หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งยี่ห้อยและประโยชน์สิ่งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15649


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2021, 18:43:01 »

ชิ้นยี่ห้อยด้วยกันคุณประโยชน์สิ่งของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ขณะที่จะมีข่าวคราวมากมายผู้จับจ่าย ข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน  แล้วก็มีความรู้ผิดด้วยกันอคติมากมายที่บางขณะเป็นเหตุให้พวกเขาไม่เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอาจจะทำได้ เส้นเจาะจงเลือกที่เหมาะ  กับเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติพร้อมทั้งความชำนาญทั้งหมดที่นำเสนอโดยเทคโนโลยีที่นำสมัย ประการแรกผู้สามารถปลงใจขจัดความสงสัยเกี่ยวกับการซื้ออุปคำนิยาม (เตาแม่เหล็กไฟฟ้า) ไฮเทคนี้ได้รับรางวัลไปแล้วในยุโรป ขนาดนั้นก็ยังไม่เป็นที่การกำหนดในสหภาพโซเวียต

>> เรื่องเล่าหมายเลข 1: การเหนี่ยวนำไม่หนักแน่นต่อพลานามัยเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ครั้งการเหนี่ยวนำทำงานได้มันไม่ไหวเป็นเซรามิกแก้วที่ถูกทำเอาร้อน แผ่นทั่วๆ ไป  ส่วนผสมเดโชริบบิ้น Hi Light ตั้งอยู่พร้อมกับในการถ่วงนำมันจะถูกแดื้อด้านที่ด้วยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งสร้างความร้อนในจานตัวเองเพราะการกระทำของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า เช่นไรเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็ตามมันจะหายไปโดยพลันที่ยกจานอย่างน้อยหนึ่งนิ้วจากพื้นผิว เพื่อยืนยันความไม่เป็นอันยี่ห้อยของแผ่นพื้นได้กระทำการทดทดลองเปรียบเทียบระดับแรงดันสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากับเครื่องเป่าผมปกติ จากผลการลองเชิงตัวบ่งชี้นี้คือ 2000 μTlเกี่ยวกับเครื่องเป่าผมพร้อมทั้งมีเพียง 22 μTที่ผิวการปรุงอาหาร (น้อยกว่า 91 เท่า!) สนามหญ้าแม่เหล็กดังกล่าวไม่สามารถสร้างความล่วงลับหายต่อสุขภาพอนามัยของสามัญชน

>> เรื่องเล่าหมายเลข 2: ทันทีที่เช่าพระการหน่วงนำจะต้องเปลี่ยนแปลงจานทั้งสิ้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เรื่องเล่านี้ตรงกับผิวหน้าการปรุงอาหารสไตล์เหนี่ยวนำในตลาดของใช้กระแสไฟในรัสเซีย เหลือแหล่คนที่ซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าด้วยกันไม่รู้ว่าต้นแบบตัวอย่างเช่นเครื่องครัวฉาบเก่าซึ่งมีอายุราวๆ 15-20 ปีมีคุณสมบัติ ferromagnetic พร้อมกับเหมาะด้วยว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ขนาดนั้นคุณจะจำเรื่องราวราวเกี่ยวกับจานอลูมิเนียมและพนักงานต้อนรัคำอธิบายี่โยนมันออกมาได้อย่างไรโดยไม่คิดว่าจานด้านล่างคงจะมาจากวัสดุ ferromagnetic อื่นพร้อมทั้งมันรอบรู้เข้ากับอาการการปรุงอาหารด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้หรือว่า

เหตุการณ์ในอดีตนี้หักล้างได้ราบรื่นมาก เพื่อที่จะไม่ทิ้งอาหารเก่าทั้งสิ้นที่คุณเคยทำอาหารการกินคุณต้องทดสอบด้านล่างของมันเพื่อจะดูคุณลักษณะของแม่เหล็กไฟฟ้า ทำได้ราบรื่นมาก: นำแม่เหล็กออกจากตู้เย็นแล้วนำไปติดที่ด้านล่างของจานข้างนอก สมมตแม่เหล็กติดอยู่แสดงว่ากระทะหรือกระทะนั้นเหมาะสำหรับการปรุงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าภัต

>> เหตุการณ์ 3: การเหนี่ยวนำทางความร้อนรุ่งเช่นเตาปรับปรุงวเซรามิกปกติเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

หนึ่งในตำนานที่พบตลอดเวลาเยี่ยมหากว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แก้ไขวเซรามิกจักไม่ถูกเป็นเหตุให้ร้อนในอุณหภูมิสูงด้วยกันจานจะยังคงย่อมเยาปรุงสุก ด้วยการทำอันตรายตำนานปฐมภูมิเห็นว่าเมื่อการเหนี่ยวนำกำลังทำงานจานจะร้อนไม่พื้นผิว เพื่อให้แน่แก่ใจว่าการเหนี่ยวนำนั้นเย็นกว่าเซรามิกแก้ไขวมากคุณอาจจะใช้น้ำแข็ง: เพียงแค่วางลงบนผิวหน้า น้ำแข็งจะละลายช้ากว่าบนจานธรรมดามาก ด้วยกันนี่หมายความว่าการทำอาหารด้านเอกจะไม่ถูกขู่จากการปิ้งไหม้อีกหลังจากนั้น

>> ตำนานหมายเลข 4: วัตถุโลหะใด ๆ ที่ทำความตกลงไปในอุปนัยจะร้อนมากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

พื้นผิวเหนี่ยวนำบางประเภทมีข้อระบุขั้นต่ำเพื่อเส้นลอดศูนย์กลางของจาน - 8 เซนติเมตร ต่างว่าเส้นทะลุศูนย์กลางต่ำกว่าหรืออาณาบริเวณทำความร้อนรวมมีความจุกระชับกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าผิวการปรุงข้าวปลาอาหารจะไม่เปิด ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังเป็นที่น่าทรรศนะว่าถ้าจานไม่เหมาะด้วยว่าการใช้งานแล้วมันจะไม่ร้อนขึ้น พร้อมทั้งเตาแก๊สเหนี่ยวนำบางตัวมีเซ็นเซอร์: ปลอดจานพวกเขาจะไม่รวมอยู่ในเด็กถ้าพวกเขาปลงใจที่จะประคบปุ่มของ“ เครื่องจักร” สด

>> เหตุการณ์หมายเลข 5: การเหนี่ยวนำไม่สามารถเข้าประจำที่เหนือเตาอบเครื่องล้างจานพร้อมทั้ง เครื่องซักผ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พร้อมกับเครื่องมืออื่น ๆ ที่มีพื้นผิวโลหะ

จริงๆแล้วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าถูกจัดขนานกับบนโต๊ะ พร้อมด้วยในเลยเวลาทฤษฎีสนามแม่เหล็กควรทำหน้าที่ทั้งบนวัตถุด้านบนพร้อมทั้งด้านล่างเตา เท่านั้นมีผู้ผลิต พื้นผิวการปรุงอาหารใครเป็นคนดูแลเรื่องราวนี้ เมื่อสร้างพวกเขาผู้พัฒนาใช้ฉนวนความร้อนเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจำพวกเยี่ยม "แผ่นถ่ายออกความร้อน" ฉะนั้นกลยุทธ์การยืนเข้าใกล้การเหนี่ยวนำไร้ที่ใดคุกคาม

>> โดยจับใจความเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
เตาเหนี่ยวนำช่วยเหลือให้คุณทำกระยาหารจานใด ๆ โดยทันใจเยี่ยม เช่นใดก็ตามเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้เทคนิคนี้ขอแนะนำให้ศึกษาคำแนะนำจากผู้ผลิตเพื่อซื้อโภชนาจานดีเยี่ยม ไม่ใช่แม่ที่อาศัยทุกคนตั้งเท่านั้นทีแรกที่ใช้เตา อย่างเดียวด้วยการซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าความจัดเจนผู้ใช้สามารถใช้วัสดุอุปกรณ์ในการปรุงอาหารไเส็งเคร็ง่างง่ายแผ้ว
Tags : เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาไฟฟ้า,เตา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: