หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า Electrolux เปิดตัวสินค้าสดที่พรรษา 2018 กอบด้วยที่ใดน่ารู้น้อยเจีย  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15824


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2021, 15:42:16 »

เครื่องซักผ้า Electrolux เริ่มสินค้าอีกครั้งในที่ศักราช 2018 กอบด้วยเช่นไรเป็นที่ดึงดูดบ้างเที่ยวไปเหล่กันและกัน
เครื่องซักผ้า Electrolux แบรนด์เครื่องไฟฟ้าจากสวีเดน ณเรารู้จักมักคุ้นกันดีในหัวเรื่องของความคงทนเกณฑ์ยุโรป โหมโรงผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2018 พร้อมแถลงทิศทางธุรกิจ พร้อมกับรูปแบบการตลาด เช่นเดียวกันข้อคิดเห็นอีเลคโทรลักซ์เกี่ยวกับคุณค่าปากท้องที่ดีกว่า ส่วนจะมีอะไรมีเสน่ห์ค่อยไปดูกัน
ศักดิ์จะจับจ่ายเครื่องซักผ้าฝาหน้าแบบซักอบเนื่องมาจากพื้นที่จำกัด ดูไว้สองตัวคือว่า LG ซักไซ้ 8 อบ 5 กับ Electrolux ซัก 7 อบ 5 ตอนแรกกำหนดใจจะเอาLG ก็เพราะว่าฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือชั้นกว่า แต่เซลล์อื้นว่า Electrolux ทนกว่าพร้อมกับเวลาซ่อมถูกกว่าเนื่องแต่ยังใช้ระบบสายพานที่หาซื้อได้สบาย เลยลังเลว่าจะเอาตัวไหนดี เพราะว่าเห็นหลาย ๆ คนพร่ำบ่นว่า electrolux ไม่ทนยังกับเก่าแล้วและเวลาปั่นเสียงจะดัง แต่เซลล์บอกว่าดังพอๆ กัน ทั้งคู่ตัวไม่ต่างกัน กลับเซลล์เชียร์ elextrolux เหลือหลายบอกแต่จุดดี แม้กระนั้นพอถาม LG มีแต่จุดอ่อน เลยต้องถอยมาตั้งตัวก่อนว่ามันจริงรึเปล่า
เปลืองทั่วเครื่องซักผ้า Electrolux พร้อมทั้งเพราะว่าชดใช้ เครื่องซักผ้า Electrolux มา 2 สาว หมายความว่ารุ่นที่ทำในอิตาลี่ทั้ง 2 ตัว รับสารภาพว่าทนแน่นอนขอรับ แต่กระนั้น...ผมเชียร์ LG ขอรับ เนื่องจาก…


  • ฟังก์ชั่นสิ่ง LG เหนือกว่า (มาก) ที่สนนราคาเท่าเทียมกัน
  • ค่า LG ถูกกว่าจัด ในฟังก์ชั่นพอๆกัน
  • เครื่องไม้เครื่องมือพร้อมทั้งการประกอบกิจ LG เป็นระเบียบมีสนนราคากว่า
  • บริการขนองงานค้า LG ได้เปรียบ (มาก)

แบบประเด็นความยืนยง ผมกลับมองว่า 5 ปีก็โล๊ะต่อจากนั้น เนื่องจากเพราะฉะนั้นตัวไหนก็คงทนได้ถึง 5 ปี เครื่องซักผ้าเก่าๆนี่ ข้างในมันปอนโคด ๆ ราเพียบ เพราะว่าก่อนซื้อ LG ผมเอา Electrolux มาเฉือนพิศ โอ้โห! น่าหวาดผวามาก เเต่...ที่อาคารบ้านเรือนเคยใช้เครื่องซักผ้า Electrolux ฝาหน้านี่เเหละค่ะ ใช้ฝาหน้ามาทั้งมวล เเม้ราคาจะเเพงกว่า LG เเต่เรื่องความทนนี่เหลือร้ายเลยนะ ใช้มาตั้งเเต่อยู่ ป.2-3 ได้ กาลสมัยย้ายบ้านตอนเด็กๆ กระทั่ง ยักย้ายถ่ายเทบ้านอีก 2 รอบ ศึกษามหาลัยฯ ปี 2-3 เป็นเวลายาวนานมากพ้นนะ ถึงจะได้กลับกลายเป็นเครื่องใหม่ ญาติพี่น้องคนจีน ไม่พังจนปริมาตรซ่อมมิได้ จะไม่ควักกระเป๋า มิได้โม้จิงจังเเละดำเนินใจเลยค่ะ ระหว่างมรรคอาจมีเกเรบ้าง สายพาน หรืออะไรต่างๆมากมาย ทิ้งที่เวลาเครื่องสั่น จะกระตุกอยู่กับที่ จนมันเเก่ขนาดสั่นเเล้วเขยิบออกมาห่างไกลเชียว ต้องลากกลับไปที่เดิมบ่อยๆเวลาซักสำเร็จ หลังสุดก้อซ่อมแซม จนยืดกาลได้นานอย่างที่บอกนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux[/i] เครื่องนั้นอาจจะรุ่นเก่า เเต่สมัยเอี่ยมไม่เเน่ใจความอึดกี่มากน้อย ลองดูนะคะ
ช่วงปัจจุบันก็ เครื่องซักผ้า Electrolux  ค่ะ ฝาหน้าตาอีก เเต่รุ่นไรไม่รู้ ราคาไม่รู้ เเละจะอยู่ได้นานเช่นเครื่องเดิมมั้ยไม่รู้ ตอนนี้ก็ใช้มาได้ 3 ปีละค่ะ ไม่ก็จะรออีกต้นสัก 5 ปีมั้ยคะ เด๋วจะมาขาน

เครดิตบทความจาก : /index.php?topic=571355.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: