพ่งตัวกะทัดรัด มองยาก หาไม่เจอหนักกว่าเดิม ควรใส่สีสว่างๆ สีอ่อนๆ อย่างโทนพาสเทลที่ได้รับความนิยมทั้งหลาย นี่ก็เสมอเหมือนมีเร็วไว้เพื่อสาวผอมบางอยู่แล้ว ทำเอาตัวใหญ่ขึ้นพร้อมกับลดความผอมบางลงได้เยอะเลยล่ะ

 • ผ้าหนาๆ ช่วยเหลือให้ตรวจมีเนื้อหนังกว่า

  ด้วยเหตุว่าผ้าหนาๆ หนักๆ จะช่วยเหลือทำให้ตัวสิ่งคุณมองมิติ เห็นหนาขึ้น มีน้ำหนักมากขึ้น ถ้าตัวเล็กหรือผอมบางก็จะไม่ทำเอาทัศนาบอบบางเกินไป จนคนรอบข้างต้องเป็นห่วงอยู่เสมอว่าควรกินข้าวซะบ้าง เพิ่มน้ำหนักซะบ้างเป็นปกติๆ ให้สิ้นชีพความมั่นใจเอานะคะ ผ้าหนาไม่ว่าจะกางเกง หรือเสื้อสนับสนุนได้มากจริงๆ ค่ะ
  หวังว่าพวกวิธีการการเสริมแต่งเนื้อแต่งตัวที่แนะนำไปทั้งสิ้นนี้ จะทำเอาคุณสาวๆ แก้รูปร่างสิ่งตัวเองกันได้ตรงจุดสักทีนะคะ จะได้แต่งเติมตัวด้วยความรู้แก่ใจได้มากขึ้น มีความสบายกับการเติมแต่งตัวที่เข้ากับตนเองได้ด้วยจ๋า

  Tags : กางเกงผู้หญิง,กางเกงผู้หญิง,กางเกงผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: