หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่ปรารถนาเป๊ะทั้งรูปร่างพร้อมด้วยเรียวขา  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15689


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2021, 12:49:39 »

รีวิวถุงน่องยกสะโพก บอกต่อสาวๆ ที่พึงประสงค์เป๊ะทั้งรูปร่างพร้อมทั้งเรียวขา

สตรีอย่างเราใช้ชีวิตยากลำบากเหลือเกินค่ะ หน้ายังเสริมแต่งให้สวยได้ เพราะถือคติ ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง แต่ที่ห่วงเหลือเกินก็เรื่องราวรูปร่างนี่แหละค่ะ ไม่ต้องการจะทนอีกต่อจากนั้น! ยิ่งสาวๆ งานการที่ต้องอวดเรียวขา เป็นอาวุธยิ่งแล้วใหญ่ ไม่ว่าจะภารกิจแอร์โฮสเตส, บุคลากรออฟฟิศ, พริตตี้ ฯลฯ ชุดที่ใส่ก็ต้องโชว์สัดส่วน อวดเรียวขา ทั้งยืน ทั้งเดินเกือบทุกขณะเลยก็ว่าได้ สิ่งที่ห่วงหนักหนา…หนีไม่สร้างผ่านเหตุการณ์รูปร่าง ยิ่งช่วงหน้าท้อง ก้น ต้นขา เนี่ยงานช้างเลยค่ะสาวๆ พร้อมทั้งตัวสนับสนุนเร่งทันใจก็คงไม่ลอดสิ่งของกางเกง ยกสะโพกทั้งหลาย รวมถึง ถุงน่อง อำพรางขาให้ทัศนะเนียนใส แค่คิดว่าต้องใส่หลายชั้นก็เหนื่อยแล้ว ลืมอุปสรรคข้างต้นไปได้เลยค่ะ เพราะ ถุงน่อง The Slenderwear ของแบรนด์ Cherilon (เชอรีล่อน) เป็นทั้ง ถุงน่อง กับ กางเกงยกสะโพก ในตัวเดียวกัน เอาใจช่วยยกก้น ลดพุง แถมยังเก็บเนื้อขาให้เรียวกระชับลงอีกด้วย เนื้อถุงน่องเป็นจำชนิดซัพพอร์ตโอบกระชับดีเยี่ยม ทำเอาไม่เมื่อยขาเวลาเดิน เข้ารูปกับ สาวๆ ที่ต้องการอวดทั้งหุ่น ทั้งเรียวขา แบบไม่ต้องมากภาคกันอีกต่อจากนั้น

คัดเลือกถุงน่องสักหน่อยไม่มีความประสงค์โป๊ะ
อย่าลืมว่าการเจาะจงเลือกสีถุงน่องก็สำคัญเพราะค่ะ ควรเลือกสรรให้ตรงกับสีผิวตัวเองที่สุด จะเป๊ะสุด แต่ถ้าถูกชะตาแฟชั่นไม่ต้องคิดมาก คัดเลือกสีดำไปเลยไซส์ The Slenderwear ของตราสินค้า Cherilon มี 2 ไซส์ด้วยกันค่ะ M กับ L ไม่เชื่อมั่นตัวเองต้องใส่ไซส์ไหน วัดไซส์พิจารณาตามภาพได้เลยค่ะ

How to การใส่ ‘ถุงน่อง’ ให้คงทนคุ้มมูลค่าที่สุด
เจ้า The Slenderwear เนี่ยมูลค่า 490 บาท พร้อมด้วยไม้ตายสำหรับสุภาพสตรีอย่างเราก็คือเปลาะใส่ถุงน่องนี่แหละค่ะ ใส่ไม่ระวังก็ขาด ถุงน่องรันอีกหมดลมหายใจดายลดลงเลย มาค่ะใส่ ถุงน่อง ให้ถูกวิธีการกัน

 • ยืด ถุงน่อง ให้ยืดที่สุด เพื่อให้ใส่ได้ง่ายมากขึ้น
 • นั่งเก้าอี้ใส่ อย่ายืนใส่เสมอเหกรนกางเกง
 • ค่อยๆ สวมถุงน่องที่ปลายเท้า ดึงขึ้นมาถึงกะบาลเข่า แล้วใส่เท่าเทียมกันอีกข้าง
 • ดึงถุงน่องให้ถึงเป้าด้วยกันเอว แค่นี้เช็คความเรียบร้อยใส่เดรสเข้ารูป เตรียมออกจากที่อยู่อาศัยได้เลย


  เห็นชัดไปเลยว่า The Slenderwear เชี่ยวชาญ “ยกก้น ลดพุง ขาเล็ก” รู้แก่ใจได้เยอะ
  ความเป็นจริง ถุงน่องยกสะโพก “The Slenderwear” เหมาะสมมากกับทุกชุดเข้ารูปหลากหลายรูปแบบ เพราะยกก้นไม่ให้ย้อย ไม่เห็นรอยกางเกงใน ใครๆ ก็สมรรถใส่ได้ คู่เดียวเอาอยู่สเลนเดอร์ได้ครบตั้งแต่เอวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าโดนใจมากค่ะ เพื่อจะสาวๆ ที่สนใจเชี่ยวชาญหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Cherilon (เชอรีล่อน) ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย

  ถุงน่องเนื้อเนียน Pansy เสน่ห์แห่งเรียวขา
  มารีวิวถุงน่องแพนซี่ เสน่ห์แห่งเรียวขา มีหลายแบบทั้งแบบถุงเท้า หรือแบบเต็มตัว เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย ถ่ายออกอากาศดี ปกติเราชอบใส่ถุงน่องเอาใจช่วยพรางรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่ขา ทำเอาขาตรวจสอบเรียบเนียนสวย เลยจะมาลองใส่ถุงน่องรุ่นด้วยกันสีแหวกแนวๆมาเปรียบเทียบให้ทรรศนะกันนะคะ  เหตุเพราะเป็นคนขาลายมาก ทั้งรอยแผลเป็น รอยช้ำ เป็นคนที่มักซุ่มซ่ามคนนึงเลยล่ะ 55 เวลาไปออกงานหรือต้องการถ่ายรูปสวยๆ ก็จะต้องใส่ถุงน่องเพื่ออำพรางรอยดำแตกต่างๆที่ขา เพื่อให้ขาตรวจเนียนสวยขึ้น ทำใ้เชื่อมั่นขึ้นด้วย
  ถุงน่องแพนซี่มีหลายสีหลายประเภทให้เจาะจงเลือก เราจะมาลองใส่ถุงน่องแบบผิดแผกแตกต่างๆเทียบให้ทรรศนะ เผื่อใครไม่รู้จะเลือกสรรซื้อแบบไหน ทดลองมาพิจารณารุ่นต่างๆกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 • ถุงน่องเต็มตัว Support Flat : เป็นถุงน่องแบบโปร่งใส่ขึ้นมาคลุมถึงเอว มีสีเนื้ออ่อน-สีเข้ม และสีดำ

  ถุงน่องเต็มตัว เนื้อเนียน Pansy : เนื่องด้วยวันง่ายๆ ใส่ได้ตลอดวันใส่แล้วผิวตรวจสอบขาวตรวจสว่างดี

  Tags : ถุงน่อง,ถุงน่อง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: