หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PICS Telecom คว้ารางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมด้านความยั่งยืนปี 2563 จาก Verizon  (อ่าน 890 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2367


อีเมล์
« เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2021, 10:43:26 »

PICS Telecom ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมด้านความยั่งยืนของ Verizon ประจำปี 2563 หรือ 2020 Verizon Supplier Sustainability Award

เจมส์ เจ โกเวน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนของ Verizon มอบรางวัลดังกล่าวเพื่อยกย่อง PICS ที่ให้การสนับสนุนความพยายามของ Verizon ในการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนทั่วโลก ผ่านการเก็บกู้ การปรับปรุงใหม่ การรียูส และการรีไซเคิลทรัพย์สินส่วนเกินจากเครือข่ายโทรคมนาคมของบริษัท

ในปี 2562 ทั่วโลกสร้างขยะอิเล็กทรอนิกส์สูงถึง 53.6 ล้านตัน หรือเฉลี่ย 7.3 กิโลกรัมต่อหัว (ข้อมูลจาก The Global E-waste Monitor 2020)

ตามนิยามแล้ว ความไม่ยั่งยืนหมายถึงการที่กระบวนการใดกระบวนการหนึ่งไม่สามารถรักษาระดับหรืออัตราที่มั่นคงสม่ำเสมอเอาไว้ได้ ดังนั้น การที่ทรัพย์สินจากเครือข่ายโทรคมนาคมหมดอายุและต้องไปจบลงที่บ่อขยะ ถือว่าเป็นการดำเนินงานที่ไม่ยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ Verizon และ PICS จึงร่วมมือกันพัฒนาระบบที่มีความยั่งยืน พร้อมกับเริ่มดำเนินการรียูสและรีไซเคิลขยะที่มีอยู่ เพื่อเดินหน้าสู่อนาคตที่สดใสกว่าเดิมและดีต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

"PICS รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้จากพันธมิตรของเราอย่าง Verizon โดยรางวัลนี้ไม่ใช่แค่เครื่องพิสูจน์พันธกิจของ PICS ในการช่วยเหลือพันธมิตรของเราให้สามารถจัดการกับเครือข่ายด้วยความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงสุดเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ Verizon ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการดำเนินงานด้วยความยั่งยืนในระดับโลกด้วย" ทิม วิลเลียมส์ ซีอีโอและประธานกรรมการบริษัท PICS Telecom กล่าว

เกี่ยวกับ PICS

PICS Telecomคือตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายโทรคมนาคมและอุปกรณ์การสื่อสารข้อมูลทั้งของใหม่และผ่านการใช้งานแล้วระดับแนวหน้าของโลก โดยบริษัทสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 28 ปีในภาคส่วนเศรษฐกิจหมุนเวียน เราสนับสนุนผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมทุกขนาดทั่วโลกด้วยโซลูชันสีเขียว เพื่อช่วยปรับปรุง รักษา และยืดอายุของเครือข่าย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันเศรษฐกิจหมุนเวียนของเราได้ที่ www.picstelecom.com

PICS นำเสนอบริการจัดการทรัพย์สินที่ครอบคลุมและโปร่งใส ซึ่งช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถทำการซื้อ รียูส รีเฟอร์บิช รีเซล และรีไซเคิลอุปกรณ์เครือข่ายโทรคมนาคมได้อย่างยั่งยืน ทั้ง Optical, Wireless, IP, CPE และอีกมากมาย

ทีมงานของ PICS Telecom ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ซึ่งมีประสบการณ์รวมกันมากกว่า 400 ปีในการช่วยให้พันธมิตรของเราบรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อม ค่าใช้จ่ายในการลงทุน (CAPEX) และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OPEX)

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันระดับรางวัลของเราได้ที่ www.picstelecom.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อีเมล: marketing@picstelecom.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: